มินดา” งัดแชทสู้ ไหนบอกไม่ได้คุย 4 เดือน “แซ็ค ชุมแพ” ยังส่งข้อความมาบอก รักมาก

มินดา งัดแชทสู้ ไหนบอกไม่ได้คุย 4 เดือน “แซ็ค ชุมแพ” ยังส่งข้อความมาบอก รักมาก

มินดา

ดูท่าแล้วเรื่องราวจะไม่จบง่ายๆ หลังจากที่เมื่อวานนี้ แซ็ค ชุมแพ เจ้าของเพลงฮิต คำแพง พร้อมผู้จัดการส่วนตัว ตั้ม-สามารถ ทองขาว และทนาย ได้ร่วมแถลงข่าว หลังมีดราม่าเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของนักร้องหนุ่มร้อยล้าน  กับนักแสดงสาวอิสระ มินดา มีทรัพย์สิน พร้อมกับมีข่าวลือออกมาว่า แซ็ค ทำฝ่ายหญิงตั้งท้อง

โดยหนุ่มแซ็ค ได้ออกมาชี้แจงในหลายประเด็น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องตั้งท้อง โดยฝ่ายชายยืนยันว่าฝ่ายหญิงไม่ท้องแน่นอน ส่วนสาเหตุที่เลิกรากันนั้นเป็นเพราะไม่มีเวลา ส่วนประเด็นเรื่องที่ฝ่ายหญิงทวงคืนเงินค่าเสียเวลาคบกว่า 2 ล้านบาทนั้น หนุ่มแซ็ค ได้คืนในส่วนที่ยืมจริงไป 1 หมื่นบาท และปิดท้ายด้วยการยืนยันว่า ได้บอกเลิกกันไปนานกว่า 4 เดือนแล้ว

ล่าสุดสาวมินดา ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวทางโลกโซเชียล ด้วยการโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก Minda Theansub พร้อมกับภาพแชทระหว่างเจ้าตัวกับนักร้องดัง โดยเธอได้เขียนข้อความบรรยายว่า “เขาบอกไม่ได้คุยกับหนูมา 4 เดือนแล้ว 555  ทะเลาะกันเรื่อง….หรือเปล่า เดี๋ยวแถลงบ้าง”

ข่าวที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

แซ็ค ชุมแพ แถลงข่าวยันไม่ได้ทำผู้หญิงท้อง รับเคยคบ แต่เลิกกันแล้ว แซ็ค ชุมแพ แถลงข่าวยันไม่ได้ทำผู้หญิงท้อง รับเคยคบ แต่เลิกกันแล้ว

ข่าวดาราบันเทิง
- 29-09-2018 10:49:23 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 1,363 คน คน