ใหม่ ดาวิกา ตื่นเต้น เป็นดาราไทยคนแรก ร่วมเดินแบบที่มิลาน

ใหม่ ดาวิกา ตื่นเต้น เป็นดาราไทยคนแรก ร่วมเดินแบบที่มิลาน

ใหม่ ดาวิกา

วันที่ 21 ก.ย. ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ นางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ให้สัมภาษณ์ ถึงความพร้อม ที่ได้เป็นตัวแทนผู้หญิงเอเชียแปซิฟิค ที่ร่วมกับ D&G dolce & gabbana แบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลก พร้อมกำลังจะบินลัดฟ้าสู่ประเทศอิตาลี เพื่อร่วมเดินแบบที่ งานมิลานแฟชั่นวีค พร้อมนางแบบแถวหน้าของวงการแฟชั่น

พร้อมจะไปเฉิดฉายหรือยัง
“พร้อมมากค่ะ พร้อมมากที่จะไปมิลานครั้งนี้ค่ะ”

ถือว่าเป็นนักแสดงคนไทยคนแรกที่ไปร่วมงานในครั้งนี้
“ใช่ค่ะ ก็ตื่นเต้นค่ะ อย่างที่เคยบอก เพราะปกติไปแฟชั่นวีคจะไปดูโชว์ แต่ว่าครั้งนี้สเปเชียลมากๆ เพราะว่าได้ไปร่วมเดินด้วยในโชว์ ก็ตื่นเต้นค่ะ”

เตรียมชุดไปขนาดไหน
“ต้องขอบคุณ Dolce&Gabbana นะคะ เตรียมชุดไว้ให้ทุกลุกส์เลยค่ะ มีทั้งเดินแบบและถ่ายแม็กกาซีนที่โน่นด้วยค่ะ พี่ๆ เขาก็เตรียมชุดเอาไว้ให้เยอะมาก พอไปถึงแล้วก็จะต้องไปเลือกชุดวันนั้นเลย เพราะเรายังไม่รู้ว่าชุดที่อยู่บนรันเวย์จะเป็นชุดไหนค่ะ ก็จะฟิตติ้งวันนั้นแล้วก็จะรู้เลย ก็ลุ้นไปพร้อมกันเลยค่ะ”

ใหม่ ดาวิกา

อาจจะมีโอกาสได้เห็นลุกส์ใหม่ที่ไม่เคยใส่มาก่อนใช่ไหม
“ใช่ค่ะ ต้องอยู่ที่ดีไซเนอร์ด้วย ว่าเขาจะจัดชุดไหนให้เรา ก็ตื่นเต้นอยากรู้ว่าเป็นชุดไหนเหมือนกัน คือที่จริงเราตื่นเต้นไปหมดเลยค่ะ เพราะว่าเป็นเหมือนประสบการณ์ใหม่ครั้งแรกจริงๆ ค่ะ เป็นการไปเจอดีไซเนอร์ครั้งแรกด้วย เครื่องแลนด์ปุ๊บก็ไปทำงานเลย”

สนามบินจะแตกเลยไหมกับการที่เราไปเยือนครั้งแรก
“ไม่รู้เหมือนกัน แต่ตอนนี้สติห้ามแตก คือต้องมีสติเยอะๆ เลย”

ทำการบ้านมาอย่างไรบ้าง
“มีการพูดคุยกับผู้ใหญ่ค่ะ การไปครั้งนี้เราก็ไปร่วมกับหนังสือด้วย ทั้ง ELLE ทั้ง VOGUE จะมีผู้ใหญ่ที่เราเคารพอยู่แล้ว ก็ให้คำแนะนำ คอยซัพพอร์ตใหม่ด้วยค่ะ”

ใหม่ ดาวิกา

เรื่องการเดินแบบคงไม่เป็นปัญหาสำหรับเราแล้วใช่ไหม?
“จะพยายามเต็มที่ค่ะ เดินเก่ง(หัวเราะ)”

การไปครั้งนี้จะได้ร่วมเดินกับนางแบบระดับโลกด้วยใช่ไหม
“ใช่ค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นนางแบบ แล้วที่ทราบมาก็อาจจะมีเซเลบด้วย ไม่รู้เหมือนกันว่าจะไปเจออะไรบ้าง”

ส่วนตัวเราคาดหวังกับลุกส์ใหม่ๆ ไหม
“คาดหวังค่ะ อยากรู้ว่าชุดที่ได้ใส่จะเป็นชุดแบบไหน แล้วจะเป็นชุดที่สวยขนาดไหน เพราะเราเองก็อยากรู้เหมือนกัน แน่ใจว่าต้องสวยมากแน่นอน”

ถือว่าเป็นตัวแทนประเทศไทยเลยใช่ไหมที่ได้ไปร่วมเดินแบบ
“ใช่ค่ะ ของโชว์ Dolce&Gabbana นะคะ จะเป็นใหม่ที่ไปเดินอยู่ในโชว์ค่ะ ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ ก็ขอกำลังใจแฟนๆ ทุกคนด้วยค่ะ รวมถึงแฟนคลับใหม่ด้วยนะคะ จะทำให้เต็มที่ค่ะ ติดตามกันเยอะๆ นะคะ(ยิ้ม)”

ใหม่ ดาวิกา

ล่าสุดเห็นลงรูปกับ “เต๋อ ฉันทวิชช์”
“แฮปปี้เบิร์ธเดย์พี่เต๋อค่ะ ตามแคปชั่นเลยค่ะ

ใหม่ ดาวิกา

นอกจากเค้กมีของขวัญอะไรให้ไหม?
“มีนิดๆ หน่อยๆ ค่ะ บอกแล้วอายเลย พี่เต๋อเป็นคนที่หาของขวัญให้ยากมาก เพื่อนๆ ช่วยกันเยอะมากเลย หลอกถามเขา เขาไม่รู้ตัวด้วยว่าโดนหลอกถาม อันนี้ฮาสุด (หัวเราะ) ก็เป็นของเล็กๆ น้อยๆ ค่ะ เป็นของใช้สำหรับผู้ชายค่ะ ราคาก็ปกติค่ะ ของขวัญไม่ได้ขึ้นอยู่กับราคา ส่วนเขาถูกใจไหม ต้องไปถามค่ะ ว่าถูกใจมากขนาดไหน”

หลายคนก็ชื่นชมที่ได้เห็นโมเมนต์พิเศษในวันพิเศษ
“ค่ะ ก็นานๆ ทีเนาะ(ยิ้ม) ก็วันดีค่ะ ได้เห็นคอมเมนต์ที่ทุกคนมาร่วมยินดีค่ะ ขอบคุณทุกคนเหมือนกันค่ะ ที่เข้ามาคอมเมนต์ ตอบไม่หมดเลยค่ะ บางอันก็ไม่กล้าตอบ(ยิ้ม)”

เรียกว่าเป็นสถานะคนพิเศษได้หรือยัง
“ก็ยังเหมือนเดิมนะคะ เป็นอย่างนี้ก็ดีค่ะ ไม่มีคำจำกัดความอะไรนอกจากคำว่า ลุง กับ ลิง มีเท่านี้ทุกคนก็รู้กันอยู่แล้ว ก็ค่อยๆ เรียนรู้กันไปดีกว่าค่ะ”

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 22-09-2018 11:19:16 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 131 คน คน