‘ณเดชน์’ ปลื้ม ทีเซอร์ ‘นาคี 2’ กระแสดี แจงคลิปอยากแต่งงาน

‘ณเดชน์’ ปลื้ม ทีเซอร์ ‘นาคี 2’ กระแสดี แจงคลิปอยากแต่งงาน

ณเดชน์ คูกิมิยะ

วันที่ 19 ก.ย. ที่ แผนกบิวตี้ แกลเลอรี ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว “ณเดชน์ คูกิมิยะ” พระเอกซูเปอร์สตาร์ ให้สัมภาษณ์ในงาน “Beauty Galerie presents Central/Zen The Rebel Girl” ถึงเรื่องที่กระแสตัวอย่างหนัง “นาคี 2” ดีเกินคาด รวมถึงคลิปไวรัลที่ให้สัมภาษณ์ว่าอยากแต่งงานตอนอายุ 30 และมีลูก 2 คน ทำเอาแฟนคลับฟินกระจาย

หลังปล่อยตัวอย่างและเพลงประกอบหนังนาคี 2 ออกไปแล้วเป็นยังไงบ้าง?
“รู้สึกดีใจครับ ก่อนอื่นเลยคือไปเปิดตัวกันที่ จ.อุดรธานี แล้วได้ไปบูชาพญานาคที่คำชะโนดด้วย ถือว่าเป็นพิธีมงคลที่ได้ร่วมทำกัน สนุกและเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก ผมอยากให้ทุกคนมาดูนาคี 2 กัน เพราะเป็นเรื่องที่พี่อ๊อฟ(พงษ์พัฒน์) ตั้งใจทำมาก แล้วก็เป็นเรื่องรอบตัวทุกคน ทั้งความเชื่อ วัฒนธรรม ศาสนาพุทธ ซึ่งสืบทอดกันมาตั้งแต่เรายังเด็กจนถึงปัจจุบัน”

“หลังตัวอย่างหนังออกไปก็มีคนอยากดูเยอะมาก ตรงนี้ผมต้องขอขอบคุณทุกคนที่อยากดู แล้วอยากให้คนที่อาจจะคิดว่าไม่ได้เชื่อเรื่องพญานาคหรือหนังไทยไม่ไปดูหรอก คือไม่อยากให้คิดแบบนี้เลย อยากให้ทุกคนสนับสนุนหนังไทยด้วยกันเอง รับรองว่านาคี 2 น่าจะอยู่ในความประทับใจของทุกคนแน่นอน”

แค่ตัวอย่างหนังกับเพลงประกอบที่ปล่อยออกมายอดคนดูก็หลายล้านวิวแล้ว?
“ดีใจมากครับ อย่างเพลงสายแนนหัวใจเพราะมากจริงๆ ส่วนตัวอย่างที่ผมเห็นก็รู้สึกว่าดีแล้วที่ตัดออกมาแบบนี้ เพราะมันน่าดูมาก อารมณ์เหมือนหนังฝรั่งที่ทำให้คนรู้สึกอยากติดตามดู ส่วนตัวคิดว่ามันมีอะไรอีกหลายอย่างที่คุณคาดเดาไม่ถึงในเรื่องนี้ด้วย”

จากตอนแรกคนจะรู้สึกว่าหนังนาคี 2 จะสู้ตอนที่เป็นละครได้เหรอ แต่กลายเป็นว่ากระแสตอนนี้กลับดีเกินคาด?
“เอาจริงๆ แล้วไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องมีอะไร แต่ส่วนตัวคืออยากไปดูเอง เพราะว่าตอนถ่ายทำสนุกก็อยากเห็นว่าองค์ประกองของซีจีที่มารวมกับคนจะเป็นยังไง ถามว่าแอบหวังจะได้ร้อยล้านเลยไหม ไม่แน่นะครับ(หัวเราะ) แต่อยากให้ทุกคนไปดูกันเยอะๆ ทีมงานและนักแสดงทุกคนตั้งใจมากเลย แล้วก็น่าจะทัชกับคนดูได้ง่ายๆ หลายคนมีความเชื่อเรื่องพญานาค เด็กๆ เคยเห็นพญานาคอยู่บนบันไดวัดอยู่แล้ว ก็ไม่อยากให้ผู้ใหญ่ทุกคนให้เด็กๆ ลืมเรื่องพวกนี้ไป เพราะมันจะมีเรื่องคติดีๆ สอนคนดูได้เยอะมาก”

