“แพท” ยังแยกอยู่กับ “เบนซ์” รอสามีปรับตัวคุยเรื่องครอบครัว!

“แพท”ยังแยกอยู่กับ“เบนซ์” รอสามีปรับตัวคุยเรื่องครอบครัว!

แพท เบนซ์ เรซซิ่ง

“พี่เบนซ์ไปเช็กอัพเฉยๆ แพทก็เลยพาเรซซิ่งไปเยี่ยมแค่นั้นเองค่ะ” ดาราสาว “แพท”ณปภา ตันตระกูล แจงถึงเรื่องที่ลงรูปในไอจีพาน้องเรซซิ่งลูกชายไปเยี่ยม “เบนซ์ เรซซิ่ง” สามีที่โรงพยาบาล พร้อมเขียนแคปชั่น “มาเยี่ยมพ่อเบ้นหน่อยยย” ก่อนฟากคุณพ่อจะลงรูปเดียวกัน พร้อมข้อความ “เฮียเรซมาเยี่ยมครับ เปลี่ยนบรรยากาศ…” ทำเอาหลายคนเป็นห่วงว่าหนุ่มเบนซ์ ป่วยเป็นอะไรหรือเปล่า

ตอนนี้มีภาพพ่อแม่ลูกพร้อมหน้าถี่ๆ ขึ้น “ดีค่ะ แพทก็พยายามทำให้ลูกและ พี่เบนซ์ เพียงแต่ก็ต้องรอพี่เบนซ์ปรับ ตัวก่อน สองอาทิตย์ที่ผ่านมาตั้งแต่พี่เบนซ์ออกก็ยังคงแยกบ้านกันอยู่ปกติ แพทอยู่บ้านของแพท ส่วนเขาก็อยู่ตึก แต่ก็จะนัดกัน เช่นอย่างวันนี้ถ้าว่างก็จะบอกเขาว่าวันนี้แพทว่างครึ่งวันนะ อยากพาลูกไปโน่นไปนี่ เขาจะมาจอยด้วยมั้ย ถ้าเขาไม่ติดอะไรก็จะมา เลยได้เห็นภาพที่ไปไหนมาไหนด้วยกันมากขึ้น”

หลายคนแฮปปี้มากตอนที่ได้ยินเรซซิ่ง พูดคำว่า “ปะป๊า” “จริงๆ เรซซิ่งพูดได้นานแล้ว ทั้งคำว่าปะป๊าและหม่าม้า เพราะสระอาเขาได้นานแล้ว เพียงแต่ที่หลายคนชื่นใจอาจเพราะวันนั้นเรซซิ่งเรียกต่อหน้าพ่อเขา ถามว่าตอนนี้เรซซิ่งคุ้นพี่เบนซ์มากขึ้นหรือยัง เริ่มแล้วค่ะ แพทก็พยายาม รวมถึงบอกให้พี่เบนซ์พยายามด้วย บางทีความอดทนของผู้ชายอาจไม่เหมือนผู้หญิง แพทเลี้ยงลูกมาจะรู้ว่าลูกชอบหรือไม่ชอบอะไร เลยต้องบอกพี่เบนซ์ว่าอย่าเพิ่งท้อ ถ้าลูกไม่เอาหรือลูกสะบัดหรืออะไรก็ตามอย่าเพิ่งหมดกำลังใจ ต้องยอมรับว่าคุณห่างเขาไปเป็นปีๆ ฉะนั้นต้องให้เวลาลูกด้วย แต่ตอนนี้เรซซิ่งก็จำแล้วค่ะ ถ้าถามว่าใครคือปะป๊า เขาก็จะชี้และตอบถูกว่าคนนี้คือปะป๊า แต่ความใกล้ชิดสนิทสนมก็อาจจะยังไม่เท่าแม่”

บรรยากาศตอนนี้ดูเติมเต็มความเป็นครอบครัวได้มากขึ้น แนวทางที่เคยคิดไว้จะมีเปลี่ยนแปลงไหม คุณแม่สายสตรองกล่าวว่า “ยังเป็นแนวทางเดิมอยู่ค่ะ อย่างที่บอกว่าก็ยังแยกกันอยู่เหมือนเดิม แล้วพี่เบนซ์ก็ยังไม่ได้คุยเรื่องครอบครัวกับแพท เพราะเขาขอเวลาปรับตัวก่อน ซึ่งแพทก็ให้เวลาเขาเต็มที่ ไม่ได้รีบร้อนอะไร ตอนนี้ก็ทำงานทุกวัน เลี้ยงลูกไปตามปกติ ส่วนตัวคือเฉยๆ แล้วแต่เขาเลย เอาไว้เดี๋ยวพอเขาปรับตัวได้สติมาครบก็ค่อยมานั่งคุยกันเรื่องครอบครัว ว่าจะไปต่อกันมั้ย หรือจะขอทำหน้าที่พ่อกับแม่พอ”

จะมีทริปไปเที่ยวต่างจังหวัดกันพ่อแม่ลูกไหม แพทตอบว่า “ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ มีก็แต่แพทไปทำงานต่างจังหวัด แต่คงไม่ได้ชวนพี่เบนซ์ไปด้วย เพราะแพทไปกับเพื่อนๆ และต้องทำงาน หลายอย่างมันวุ่นวายกลัวเขาจะอึดอัด เดี๋ยวรอให้เป็นทริปจริงๆ ที่ไม่เกี่ยวกับงานค่อยไปกันดีกว่าค่ะ”

ขอบคุณรูปภาพจากIG : pat_napapa

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา