เปิดใจ “ยุ้ย จีรนันท์” ซ้อมถ่ายพรีเวดดิ้งด้วยกล้องมือถือ

เปิดใจ “ยุ้ย จีรนันท์” ซ้อมถ่ายพรีเวดดิ้งด้วยกล้องมือถือ

ภาพถ่ายสุดโรแมนติกกลางกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยมีฉากหลังเป็นหอไอเฟลตั้งตระหง่าน เหมือนเป็นพยานแห่งความรักของว่าที่คู่บ่าวสาว ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม และ ธัญญ์ ธนากร ซึ่งทำเอาหลายคนพากันฟันธงว่า เป็นภาพถ่ายพรีเวดดิ้งที่ทั้งคู่จะใช้สำหรับในพิธีวิวาห์ช่วงต้นปี 2562

โดยล่าสุดทางด้านของนางเอกสาวชื่อดัง ยุ้ย จีรนันท์ ก็ได้ถือโอกาสดีออกมาอัปเดตความคืบหน้า เรื่องการเตรียมงานวิวาห์ที่กำลังจะเกิดขึ้น พร้อมกับชี้แจงถึงภายถ่ายดังกล่าวซึ่งเธอเผยว่า ยังไม่ใช่ภาพพรีเวดดิ้งอย่างเป็นทางการ และเป็นเพียงการถ่ายจากกล้องโทรศัพท์มือถือเท่านั้น อีกทั้งเธอและแฟนหนุ่มได้กำหนดไว้แล้วด้วยว่า จะเดินทางไปถ่ายพรีเวดดิ้งของจริงในช่วงปลายปีนี้ ที่จังหวัดภูเก็ต

“ที่เห็นว่าเราไปถ่ายรูปที่ฝรั่งเศส อันนั้นไม่ใช่พรีเวดดิ้งนะคะ แต่เรามีกำหนดการแล้วว่าวันที่ 5 พฤศจิกายน เราจะเดินทางไปถ่ายพรีเวดดิ้งแบบจริงจัง ที่จังหวัดภูเก็ต เน้นธีมสบายๆ ซึ่งภาพที่เห็นกันในอินสตาแกรมอันนั้นเป็นภาพจากทริปที่เราไปเที่ยวเฉยๆ และไหนๆ เราก็ไปแล้ว เราก็เลยติดชุดไปหน่อย (ยิ้ม) แต่อาจจะเพราะนางแบบสวย คนก็เลยคิดว่าพรีเวดดิ้ง จริงๆ ไม่ได้ตั้งใจเลย ถือว่าเป็นการซ้อมพรีเวดดิ้งละกันค่ะ”

“แต่ถามว่าจะเอาภาพตรงนี้ไปรวมกับพรีเวดดิ้งไหม ก็ตั้งใจว่าจะเอาไปรวมนะคะ แถมภาพที่ทุกคนเห็นกัน มันก็เป็นภาพที่ถ่ายจากมือถือ ไม่ใช่กล้องใหญ่ คือน้องที่เขาถ่ายให้เขาเก่งมากๆ เลยค่ะ ภาพก็สวย บรรยากาศก็ดี หน้าผมเราก็ทำเองหมด เพราะไม่ต้องทำอะไรมากแค่สะบัด (ยิ้ม)”

“สำหรับความคืบหน้าของงานแต่ง ตอนนี้ก็เตรียมพร้อมไว้เกือบหมดแล้วค่ะ การ์ดออกแบบอยู่ยังไงก็แจกทัน ส่วนของชำร่วยเราก็เลือกไว้หมดแล้ว ถามว่าระหว่างเตรียมงานยุ้ยกับธัญเรามีความเห็นไม่ตรงกันบ้างไหม เอ่อ…ไม่ถึงขนาดนั้นนะคะ แต่ถ้าไหนเราเห็นไม่ตรงกันเราก็จะค่อยปรับไปตามความเหมาะสม”

ภาพ : yui_chiranan

ข่าวที่มา : sanook , Thairath

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา