ทริปฉลองของสองเรา “หมาก-คิม” เกี่ยวก้อยบินสัมผัสความหนาวที่ออสเตรเลีย

ทริปฉลองของสองเรา “หมาก-คิม” เกี่ยวก้อยบินสัมผัสความหนาวที่ออสเตรเลีย

หมาก คิม

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่แฟนคลับหลายคนเชียร์ให้คบกันตั้งแต่แรก สำหรับคู่ของ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ กับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ เมื่อแรงเชียร์ประกอบกับหัวใจของคนทั้งคู่ตรงกันจากคู่จิ้นก็กลายมาเป็นคู่จริงแบบไม่ยาก วันเวลาเดินไปอย่างรวดเร็วถึงวันนี้ หมาก-คิม คบและศึกษาดูใจกันขึ้นปีที่ 5 แล้ว

และมีภาพความหวานสุดแสนจะโรแมนติกในค่ำคืนครบรอบที่รักออกมาให้เห็น โดย หมาก ได้เขียนถึง คิมเบอร์ลี่ ว่า “รู้ป่าว ทำไมผมถึงชอบลงภาพเบลอๆ ของคุณ มันเป็นเพราะว่าผมไม่ชอบเวลาคุณตั้งใจแอ็คฯ แล้วมองกล้อง เหมือนภาพทั่วๆ ไป ผมชอบเวลาคุณ ยิ้ม หัวเราะ ในแบบของคุณ แล้วผมนี่แหละเป็นคนเห็นมันในแบบที่ควรจะเป็น เป็นคนแรก เท่านั้นเอง” เรียกว่าหวานฆ่าคนโสดตายกันไปเลย

เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 5 ปีเรารักกัน หมาก-คิม จึงเก็บกระเป๋าจับมือกันเหินฟ้าไปสัมผัสอากาศหนาวที่ประเทศออสเตรเลีย เป็นทริปที่ทั้งคู่สลับกันเป็นตากล้องจึงไม่ค่อยได้เห็นภาพคู่กันสักเท่าไหร่

หวานกันอย่างต่อเนื่อง สวีทกันแบบไม่มีโปรโมชั่น จึงไม่แปลกใจที่หลายคนต่างทุ่มแรงใจเชียร์อีกครั้งว่า หมาก-คิม เมื่อไหร่จะมีข่าวดีประกาศแต่งงานตามเพื่อนสนิทอย่าง มาร์กี้-ป๊อก เรียกว่าหากถึงวันนั้นจริงๆ ต้องเป็นวิวาห์แห่งปีแน่นอน

ที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 3-10-2018 2:29:51 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 82 คน คน