ผลัดกันไฝว้! กานต์โพสต์แฉใคร? เอายาเสพติดมาแจก จัดฉากแบล็กเมล์ ยันไม่เกี่ยวข้อง

ผลัดกันไฝว้! กานต์โพสต์แฉใคร? เอายาเสพติดมาแจก จัดฉากแบล็กเมล์ ยันไม่เกี่ยวข้อง

กานต์โพสต์แฉใคร? เอายาเสพติดมาแจก

วันที่ 9 ต.ค. กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ โพสต์เฟซบุ๊กแฉเดือด เป็นข้อความสนทนาทางเฟซบุ๊ก พร้อมกับลงรูปหน้าตาคล้ายเสี่ยโป้ คนดัง โดยระบุข้อความว่า “วิธีการที่พวกมันทำคือ หลอกเหยื่อทุกรายให้พัวพันกับยาเสพติดโดยการเอายามาแจกทุกคนเพื่อให้เป็นพวกเดียวกับมัน แล้วแอบถ่ายรูปไว้แบล็คเมล์เหมือนที่ท่านสมหมายพูดว่ามันจำหน่ายจ่ายแจกและหลอกล่อให้เชื่อทุกเรื่องที่มันจัดฉากขึ้นมา ซึ่งเยอะมาก เดี๋ยวเล่าให้ฟัง

“ซึ่งเราก็ไม่ได้ว่าเราถูกแต่ถ้าใครไม่มาอยู่ในสถานการณ์นี้อาจคิดไม่ออก และเราก็ได้ให้ความร่วมมือกับ ปปส.แล้วทุกอย่างและมีการได้ไปตรวจแยกสารโดยละเอียดที่ สน.โครกครามแล้วเมื่อวันก่อน ก็ผ่านไปได้ด้วยดีแต่เราไม่ได้แถลงอะไรเพราะนั่นคือสิ่งที่เราโดนกระทำให้ต้องอยู่ในอำนาจของมันและใช้แบล็คเมล์ ในวันที่เจอมัน มันจะเอามาเล่นกันกับลูกน้องตลอดเวลา ก็ดีที่มาไม้นี้ จะได้รู้ว่านี่คือวิธีการของมันอันสำคัญโดยที่เราไม่ต้องอธิบายเยอะ แต่ขอสาบานว่าไม่ได้เล่นนะคะและไม่ได้ขายด้วย ถ้าทำแบบนี้ เดี๋ยวพวกมึงจะร้อง ความชั่วแบบอันลิมิเตด มีอีกเยอะ และอย่ามาพาดพิงครอบครัวกูเพราะครอบครัวกูไม่เคยสอนให้ทำชั่ว พวกมึงจัดฉากและแอบถ่ายรูปหลอกล่อกูสารพัด”

จากนั้นกานต์ ก็ได้โพสต์อีกว่า “ถ้าจะเอาสิ่งที่พวกมึงทำ มาหลอกล่อให้กูทำชั่วแบบพวกมึงแล้วมาแบล็คเมล์กูมาตอบโต้เรื่องหนี้สินที่พวกมึงโกงกู กูไม่รู้เรื่องการพนันของพวกมึงเลยและสาบานว่ากูเล่นไม่เป็นและไม่เข้าใจเรื่องพวกนี้เลยแต่กูพยายามที่จะเอาเงินคืนและเหมือนกับมึงยิ่งหลอกให้กูจมลงไปโดยใช้วิธีประมาณนี้”

กานต์ วิภากร

“และขอร้องประชาชนอย่าหลงประเด็นที่มันกำลังหลอกล่อความสนใจไปในทางอื่น ประเด็นหลักที่เราต้องจัดการคือต้มตุ๋นหลอกล่อชาวบ้านเล่นการพนัน ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเล่นงานจริงจัง ส่วนเรื่องยาเสพติดนั้นคือเหตุการณ์ที่นานมาละ และเรากำลังจะร้องขอให้ ป.ป.ส. ช่วยแถลงความบริสุทธิ์ของเรา จะได้หมดความแคลงใจ เพราะนั่นคือการจัดฉาก ขอย้ำ!! อย่าหลงประเด็น!!”

“เพื่อให้หายเคลือบแคลงใจ ตอนนี้กำลังประสาน สน. และ ปปส.ให้จัดการเรื่องนี้ค่ะ ว่าเราได้ไปให้การตรวจสารยืนยันความบริสุทธิ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ววันก่อนเร็วๆ นี้ เค้าแนะนำให้ออกสื่อแต่กานต์ไม่ออกเพราะไม่ได้เป็นเรื่องดี แต่ตอนนี้คงจำเป็นต้องรบกวนให้ทางท่านช่วยให้ข่าวออกสื่อด้วยคะ เพราะมันไม่มีไรเกี่ยวข้องกับกานต์”

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 10-10-2018 9:45:49 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 51 คน คน