มารี มึนคนส่งรูปของลับ คาดให้ ผจก. มากกว่า รับทุ่มหกหลัก ซื้อเพลงไว้ออกงาน!

มารี มึนคนส่งรูปของลับ คาดให้ ผจก. มากกว่า รับทุ่มหกหลัก ซื้อเพลงไว้ออกงาน!

มารี เบรินเนอร์

วันที่ 25 ก.ย. ที่ ลานหน้าอาคารสำนักงานยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ สีลม ‘มารี เบรินเนอร์’ ดาราสาวคนดัง ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วมกิจกรรมเพื่อสังคม ยูเมะพลัส “ส่งต่อ…ความห่วงใย” ปีที่ 6 ถึงเรื่องที่มีคนแปลกๆ ติดต่องานผ่านมาทางผู้จัดการส่วนตัว รวมถึงเรื่องที่ยอมควักเงินหกหลักซื้อลิขสิทธิ์เพลง เพื่อเอาไว้ร้องเวลาออกอีเวนต์

ช่วงนี้งานยังเยอะต่อเนื่อง?
“ใช่ค่ะ ยังเรื่อยๆ เหมือนเดิมเลยค่ะ ถามว่าแน่นขนาดไหน คือมันก็พอมีวันหยุดบ้าง แต่ทำงานค่อนข้างเยอะค่ะ เพราะช่วงนี้เราไม่ค่อยได้ถ่ายละครด้วยก็เลยมีโอกาสได้รับงานอย่างอื่นเพิ่มเติม ส่วนงานละครเดี๋ยวกำลังจะเปิดกล้องเดือนหน้า แต่ชื่อยังบอกไม่ได้จะเป็นของช่องวัน 31 และได้ชมภายในปีหน้าแน่นอน”
เห็นว่ามีงานแปลกๆ มาเยอะเหมือนกัน ติดต่อผ่านผู้จัดการส่วนตัวมา?
“แปลกไหมเหรอ คือไม่เชิงว่างานแปลกนะ แต่บางทีคนติดต่อมันจะแปลกๆ บางคนเห็นว่าเราขึ้นเป็นไลน์ในไอจี พอเขาไลน์ไปเขาคงคิดว่าได้คุยกับเรามั้งก็จะทำเหมือนคุยกับเราเพ้อเจ้อ พูดไปพูดมา พูดคนเดียว บางคนก็ส่งรูปอะไรไม่รู้มา น่าเกลียดบ้าง ไม่สมควรบ้างมาให้ดู เราก็จะงงๆ“

ผู้จัดการมีมาปรับทุกข์กับเราไหม ช่วงนี้เจอหนัก?
“เขาจะมาเล่าให้ฟังว่าวันนี้มีคนส่งแบบนี้มานะ แต่เราก็บอกไม่ต้องมาเล่าหรอก ไม่อยากรู้ ตัดออกไปเลย อย่างล่าสุดมีคนส่งภาพโชว์ของลับมาให้ดู แต่อันนี้น่าจะอยากส่งให้ผู้จัดการดูมากกว่า ไม่ได้ให้เรา(หัวเราะ)”
ไลน์เดิมไหมที่ส่งมา?
“ไม่นะคะ เราไม่ได้ตอบเองนะคะ เราแยกไม่ออกว่าใครเป็นใคร โชคดีที่ผ่านมายังเข้าถึงเราไม่ได้โดยตรงไม่ได้ อย่างมากก็ด่าเรื่องละคร แต่ส่วนใหญ่ไม่ได้มีพูดถึงอะไรส่วนตัว ไม่ได้มีโรคจิตเข้ามา ไม่ได้มีอะไรรุนแรง คือเหมือนคุยด้วย ถามนู่น ถามนี่ แต่ไม่ได้มีอะไรรุนแรงที่น่ากลัวอะไรขนาดนั้น”
ระวังตัวมากขึ้นไหม เพราะโรคจิตเข้ามาเยอะ?
“ไม่ได้ขนาดนั้น คือไม่ได้มีใครเข้าถึงตัว มันเป็นเรื่องปกติที่ดาราหลายๆ คนคงจะต้องเจออะไรแบบนี้ คือบางคนชื่นชอบเป็นพิเศษ เขาก็อยากจะสนิทสนม พยามยามหาช่องทางคุยด้วย น่าจะเป็นเรื่องปกติ ส่วนว่าช่วงนี้เราออกงานบ่อยมีคนเข้าพยายามถึงเนื้อถึงตัวไหม ก็มีบ้างค่ะ แต่ไม่ได้เชิงน่ากลัว ส่วนใหญ่จะอยากกอด อยากถ่ายรูปด้วย ตัวเราเองก็ไม่ได้กลัวหรือพร้อมรับมืออะไร เพราะมันยังไม่ได้มีเหตุการณ์อะไรน่ากลัว ส่วนใหญ่ที่เราเจอจะเป็นแฟนคลับที่ชื่นชมเรามากกว่า ไม่รู้เราจะไปกลัวหรือระแวงเขาทำไม ถามว่าชินไหม ก็ไม่ค่ะ คือเราไม่ได้เจอกับตัวเอง หรือเจอเหตุการณ์ยิ่งใหญ่อะไร”