ล่าสุดเห็นมีโปสตอร์หนังเวอร์ชั่นลาวด้วย?
“ผมเพิ่งเห็นเหมือนกันครับ น่าเป็นเรื่องยินดีมาก ส่วนตัวไม่แน่ใจว่ามีการไปโปรโมตหนังที่ต่างประเทศหรือเปล่า แต่ก็ดีใจถ้าเป็นแฟนที่ประเทศลาวหรือประเทศเพื่อนบ้านจะได้ดู”

ทริปอุดรฯ มีคนมาแซวว่าเห็นถือกระเป๋าให้ญาญ่า(อุรัสยา) ที่สนามบินกับโมเมนต์มุ้งมิ้งๆ?
“จริงๆ ถ้าใครถืออะไรหนักๆ ผมจะเสนอตัวช่วยอยู่แล้ว แต่ว่าใครจะให้ช่วยหรือเปล่าเท่านั้นเอง อีกอย่างก็ทำตามสิ่งที่เราเป็น คือคนอาจจะไม่ค่อยได้เห็น เพราะไม่ค่อยได้ไปอะไรแบบนี้มากกว่า แล้วผมเป็นคนที่ชอบดูแลคนอื่นอยู่แล้ว แล้วก็จะไม่ค่อยให้คนอื่นถืออะไร เพราะเดี๋ยวบางทีลงรถเกะกะเราอะไรแบบนี้ เลยแบบว่าไม่เป็นไรลงกันไปก่อนเลยเดี๋ยวถือเอง”

ก่อนหน้านี้มีคลิปออกมาว่าอยากแต่งงานตอนอายุ 30 และมีลูก 2 คน?
“อันนั้นเหมือนเคยให้สัมภาษณ์ไว้นานแล้ว แต่เหมือนว่ามันเป็นคลิปไวรัลออกมาอีกทีนึง คือเป็นเรื่องขำๆ พี่เขาบอกว่าตอบอะไรไปก็ได้ ถามว่าทุกวันนี้ยังคิดเหมือนที่ตอบว่าอยู่หรือเปล่า ตอนนี้หลายๆ อย่างคงให้เวลาเป็นเรื่องพิสูจน์มากกว่า ผมยังไม่ได้คิดเรื่องนี้ โอเคว่าแต่ละคนก็อาจจะมีความคิดความฝันเป็นปกติอยู่แล้ว แต่สุดท้ายแล้วพอเวลามันไม่ได้โอกาส ผมว่ามันก็ยังไม่ใช่เรื่องที่จะต้องมานั่งมุ่งมั่นว่าจะอายุเท่าไหร่กับใครคนไหน”

แต่พอบอกว่าอยากมีลูก 2 คนแฟนคลับก็ฟินเลย?
“แซวๆ เขาเล่น ไม่มีอะไร ถามว่าอยากมีลูก 2 คนจริงไหม ไม่รู้นะ ผมว่าการที่จะเลี้ยงเด็กคนนึงให้โตขึ้นมามันจะนานมากและไม่ใช่เรื่องเล็กเลย สมัยนี้ก็มีอะไรหลายอย่างที่เด็กทุกคนต้องระมัดระวังด้วย เพราะฉะนั้นการที่จะมีลูกคนนึงเป็นเรื่องที่ยิ่งใหญ่มาก ซึ่งตอนนี้มันยังไม่ถึงเวลาเลยครับ”

ข่าวที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา