น้ำฝน โพสต์แล้ว! สุดแซ่บจริงๆ หลัง ศรราม วิวาห์ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

น้ำฝน หรือ น้ำฝน ทวีพร อดีตสาวเคยสนิทของหนุ่ม ศรราม ได้เคลื่อนไหวในไอจี พร้อมข้อความสุดแซ่บ !!

น้ำฝน

น้ำฝน โพสต์แล้ว! สุดแซ่บจริงๆ หลัง ศรราม วิวาห์ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

หลังจาก หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ทำเซอร์ไพรส์วงการบันเทิง ไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โดยมี ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล ทำพิธีเจิมหน้าผาก ท่ามกลางแขกคนสนิทร่วมพิธีแบบเรียบง่าย อาทิ สรพงศ์ ชาตรี , ดวงเดือน จิไธสงค์ ทำเอาแฟนคลับแห่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก

โดยก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวกระหึ่ม ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ตั้งท้องกับหนุ่ม ศรราม โดยคนเข้าไปร่วมแสดงความยินดีกับการมีน้องด้วย ขณะที่ศรรามเตรียมจะออกงานวันเสาร์ที่ 22 ก.ย. นี้และแถลงประเด็นดังกล่าว แต่ในวันที่ 21 ก.ย. พระเอกดังก็ทำเซอร์ไพรส์ เข้าพิธีวิวาห์เรียบง่ายกับแฟนสาว

ด้านฟากของอดีตสาวเคยสนิทของหนุ่ม ศรราม อย่าง น้ำฝน ทวีพร ก็ได้เคลื่อนไหวในไอจี โดยสาวน้ำฝน ทวีพร ได้โพสต์ภาพในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ พร้อมข้อความสุดแซ่บที่หลายคนอ่านแล้วต่างต้องครางฮือ โดยระบุว่า “Is the strength of today ความเจ็บปวดของเมื่อวาน จะกลายเป็นความเข้มแข็งในวันนี้”

นอกจากนี้หลังจากหนุ่ม ศรราม โพสต์ไลฟ์สดในไอจีขณะเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เพียงไม่กี่นาที ด้านสาว น้ำฝน ทวีพร ก็โพสต์ข้อความสุดแซ่บว่า “เสียเหงื่อให้กีฬาดีกว่าเสียน้ำตาให้ยาเสพติด #ไปออกกำลังกายกันนะคะวัยรุ่นไทย” โดยยังตบท้ายด้วยตัวการ์ตูนหัวเราะด้วย

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 21-09-2018 2:39:16 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 660 คน คน