แฟนคลับเป็นห่วงไหม?
“จริงๆ ก็ไม่ได้มีอะไรยิ่งใหญ่น่ากลัวจนถึงขั้นต้องไปปรึกษาใคร หรือต้องไปแจ้งความ เพราะฉะนั้นไม่ได้มีอะไรที่น่าเป็นห่วงค่ะ แฟนคลับช่วยสกรีนไหม ก็ไม่นะคะ ทุกคนที่ตามมาเขาก็มาด้วยเหตุผลเดียวกันแหละ เขาชื่นชมอยากเจอตัวจริงอยากถ่ายรูปด้วย ไม่มีอะไรน่ากลัวหรอก”
ล่าสุดเราควักเงินจ่ายซื้อลิขสิทธิ์เพลงไว้โชว์ในอีเวนต์เลย?
“ใช่ค่ะ เราก็เป็นคนซีเรียสเรื่องการทำอะไรให้มันถูกต้อง เลยเลือกจะซื้อลิขสิทธิ์ไว้เลย เพราะหลายคนเขามีปัญหา ตอนแรกเราก็ไม่รู้หรอก ส่วนใหญ่รับอีเวนต์อะไรจะไม่ค่อยรับงานร้องเพลงอยู่แล้ว เพราะมันไม่ใช่เรื่องถนัดของเรา แต่ทีนี้พองานเข้ามามากขึ้น หลายงานก็อยากให้ร้องสักเพลงสองเพลง เราก็โอเคเดี๋ยวเราไปฝึกร้องให้ดี ทีนี้มันก็จะมีเรื่องของลิขสิทธิ์ ซึ่งทางเราต้องไปจัดการเอาเอง คือตอนนี้เราซื้อมาแบบเหมาเลย ร้องได้หมดเลยของค่ายนี้”

ยอมควักถึงหกหลักเลยในการซื้อ?
“เอาจริงๆ มันก็คุ้มแหละ เพราะเราร้องค่อนข้างเยอะ”
ที่ผ่านมาเรากลัวหรือว่ามีคนมาเตือนเรา?
“ไม่ได้กลัว แต่เราเป็นคนค่อนข้างซีเรียสในเรื่องของกฎหมาย คือเป็นคนเติบโตมาแบบนี้ พ่อแม่ค่อนข้างเข้มงวดเรื่องแบบนี้อยู่แล้ว ทำอะไรก็ทำให้มันถูกไปเลย จะได้ไม่มีปัญหา ทุกวันนี้ถ้างานอีเวนต์ติดต่องานมาให้ร้องเพลง เราก็สามารถร้องได้เลยกับค่ายที่เราซื้อมาค่ะ”

ขอบคุณรูปภาพจากIG : marie_broennerbaitongzae

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา