ขนหัวลุก “อาร์ต พศุตม์” วิญญาณสาวฆ่าตัวดับไปหาถึงรร.

ขนหัวลุก “อาร์ต พศุตม์” วิญญาณสาวฆ่าตัวดับไปหาถึงรร.

อาร์ต พศุตม์

เจอเรื่องลี้ลับทำเอาหลอนอีกแล้ว อาร์ต พศุตม์ โพสต์ไอจี ขณะอยู่ในเหตุการณ์สาวโดดสะพานศรีสุราษฎร์แม่น้ำตาปีฆ่าตัวตาย แล้ววิญญาณผู้หญิงตามไปถึงโรงแรม โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพ พร้อมข้อความชวนขนหัวลุกด้วยว่า

“มีเรื่อง ขนลุกมาเล่าให้ฟัง ผมมานั่งเช็คฟุตเทจที่ถ่ายรายการอยู่ แล้วนึกขึ้นได้ว่าอีกวันมีข่าวที่ลงว่ามีคนโดดสะพานที่ไปมา ลองเทียบดูแล้วเป็นผู้หญิงคนนี้จริงๆ ……..ใครรู้บ้างคับ ว่าข่าวนี้จริงหรือปลอม เพราะวันนั้นผมไปถ่าย รายการ @oneartart ที่สะพานนั้นพอดี และ รถ toyota fortuner สีฟ้าคือรถผมที่ใช้ในรายการตอนนั้น ดูคลิป คร่าวๆ คือใช่ว่าเป็นเค้าคนนี้ แน่นอน แล้วตอนกลางคืน ผมไปนอน โรงแรมนึง แล้วเห็น ผญ ตามมา ก็ คิดว่า เป็น วิญญานที่อยู่แถวนั้น ผมยังบอกทีมงานเลยว่าเจอ ก็เลยแผ่เมตตาให้ (ผมเห็นเป็นเรื่องปกติ อย่าหาว่าผมบ้านะ)

 

พอมานั่ง ดูคลิป ย้อนหลัง ขนลุกสิคับ #ลงมาถามไม่ได้ต้องการอะไร อย่าด่าว่าทำไมไม่ช่วยเพราะตอนนั้น ไม่ได้สังเกตเลย ว่าใครทำอะไรบ้าง ตอนนั้น #แค่อยากรู้ว่าที่เราเจอวันนั้นคืออะไร #oneartartbyphasut #fanpagefb_oneartart #ig_oneartart #ผมขอโทษที่ผมไม่เอ๊ะใจอะไรเลย”

ขณะที่น้องสาวคนตายก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “คนในรูปเป็นพี่สาวหนูเองค่ะ” โดยหนุ่มอาร์ตได้เข้ามาตอบด้วยว่า “เสียใจด้วยนะคับ” ขณะที่มีคนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันมากมาย

ข่าวที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 20-09-2018 9:42:24 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 483 คน คน