ฌอห์ณ เลิก ยิปซี วอนอย่าเอา พิม เข้ามาโยง เกรงใจพ่อแม่น้อง

ฌอห์ณ เลิก ยิปซี วอนอย่าเอา พิม เข้ามาโยง เกรงใจพ่อแม่น้อง

ฌอห์ณ เลิก ยิปซี

วันที่ 19 ก.ย. ที่ เอ็มควอเทียร์ ในงานเปิดตัว ‘เพนนี พรีเมียม ป๊อปคอร์น’ พระเอกหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ มาร่วมงาน หลังจบงาน ฌอห์ณ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงข่าวลือว่าตอนนี้เลิกกับ ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ เรียบร้อยแล้ว สาเหตุมาจาก พิม พิมประภา ตั้งประภาพร นางเอกช่อง 7

โดย เจ้าตัวยอมรับว่า “เราคุยกันน้อยลง เจอกันน้อยลงด้วยครับ เรื่องการเปลี่ยนแปลงหรือสถานะเราคุยกันมาสักพักแล้ว ว่าจะคืบไปข้างหน้าหรือว่าถอยหลัง ตอนนี้ใช้คำว่าห่างครับ สาเหตุที่ไปต่อไม่ได้ ด้วยความที่เราเป็นเพื่อนกันมา สถานะมันต้องมีการพัฒนากันอยู่แล้ว แต่ด้วยความที่มันคงที่มาประมาณนึง เราเป็นผู้ชายก็ต้องคุยกับเขาตรงๆว่า เหตุผลอะไรที่ปรับจูนกันได้ไหม เรื่องอะไรที่ไปต่อไม่ได้ เรื่องอะไรที่คงต้องหยุดอยู่แบบนี้ เราไม่ควรที่จะทำให้เสียเวลาซึ่งกันและกัน”

นานแค่ไหนที่ถอยออกมา
“ประมาณนึงแล้วนะ ช่วงที่พี่ๆได้สัมภาษณ์เขา ด้วยความที่เขาเป็นผู้หญิง ยากที่จะตอบ ผมเป็นผู้ชายตอบง่ายกว่า เรื่องความรู้สึกมันต้องใช้ระยะเวลานิดนึง เรายังมีถามไถ่สารทุกสุขดิบกันอยู่ ไม่ได้หายไป มันหายไปไม่ได้หรอก ความเป็นเพื่อนมันก็ยาวนาน ถามว่าเข้าใจกันดีมั้ย ผมว่าเขาเข้าใจนะ มันเป็นเรื่องของคนสองคน ที่เราสองคนเข้าใจดีที่สุด แต่คนอื่นจะเข้าใจยังไง ก็สุดแท้แล้วแต่ เมื่อก่อนเราเป็นเพื่อนที่สนิทกัน ตอนนี้เราก็เป็นเพื่อนกัน เราไม่มีทางที่จะไม่เป็นเพื่อนกัน”
คนไปโยงว่า เป็นเพราะ พิม พิมประภา เข้ามาทำให้ความสัทมพันธ์กับยิปซี ไปต่อไม่ได้
“ขอร้องอย่างโยงน้องเข้าไปเกี่ยว เพราะน้องเขาเด็กมาก แล้วในฐานะการทำงาน มันเป็นละครพรีเรียตที่ทุกคนต้องเข้าใจ ละครกำลังออน แล้วผมก็ทำงานกันน้องมา 1 ปี ภาพทุกอย่างมันอยู่ในขบวนการพีอาร์ทั้งหมด ผมไม่อยากให้น้องเข้ามาเกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์ของผมกับคุณยิป มันเป็นเรื่องของคนสองคน น้องเขามีพื้นที่ส่วนตัวของเขา น้องเป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี และน้องก็ยังเด็ก อย่างเอาข่าวไปพาดพิงน้องเลย กับน้องเราจะเจอกันเวลาไปโปรโมทละคร ยอมรับว่าเดือนนี้เจอกันบ่อย เพราะละครกำลังโปรโมท ใกล้จะจบ ทางผู้ใหญ่ช่อง 7 จะให้ไปออกรายการโน้นนี้อยู่บ่อยๆ ผมก็ไม่อยากให้ข่าวนี้ไปกระทบครอบครัวเขา เพราะว่ามันไม่ได้เกี่ยวเลย”

 

