งานเข้า “เจษ เจษฎ์พิพัฒ” ลือสะพัดปม “ยิปซี” เลิก “ฌอห์ณ” เป็นเพราะคุยกับคนรักเก่า ?

อยู่ดีๆ ก็มีดราม่าให้ต้องเคลียร์ สำหรับนักแสดงหนุ่ม เจษ เจษฎ์พิพัฒ หลังมีข่าวลือในทำนองว่า สาเหตุที่อดีตสาวคนเคยคุ้น ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ต้องเลิกกับพระเอกหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ เป็นเพราะฝ่ายหญิงยังพูดคุยอยู่กับคนรักเก่า ซึ่งทำให้หลายคนพุ่งเป้ามาที่เจ้าตัว

เจษ เจษฎ์พิพัฒ

งานเข้า “เจษ เจษฎ์พิพัฒ” ลือสะพัดปม “ยิปซี” เลิก “ฌอห์ณ” เป็นเพราะคุยกับคนรักเก่า ?

ซึ่งงานนี้นอกจากหนุ่ม เจษ เจษฎ์พิพัฒ จะออกมายืนยันความบริสุทธิ์ใจว่า บุคคลดังกล่าวไม่ใช่ตนเองแล้วนั้น เจ้าตัวก็ยังบอกอีกด้วยว่า ณ เวลานี้ตนมีสาวคนที่สนิทที่พูดคุยกันอยู่แล้ว อีกทั้งความสัมพันธ์ก็ยังเป็นความสัมพันธ์แบบเรียบง่าย และเข้าอกเข้าใจกันอีกด้วย

มีข่าวว่า ยิปซี กับ ฌอห์ณ เลิกกันแล้ว ตัวเราเองพอจะทราบรายละเอียดไหม ?
“ผมเห็นจากข่าวนี่แหละครับ แต่ก็ไม่ได้พูดคุยอะไรกันนะ เพราะผมเพิ่งรู้เมื่อคืนวานเนื่องจากมีเพื่อนส่งมาให้ดู”

ตัวเราเองรู้สึกเป็นห่วงหรือเปล่า เพราะว่าเป็นคนรู้จักด้วยทั้งคู่ ?
“ไม่รู้สิ จริงๆ ในส่วนของผมมันก็ผ่านมานานแล้วนะ และสำหรับยิปเขาก็เป็นคนที่สามารถดูแลตัวเองได้ ดังนั้นผมจึงคิดว่าเขาน่าจะเข้มแข็ง แต่อีกมุมหนึ่งเขาเองก็เป็นคนที่จริงจังกับความรักเหมือนกัน ดังนั้นถ้าหากมันไม่เวิร์ค เขาก็คงจะเสียใจมาก แต่ถึงอย่างนั้นผมก็ยังเชื่อว่า เขารู้ว่าเขาจะต้องทำยังไง ให้ชีวิตเขาสามารถเดินหน้าไปต่อได้”

ก่อนหน้านี้ยิปซีเขาได้เข้ามาปรึกษาเราบ้างหรือเปล่า เรื่องความรัก ?
“เราคุยกันบ้างครับ แต่ไม่ได้คุยเรื่องอะไรพวกนั้นเลย เพราะมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน รวมถึงพี่ฌอห์ณเขาก็เป็นพี่ที่ผมเคารพเหมือนกัน”

แต่ล่าสุดมันมีข่าวออกมานะว่า ที่เขาเลิกกันเป็นเพราะยิปซียังคุยกับคนรักเก่าอยู่ ซึ่งมันก็ทำให้หลายคนพุ่งเป้ามาว่า น่าจะเป็นเรา ?
“ไม่ใช่ผมแน่ๆ ครับ เพราะความถี่ในการคุยกันของเราแค่สองครั้งต่อปี ดังนั้นไม่น่าจะใช่ผมหรอก”

ทุกวันนี้ตัวเราเองยังสนิทกับฌอห์ณเหมือนเดิมหรือเปล่า ?
“ตอนที่เล่นละครก็สนิทกันครับ แต่พอแยกกันไปทำงานของแต่ละคน เราก็แทบไม่ได้ติดต่อกันสักเท่าไหร่ อารมณ์เหมือนเพื่อนร่วมงานที่สนิทกันในตอนนั้น และพอมันผ่านไปก็ไม่ได้อะไรแล้ว”

ด้วยความที่ข่าวมันออกมาในลักษณะนี้ เรากลัวคนของเราเข้าใจเราผิดไหม ?
“ไม่มีทางหรอกครับ เพราะทุกครั้งที่คุยเราก็บอกเขาตรงๆ ว่าวันนี้ได้คุยนะ ยิปเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ เราเล่าให้ฟังเลย เพราะผมรู้สึกว่ามันผ่านไปแล้ว และถ้าเราอยากรู้เรื่องของเขาบ้าง เราก็ควรที่จะต้องเล่าเรื่องของเราให้เขาฟังด้วยเหมือนกัน”

สรุปก็คือตอนนี้เราเองก็มีคนคุยอยู่ เพียงแค่ยังไม่มีโอกาสได้เปิดตัว ?
“ครับ ผมรู้สึกว่าให้ความสัมพันธ์มันเรียบง่ายแบบนี้ดีกว่า เพราะมันเป็นชีวิตอีกพาร์ตหนึ่งของผม แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นผมก็ไม่ได้ปิดบังอะไรมาก เรายังคงใช้ชีวิตปกติ ไปไหนมาไหนด้วยกันปกติ แค่ไม่โชว์ให้ใครเห็นหรือไม่มีความคิดว่าจะต้องออกสื่อก็เท่านั้นเอง”

อย่างตอนนี้คนของเราเขาเรียนอยู่ต่างประเทศ ตัวเราเองมีแพลนที่จะไปหาเขาไหม ?
“ยังไม่มีแพลนเลยครับ ตอนนี้ทำงานหนักมากจริงๆ มันเลยทำให้ไม่สามารถแพลนล่วงหน้านานๆ ได้ แต่ตัวเขาเองอาจจะมีแพลนกลับมาไทยนะ”

ส่วนตัวเราเองกลัวระยะห่างจะทำให้รักเปลี่ยนไปหรือเปล่า ?
“นั่นมันไม่ใช่ประเด็นที่ทำให้คนเราไม่คุยกัน แต่น่าจะเป็นเรื่องอื่นมากกว่า ความห่างอาจจะทำให้เกิดเรื่องอื่น แล้วถ้าเรื่องอื่นนั้นเราเคลียร์กันไม่ได้ ผมว่าน่าจะอย่างนั้นมากกว่า”

แสดงว่าทุกวันนี้เราทั้งคู่ต่างก็ไว้ใจกันและกัน ?
“ใช่ครับ เราไม่ได้ซีเรียสกับเรื่องนี้ ถ้าความรู้สึกเปลี่ยนไป เราก็จะไม่ฝืนกันและกัน”

เจษ เจษฎ์พิพัฒ

เจษ เจษฎ์พิพัฒ

ที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ฌอห์ณ จินดาโชติถล่มยับ ฌอห์ณ จินดาโชติ ปั้นคำสวย หลังเลิก ยิบซี แฉโผล่เดินควงสาว!

ข่าวดาราบันเทิง
- 22-09-2018 9:19:22 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 261 คน คน