ความสัมพันธ์แสนอบอุ่น ของ 3 แม่ทูนหัว และลูกสาววัยน่ารัก

ความสัมพันธ์แสนอบอุ่น ของ 3 แม่ทูนหัว และลูกสาววัยน่ารัก

ดาราแม่ทูนหัว

บ่อยครั้งที่ได้เห็นภาพความอบอุ่นของเหล่าคนดังอย่าง แตงโม นิดา , ฮาน่า ทัศนาวลัย และ นัท มีเรีย โพสต์ภาพคู่เด็กสาววัยน่ารัก พร้อมสรรพนามที่แทนตัวเองว่าแม่ และแทนตัวเด็กน้อยว่าลูก ซึ่งเป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าพวกเธอเหล่านี้ รับบทบาทเป็นคุณแม่ทูนหัว แต่ถึงแม้จะไม่ใช่คุณแม่แท้ๆ พวกเธอก็ดูแล และเอาใจใส่เด็กๆ เป็นอย่างดี ทำให้พวกเราได้อิ่มใจไปกับภาพความน่ารักของแต่ละครอบครัว

นัท มีเรีย-น้องฟ้าโปรด

สำหรับน้องฟ้าโปรด นัท มีเรีย เปิดเผยว่า เป็นลูกสาวของลูกพี่ลูกน้องที่ควบตำแหน่งผู้จัดการส่วนตัวของสาวเจ้า บวกกับตัวเองก็ยังไม่มีลูก เลยผูกพันธ์กับน้องฟ้าโปรดเป็นอย่างมาก เราจึงมักเห็นภาพของเจ้าตัวและลูกสาวคนนี้บ่อยๆ ในอินสตาแกรม

ฮาน่า ทัศนาวลัย-น้องนาดา

น้องนาดา เป็นลูกสาวของญาติ ฮาน่า อีกทั้งตัวฮาน่าเองก็อยากมีลูกสาวมาก เพราะมีลูกชายมาแล้ว 2 คน เมื่อน้องนาดาเข้ามาอยู่ในครอบครัว ทำให้เจ้าตัวรู้สึกเติมเต็มไปด้วย อีกทั้งพี่ชายทั้งสองอย่าง น้องฮาร์เปอร์ และ น้องฮันเตอร์ ยังรักและเอ็นดูน้องสาวคนนี้อย่างมาก ทำให้ตอนนี้ครอบครัวสมบูรณ์แบบสุดๆ

แตงโม นิดา-น้องอีสเตอร์

น้องอีสเตอร์ คือลูกของเพื่อนรักที่ควบตำแหน่งเป็นผู้จัดการสาวแตงโม อีกทั้งคุณแม่ของน้องอีสเตอร์อยู่บ้านเดียวกัน น้องอีสเตอร์จึงเปรียบเสมือนลูกๆ ของทุกคนในบ้าน และแตงโมยังรัก และเอ็นดูน้องอีสเตอร์เหมือนลูกแท้ๆ

เห็นแล้วชื่นใจจริงๆ กับความรักบริสุทธิ์ของคู่แม่ลูก ทั้ง 3 คู่นี้ หากใครอยากดูความน่ารักแบบเต็มๆ ติดตามที่อินสตาแกรมของทั้ง 3 คนได้เลย

ขอบคุณรูปภาพจากIG : melonp.officialmyriabenedettihanahugo

ที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 27-09-2018 12:06:38 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 1,570 คน คน