แซ็ค ชุมแพ แถลงข่าวยันไม่ได้ทำผู้หญิงท้อง รับเคยคบ แต่เลิกกันแล้ว

แซ็ค ชุมแพ แถลงข่าวยันไม่ได้ทำผู้หญิงท้อง รับเคยคบ แต่เลิกกันแล้ว

เรียกว่างานเข้าแล้ว สำหรับ นักร้องลูกทุ่ง แซ็ค ชุมแพ เนื่องจากถูกนักแสดงสาว มินดา มีทรัพย์สิน เขียนข้อความพาดพิงผ่านเฟซบุ๊คเป็นปริศนาว่า “แซ็ค ชุมแพ ถ้าคุณแมนพออย่าวิ่งหนีปัญหา แล้วมาเคลียร์กับฉัน (ลูกผู้ชายไม่วิ่งหนีปัญหากันนะจ๊ะ) #ถ้าแมนพอมาคุยกัน” ซึ่งงานนี้ก็มีหลายเสียงต่างเข้ามาคอมเม้นต์ต่างๆนาๆอาทิ ทำผู้หญิงท้องบ้าง ไม่แมนพอไม่กล้าออกมารับ งานนี้กว่าเรื่องจะบานปลายไปมากกว่านี้ แซ็ค ชุมแพ จับมือผู้จัดการส่วนตัว พร้อมตัวแทนบริษัท และทนาย เลยไม่ขออยู่นิ่งออกมาชี้แจงแถลงข่าวถึงเหตุการณ์ดังกล่าว โดยเฉพาะประเด็นที่หลายคนสงสัยว่าสาว มินดา ตั้งครรภ์หรือไม่

แซ็ค กล่าวว่า “สำหรับความสัมพันธ์กับมินดา ได้รู้จักกันผ่านรุ่นพี่และทักเฟซบุ๊กมาคุยว่าชอบเพลงคำแพง ตอนแรกนึกว่าเป็นแฟนคลับธรรมดา แต่ได้คุยมาเรื่อยๆ จากเพื่อนจนมาวันหนึ่งได้ขอไลน์คุยส่วนตัว โดยคุยกับมินดาก็รู้สึกดี และได้คุยกันมาประมาณ 2 ปีแล้วคบกัน 1 ปี ซึ่งคบกันจากเพื่อนและเป็นแฟน ซึ่งตอนคบกันผู้ใหญ่ทางค่ายและครอบครัวรับรู้ตลอด แต่ผ่านไปไม่นานก็มีปัญหากัน เรื่องไม่มีเวลาให้และทะเลาะกันทุกวัน ทั้งเรื่องซื้อของและยาหยอดตา แต่ส่วนตัวมองว่ายังไม่ถึงเวลาที่จะเปย์ซื้อของให้ จากนั้นฝ่ายหญิงขู่ว่าจะเลิกแล้วไปคบกับคนอื่น”

แซ็คเผยต่อว่า “คนเป็นแฟนกัน ไปกินข้าวก็ต้องสลับกันออกเงินบ้าง ซึ่งตอนนั้นมินดาเป็นนักแสดงและนักร้องแล้ว โดยไม่ใช่การยืมเงินจำนวนมาก แค่เงินไปกินข้าวเท่านั้น ตลอดระยะเวลาคิดว่าจะไปด้วยกันได้ดี โดยได้คุยถึงเรื่องแต่งงานด้วย แต่มีปัญหาทะเลากันเรื่องเวลาและสิ่งของที่ฝ่ายหญิงอยากได้ จึงตัดสินใจเลิกกัน หลังคบกันมา 1 ปี โดยเลิกกันเมื่อ 5-6 เดือนก่อน ซึ่งหลังจากเลิกรากันไปก็ไม่ได้พบกันเลย โดยอยากขอโทษที่ตัวเองไม่ชัดเจนและถูกมองว่าไม่แมน ซึ่งก่อนหน้าเลิกกัน ฝ่ายหญิงพยายามติดต่อมา และแชทข้อความมาว่ายังรักกันอยู่มั้ย ซึ่งตัวเองไม่ได้คิดอะไร แต่ยืนยันไม่ได้มีเรื่องตั้งท้องแน่นอน ผมรับประกัน และตอนนี้ไม่ได้คุยกันแล้ว โดยหลังที่ฝ่ายหญิงมาบอกว่าตั้งท้อง คือหลังจากที่เลิกกันแล้วประมาณ 4 เดือน ก่อนมาเจอกันที่ห้างดังย่านแจ้งวัฒนะ ครั้งนี้ที่ ฝ่ายหญิงออกมาโพสต์แฉแบบนี้ทำให้ต้นเสียชื่อและมีผลกระทบกับงาน”

ทางด้านทนายกล่าวว่า ตอนนี้อยู่ในรวบรวมหลักฐานจากสื่อต่างๆถ้าจากที่เขาโพสต์ทำให้ทางค่ายและแซ็คเสียหายก็จะดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่มา : innnews

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 29-09-2018 8:49:10 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 292 คน คน