กุ๊บกิ๊บ โชว์สตรอง หลังโดนจุดชนวนดราม่า ไล่เป่าเปา ไปอัพดั้ง แขวะจมูกแบน!

กุ๊บกิ๊บ โชว์สตรอง หลังโดนจุดชนวนดราม่า ไล่เป่าเปา ไปอัพดั้ง แขวะจมูกแบน!

กุ๊บกิ๊บ ทำจมูก

นานๆทีจะพร้อมหน้าครอบครัว เลยยกไปเที่ยวพร้อมหน้าที่เกาหลี สำหรับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ บี้ ธรรศภาคย์ และ หนูน้อยเป่าเปา ซึ่งรอบนี้ ไม่ได้ไปเที่ยวเฉยๆ แต่สาวกุ๊บกิ๊บ ยังโชว์จมูกใหม่ที่ได้ฤกษ์เปลี่ยน

โดยกุ๊บกิ๊บ ได้ระบุว่า “yesss จมูกใหม่ต่อไม่รอแล้วนะ!!!! #เปาพามาเปลี่ยนจมูก#10ปีละกับจมูกซองเฮเคียวเจ็บจมูกบ่อยเลยเปลี่ยนซะเลย#สามีกับลูกดูแล#จมูกใหม่ที่ไม่ได้แพลน5555555555555#ทำตัวให้เข้ากับฮาโหลวีนที่กำลังมาถึง#รักสามีนะดูแลทั้งเมียและลูกแถมซื้อดอกไม้มาให้อีก ❤️(นี่เพิ่งออกจากห้องผ่าตัดนะจะเบลอๆก่อน) ”

โดยมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงเข้ามาให้กำลังใจ อย่างหนาแน่น แต่ก็ไม่วาย จะเกิดคอมเมนต์จุดฉนวนความดราม่า ว่า “ทำจมูกให้เป่าเปาบ้างสิ ดั้งแบน จมูกบานมาก” จนแฟนคลับเข้ามาถามหามารยาทกันยกใหญ่ ส่วนสาวกุ๊บกิ๊บเองนั้น ก็ไม่ได้แคร์ เข้าไปตอบว่า “ติดต่อหมอแล้วค่ะเด๋วโตแล้วให้ทำ ตอนนี้ปล่อยให้บานสุดๆ ไปเลยค่ะ!!! 5555555555555”

ก่อนจะลงคลิปถามคอมเมนต์คุณลูก เป่าเปา ว่า คิดเห็นอย่างไรกับจมูกใหม่ของแม่ ซึ่ง เป่าเปา ก็ตอบให้ชื่นใจว่า ” เหมือนกอลิล่า” ทำให้แม่กิ๊บ มีกำลังใจ เขียนว่า “ฟังลูกพูดแล้วก็รู้สึกมีกำลังใจขึ้นเยอะ!!!”

ขอบคุณรูปภาพจากIG : gggubgib36

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 3-10-2018 11:50:30 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 277 คน คน