ย้อนเวลา 8 ปี “แก๊งนางฟ้า” ไม่เคยตกเทรนด์ ใช้บีบี กินชานมไข่มุก

ย้อนเวลา 8 ปี “แก๊งนางฟ้า” ไม่เคยตกเทรนด์ ใช้บีบี กินชานมไข่มุก

แก๊งนางฟ้า

เป็นแก๊งเพื่อนสาวที่คบหากันมายาวนานจริงๆ สำหรับ แก๊งนางฟ้า ถึงแม้ว่าช่วงหลังๆ มานี้จะมีกระแสข่าวถึงความไม่เข้าใจกันออกมาบ้างก็ตาม แต่หากย้อนเวลากลับไป สิ่งที่เราได้เห็นก็ยังคงเป็นมิตรภาพระหว่างเพื่อน ที่ยังคงเหนียวแน่นในทุกๆ วัน อย่างเช่นภาพที่คุณแม่ยิ้มสวย พอลล่า เทเลอร์ โพสต์ลงในอินสตาแกรม

โดยภาพดังกล่าวบ่งบอกได้ว่าผ่านมานานแล้ว ซึ่งเป็นภาพที่พอลล่า ยืนอยู่กับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ แอน อลิชา และ นานา ไรบีนา บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าชื่อดัง พร้อมกับถือชานมไข่มุก และ โทรศัพท์มือถือสุดฮอตในตอนนั้นอย่าง แบล็คเบอร์รี่ หรือที่เรียกกันว่า บีบี พร้อมกับเขียนบรรยายว่า

“2010 – This photo came up on my Facebook memories today. This was the day we went to the shrine famous for love. I remember being grateful for the love that had come my way วันนี้เป็นวันที่เพื่อนเพื่อนชวนกันไปไหว้พระ ต่างคนต่างขอสมหวังเรื่องความรัก”

ผ่านมา 8 ปี สาวๆ ในรูปต่างก็แต่งงาน มีครอบครัว และลูกๆ กันหมดแล้ว ยกเว้นสาว เจนี่ ที่กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 19 ต.ค. นี้ งานนี้มีคนเข้ามาคอมเมนต์กันเยอะมาก โดยส่วนใหญ่ชื่นชมในมิตรภาพที่มีมายาวนานของแก๊งนางฟ้า และยังบอกอีกว่า สิ่งของที่พวกเธอถือ ต่างเป็นตำนานที่เคยฮอตฮิตในบ้านเราอย่างมาก เรียกว่าเป็นแก๊งที่ไม่เคยตกเทรนด์เลยจริงๆ

ที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 4-10-2018 2:04:21 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 680 คน คน