“แอน จักรพงษ์” เปลือยหมดหัวใจชีวิตลิขิตเอง ผ่านพ็อกเก็ตบุ๊ค “Call Me Anneข้ามเพศพันล้าน”

“แอน จักรพงษ์” เปลือยหมดหัวใจชีวิตลิ ขิตเอง ผ่านพ็อกเก็ตบุ๊ค “Call Me Anneข้ามเพศพันล้าน”

ได้ชื่อว่า CEO ข้ามเพศที่รวยที่สุดในประเทศ สำหรับ “แอน จักรพงษ์  จักราจุฑาธิบดิ์” บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ฉายา  “เจ้าแม่ภาระตะ” ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายลิขสิทธิ์คอนเทนต์ระดับโลกของเมืองไทย แต่กว่าจะมีวันนี้ได้ชีวิตไม่ได้ โรยด้วยกลีบกุหลาบ เจ้าตัวจึงพร้อมเปลือยหมดหัวใจแ บบชีวิตลิขิตเอง ในรายการ “เพชรรามา” ซึ่งจะออกอากาศในวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 23.30 น. ทาง ช่อง 3 HD

โดย “แอน จักรพงษ์” เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “พ็อกเก็ตบุ๊ค “Call Me Anneข้ามเพศพันล้าน” “จะออกหนังสือเพื่อเป็นวิชาชีว ต เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมามีแต่คน าถามว่าทำยังไงถึงประสบความสำเร็จในชีวิต และบาลานซ์ชีวิตอย่างไร เล่มนี้มันต้องเป็นตำราชีวิตให้ กับคน คือเกิดมาเราต้องมีประโยชน์ให้กับสังคมประเทศชาติ เราทำคอนเมนท์ที่ดีออกไปแล้ว ตอนนี้ชีวิตของเราต้องเป็นคอนเทนท์บ้าง “Call Me Anneข้ามเพศพันล้าน”จะเป็นประวัติจริงและวิชาชีวิตของแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์มันก็จะออกมาจาก ชีวิตเลยว่าเรามาถึงตรงจุดนี้ ได้ ก็จะเล่ามาตั้งแต่เกิดเลย เป็นเด็กลพบุรี แล้วก็เข้ากรุงเทพฯ มาอยู่แถวบางแค อยู่ในร้านวิดีโอ จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นของชีวิตจ นถึงตอนนี้แอนไม่เคยเปลี่ยนแปลง เลยนะ สำหรับรายได้ทุกบาททุกสตางค์จาก หนังสือเล่มนี้จะให้กับมูลนิธิ หมดเลย โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ก็คือให้กับมูลนิธิข้ามเพศบันดา ลใจก็คือให้การศึกษาเกี่ยวกับคน ข้ามเพศ หลายๆ คนเขาไม่มีโอกาสอย่างแอนนะ บางคนเป็นกรรมกร บางคนเป็นเกษตรกร หลายๆ คนพิการซ้ำซ้อน และยังมีครอบครัวหรือสังคมยังปร ะณามอีกว่าเกิดผิดเพศ หลายๆ คนก็ถูกด่าแรงๆ แต่จริงๆ เขาไม่ได้เลือกอยากจะเป็นอย่างนั้น เราเองเกิดมา 40 ปี เราเกิดผิดร่างจริงๆ แต่ก่อนตอนแอนอยู่โรงเรียนประจำ โรงเรียนชายล้วน ซึ่งดิฉันมีความสุขมากนะอยู่ท่า มกลางผู้ชายล้วนหมดเลย แล้วเราก็โตขึ้นมาเรื่อยๆ คนก็คิดว่าเราเป็นเกย์ แต่เปล่านะ เราไม่ได้เป็นเกย์ แต่ก่อนอาจจะยังไม่มีความเข้าใจ และถูกเหมารวมกันหมดว่าเป็นตุ๊ ดหมด คือมันก็มีแบ่งว่า เลสเบี้ยน เกย์ ใบ แต่พวกนี้ไม่ใช่เรา และเราก็โตมาแบบที่มีแต่เกย์มาจีบ เราก็ตกใจว่ามันไม่ใช่อย่างที่เราต้องการ เพราะเราชอบผู้ชายแท้จริงๆ แต่มันยังไม่ถึงเวลา ก็อยากจะเปลี่ยนร่างให้สมบูรณ์อย่างทุกวันนี้ก่อน” แอน จักรพงษ์ กล่าว

ติดตามชมการเปิดใจของ “แอน จักรพงษ์  จักราจุฑาธิบดิ์” ได้ใน“เพชรรามา” ออกอากาศวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ เวลา 23.30 น. ทาง ช่อง 3 HD

ข่าวดาราบันเทิง
- 19-09-2018 5:14:03 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 70 คน คน