กับยิปซี ได้คุยถึงเรื่องพิม ที่มีข่าวว่าเป็นมือที่ 3 ไหม
“มันมีข่าวมาตั้งแต่ช่วงถ่ายทำ ผมก็เข้าใจว่ามีการเล่นข่าวกัน แต่ผมว่ายิปเข้าใจ ตั้งแต่ไหนแต่ไร ผมก็บอกว่าเรื่องของเราก็เป็นเรื่องของเราจริงๆ เราไม่เคยเปิดพื้นที่ให้เรื่องของคนอื่นมาเกี่ยวกับเรื่องของเรา”
เขามีหึงกับข่าวต่างๆที่ผ่านมาไหม
“เรื่องความรู้สึกลึกๆตรงนั้น เขายังไม่ได้พูดกับผม แต่ทุกวันนี้เราคุยสิ่งที่เกิดขึ้นกับเราสองคน ตัวยิปเป็นผู้ใหญ่มาก เขาไม่เอาเรื่องอื่นเข้ามาเกี่ยวข้อง”
ยิปซีดูจะเสียใจมากกว่าเรา
“คนเรามีวิธีการแสดงความรู้สึกคนล่ะแบบ แล้วผมก็ผ่านจุดที่คนเอาไปเชื่อมโยงโซเชียลมาเยอะ ทางที่ดีผมต้องโปรโมทละคร ทั้งเรื่อง บาปรัก ,ลูกไม้ลายสนธยา ให้ดีที่สุดฉะนั้นผมไม่อยากให้คนเป็นห่วงผมมาก ผมมีวิธีการแสดงความรู้สึก ด้วยการปรับทุกข์กับคนใกล้ตัว แต่ผมก็เข้าใจอารมณ์ผู้หญิง แล้วก็ไม่ได้ว่ากัน มันเศร้ากันหมด แต่ว่าเวลาก็ทำให้มันผ่านพ้นไปครับ”

จะมีโอกาสได้เจอกับยิปซีไหม
“เดี๋ยวก็มีนัดเจอกัน เขาเป็นเพื่อนที่ดีของผมมาก ไม่มีเหตุผลอะไรที่ผมจะต้องห่างเหินจากเขา ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราต่างคนต่างยื่นสิ่งที่ดีให้กัน การที่ไม่เป็นเพื่อนกัน ผมว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง ผมยังเป็นห่วงเขาอยู่”
ตั้งแต่เริ่มศึกษากันจนถึงตอนที่หยุดมันนานแค่ไหน
“ด้วยความที่เราไม่ได้ระบุสถานะ ทุกคนเห็นว่าเราไปไหนมาไหนกัน แล้วผมก็ไม่ได้ปิด ตอบทุกครั้งว่าเป็นเพื่อนสนิท และคุยคนเดียวจริงๆ มันเป็นความรู้สึกดีที่ให้กัน”
เราพร้อมเปิดใจรับคนใหม่หรือยัง
“ผมมีความรู้สึกโหวงๆ แต่ก็ต้องยอมรับว่าชีวิตตอนนี้เราอาจจะยังไม่พร้อมจริงๆ สิ่งสำคัญคืองานตอนนี้มันก็เข้ามาเรื่อยๆ งานก็ต้องรับผิดชอบ ผมว่ามันเป็นช่วงเวลาที่อยู่กับงาน”

เราเป็นคนลดสถานะใช่ไหม
“มันเป็นการคุณกันสองคนครับ เขาเป็นคนเปิดประเด็นมา เราก็เลยคุยกัน คือมันยากมากที่จะตอบเรื่องของคนสองคนให้เป็นเรื่องส่วนรวม แล้วเรื่องนี้เป็นเรื่องที่มีผู้หญิงเข้ามาเกี่ยวข้อง ผมพยายามประหยัดคำพูดมากที่สุด ถ้าอยากรู้ก็ให้มาถามผม อย่าไปถามผู้หญิง เพราะเขาคงไม่อยากตอบ อย่าจี้เขาเยอะ ช่วงนี้งานเยอะจริงๆ ผมไม่ได้อ้างว่าขอโฟกัสที่งานก่อน คือตื่นมาเราก็ต้องทำงาน แล้วเราจะเอาหน้าที่คิดเรื่องส่วนตัวมาทำงานในกอง มันไม่ดีสักอย่าง ตอนนี้ถึงเวลาที่ต้องนั่งทบทวนตัวอยู่ที่บ้าน ผมไม่ได้เอาเรื่องงานมาอ้าง เวลางานก็คือเวลางาน เวลาส่วนตัวมันก็หาได้ แต่มันเป็นเรื่องที่เราคุยกัน จูนกันว่าอนาคตจะยังไง เรื่องงานไม่ได้มีปัญหา เพราะว่าเคยทำงานหนักมามากกว่านี้”
ช่วงนี้ถ้าเราไปไหนกับเพื่อนผู้หญิง กลัวจะโดนจับตามองไหม
“ผมตอบชัดเจน และสามารถเอ่ยชื่อเขาได้ว่าเขาเป็นใคร บ้านอยู่แถวไหน ผมชัดเจน และยืนยันว่าช่วงเวลานี้ ต้องพักทบทวนตัวเองอยู่กับที่บ้าน”

ขอบคุณรูปภาพจากIG : seanjindachotgypsykeeratipimprapa.t

ข่าวที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 20-09-2018 11:33:09 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 1,026 คน คน