“อาร์ตี้” แย้มได้ภรรยาดีชีวิตสุดแฮปปี้ เรื่องทายาทยังไม่คิด-ปล่อยธรรมชาติ

“อาร์ตี้” แย้มได้ภรรยาดีชีวิตสุดแฮปปี้ เรื่องทายาทยังไม่คิด-ปล่อยธรรมชาติ

ภรรยา อาร์ตี้

“ตอนนี้ก็อ้วนขึ้นประมาณ 5-6 ก.ก. ภรรยาเลี้ยงดีมีความสุขแฮปปี้ครับ” หนุ่ม “อาร์ตี้”ธนฉัตร ตุลยฉัตร เผยถึงชีวิตแต่งงานกับ “ส้ม-ศุภามาศ” แฟนสาวนอกวงการ ในระหว่างมาร่วมพิธีบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง “เดอะเลค (The Lake)” พร้อมกล่าวต่อว่า

“หลังจากแต่งงานก็อ้วนขึ้น สนุกดีมีภรรยาชีวิตก็ง่ายขึ้น ถามว่ารู้สึกดีกว่าตอนผอมมั้ย หลายคนบอกอ้วนก็ดีกว่า แต่เรารู้สึกว่าอ้วนมันลงพุง กลายเป็นคนผอมลงพุงมันดูน่าเกลียด ถามว่าหลังใช้ชีวิตคู่เรายังต้องปรับอะไรอีกบ้างไหม ก็ไม่ต้องปรับอะไร เหมือนมันเติมเต็มก็เลยมีความสุข เข้าใจ ชีวิตคู่แล้วมันเป็นอย่างนี้นี่เอง แต่ก็มีเป็นห่วงเขา เดี๋ยวเราต้องไปถ่ายหนัง เขาก็จะอยู่ต่างจังหวัดคนเดียว กลัวเขาเหงาครับ”

ล่าสุดไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกันมา “ไปเที่ยวมาครับ ก็แฮปปี้ดี เขาพาเที่ยวผมไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ เขาจัดการให้ทุกอย่าง ถึงได้บอกว่ามีภรรยาแล้วชีวิตเราดีขึ้นจริงๆ ส่วนเรื่องมีลูกยังครับ ก็ปล่อยเป็นเรื่องธรรมชาติ คุยกันแล้วว่าอีกสักหลายปีเหมือนกันกว่าจะมี เพราะตอนนี้ผมเพิ่งจะอายุ 28 ปีเอง ยังสนุกกับการใช้ชีวิตคู่ มันยังทำงานได้ด้วยครับ”

ที่เราเลือกแต่งงานเร็วไม่ได้อยากจะมีลูก แค่อยากใช้ชีวิตคู่เหรอ “ใช่ครับ ไม่ได้อยากจะมีน้องเลย ตอนแรกที่แต่งงานคนก็คิดว่าท้อง จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่ท้อง และยังไม่พร้อมด้วยที่จะมีลูก เรายังไม่คุยเรื่องนี้กันเลยครับ ส่วนถามว่ากลัวเรื่องการจะมีลูกยากไหม ถ้าอนาคตมันมียาก ก็อยู่กันสองคน ถามว่าผู้ใหญ่ในครอบครัวเร่งมั้ย ไม่เร่งครับ มีแค่แซวเฉยๆ บางทีแม่แซว แต่จริงๆ เขาก็ปล่อยให้เป็นธรรมชาติแล้วแต่เรา”

เราต้องทำงานแบบนี้แบ่งเวลาให้ภรรยาอย่างไร “เขาเป็นคนจัดสรรเวลาให้เราครับ เราอยู่เฉยๆ มีหน้าที่จัดการตามที่เขาบอก แต่งงานไปการทำงานเราก็ยังเหมือนเดิม เขาก็เข้ามาดูให้ หลักๆ เราจะดูแลธุรกิจที่ จ.ขอนแก่น ส่วนเรื่องรับงานถ้าโอเค คุยกันได้เขาก็ให้เรามาทำ ซึ่งเขาเป็นคนคุยให้ทุกอย่าง เป็นผู้จัดการส่วนตัว เขาบอกว่าเป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว ผมก็โอเค ภรรยาผมดีมากเลยครับ ผมโชคดีมาก ทุกวันนี้ก็เลยอ้วนขึ้น กินแล้วก็นอนครับ (ยิ้ม)”

เข้าสมาคมคนกลัวเมียหรือยัง “เมียผมไม่ใช่ผีหลอกก็เลยไม่กลัว มันไม่ได้กลัวอะไรขนาดนั้น แต่ผมกลับมองว่าชีวิตเราดีขึ้น แฮปปี้ขึ้น ง่ายขึ้นในการใช้ชีวิต ถามว่าส่วนใหญ่เราอยู่ต่างจังหวัด ในเรื่องการทำงานยากมั้ย เป็นครั้งแรกที่เราต้องแยกกันทำงาน เพราะอยู่โน่นทำงานด้วยกันทุกวัน ผมว่าคงคิดถึงหรือไม่ก็เป็นห่วง เขาไม่ใช่คนพื้นที่ด้วย ห่วงเขาในเรื่องการขับรถมากกว่าครับ”

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา