พีค ปัด ข่าวเมาปลิ้น ภาพในคลิป แค่ดีดและบ้าบอ แจง สถานะ ต๊อด-ศิณะ คนรู้ใจ

พีค ปัด ข่าวเมาปลิ้น ภาพในคลิป แค่ดีดและบ้าบอ แจง สถานะ ต๊อด-ศิณะ คนรู้ใจ

พีค ภัทรศยา

วันที่ 26 ก.ย. นางเอกสาว พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ เดินทางไปร่วมแถลงข่าว งานเดิน-วิ่งการกุศล ก้าวด้วยธรรม เพื่อ 17 โรงพยาบาล ที่ ห้องโถง อาคารมนุษยนาควิทยาทาน พิพิธภัณฑ์และห้องสมุดเจ้าอาวาส วัดบวรนิเวศวิหาร ผู้สื่อข่าวได้สัมภาษณ์ถึงคลิปล่าสุดที่นางเอกสาวลงในไอจี ขณะร้องเพลงคู่กับหวานใจ ต๊อด ศิณะ ถูกคนมองว่าทั้งคู่อยู่ในอาการเมา

นางเอกสาวรีบแจงทันทีว่า “ถ้าใครที่ติดตามพีค จะรู้ว่า จริงๆ พีคค่อนข้างดีดและบ้าๆ บอๆ แบบนี้อยู่แล้ว เวลาสังสรรค์กับเพื่อนหรือคนสนิทๆ ก็จะเล่นกันแบบนี้ ขี้เล่นเป็นปกติ”

รู้สึกยังไงที่คนมองว่าเราเมาปริ้น?
“มันไม่ใช่แบบนั้นค่ะ แต่พี่ๆ เพื่อนๆ คนอื่นที่อยู่ตรงนั้น ก็แล้วแต่บุคคลค่ะ ในส่วนของพีค เรารู้ตัวอยู่แล้วว่าทำอะไร พีคไม่ได้ร้องเพลงเพราะ แต่เหมือนมันเป็นความตั้งใจ เพื่อนๆ ก็จะขำกัน เล่นกันสนุกๆ เพียงแค่เราไปอยู่ในบรรยากาศนั้น คนก็เลยคิดว่าเมาหรือเปล่า วันนั้นก็มีพี่ๆ ที่เป็นนักร้อง เขาก็จะมาพร้อมความบันเทิง ของเราไม่ต้องดื่ม ไม่ต้องเมาก็รั่วได้ ดื่มน้ำเปล่าก็ดีดได้ทั้งคืน อยู่ที่ไหนก็สนุกได้ เพราะเราเป็นคนสนุกสนาน ใครจะเอาไปโยงอะไรก็ไม่เป็นไร”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

สำหรับลูกค้าร้าน @peopleonpausecafe นะครับ หลังจากที่ประสบผลสำเร็จอย่างมากมายกับการแจ้งเกิดวงตาโปดไปแล้ว ตอนนี้ทางร้านกำลังปั้นคู่ดูโอนักร้องวงใหม่เพื่อให้สีสันกับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทางร้านเราเลยเอาตัวอย่างการฟอร์มวงที่ร้อนแรงที่สุดมาให้ดูเป็นน้ำจิ้มครับ ชื่อ #วงตาปิ๊ก (ตาเป็กกับตาพีค) @pexzeal @peakpattarasaya @oatpramote #peopleonpausecafe อย่าลืมแฮชแทรคว่า #คีย์ไม่ต้องแล้วเอาเนื้อร้องนี้แหละอิเห้!!!!!

โพสต์ที่แชร์โดย @ gusina เมื่อ

ความรักล่ะเป็นยังไงบ้าง ดูหวานขึ้นตลอด?
“ปกติค่ะ ไม่ค่อยลงรูปแต่ลงคลิป(หัวเราะ) อารมณ์เหมือนแกล้งกันมากกว่า เขาลงแกล้งเราก่อน เลยเอาคืนมั่ง มีความสุขในทุกๆ วัน”

ดูเปิดตัวมากขึ้นกว่าตอนที่เป็นข่าวแรกๆ?
“ใช่ค่ะ พีคเปิดชัดเจนตั้งแต่ต้น แต่ช่วงแรกๆ ก็ค่อยๆ ดูกันไปก่อน พอเวลาผ่านไปก็มีการเรียนรู้ สนิทกันและรู้ใจกันขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ก็สบายๆ”

หลายคนแซวว่าติดแฟนเพราะอยู่ด้วยกันตลอด?
“ถ้ามีโอกาสก็ได้อยู่ด้วยกัน ทานข้าวด้วยกันบ่อย เลิกงานแล้วก็ไปกัน แต่ส่วนตัวไม่ได้เป็นคนติดแฟนมาก สามารถทำอะไรด้วยตัวเองได้ มีอะไรอย่างอื่นให้ทำเยอะ ว่างก็มาเจอกัน ช่วงนี้ละครปิดกล้อง มีเวลาเยอะก็หาอะไรสนุกๆทำด้วยกันบ้าง ไม่ถึงขนาดว่าละครปิดกล้องแล้วไม่อยากรับงานเพราะอยากมีเวลาอยู่ด้วยกัน งานมาก่อนอยู่แล้วค่ะ(หัวเราะ) ยังทำได้และสนุกกับตรงนี้ก็ทำไปค่ะ หาจังหวะเอา ทำงานด้วย ใช้ชีวิตด้วย แบ่งเวลาให้ครอบครัว”

หวานขนาดนี้เรียกแฟนได้เต็มปากหรือยัง?
“ส่วนใหญ่เขาตอบว่ายังไง เป็นคนรู้ใจก็ได้ค่ะ”

ถ้าคนอื่นเหมารวมว่าแฟนก็ไม่ซีเรียส?
“ปีนี้พีค 30 แล้วนะคะ เคยมีแฟนมาแล้วด้วย ก็ไม่เป็นไร ได้ค่ะ”

ขอบคุณรูปภาพจากIG : peakpattarasayagusina

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 27-09-2018 11:18:54 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 593 คน คน