เสี่ยโป้ ท้า กานต์ ตรวจหาสารเสพติด มั่นใจอีกฝ่ายเจอพันเปอร์เซ็นต์

เสี่ยโป้ ท้า กานต์ ตรวจหาสารเสพติด มั่นใจอีกฝ่ายเจอพันเปอร์เซ็นต์

หลังเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ สำหรับ เสี่ยโป้ และ กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ ที่ต่างฝ่ายต่างโพสต์เฟซบุ๊กแฉ ทั้งปมที่เสี่ยคนดังชักชวนให้คนไปเล่นพนัน รวมถึงประเด็นที่ทั้งคู่ต่างกล่าวหากันไปมาเรื่องเสพยา

ล่าสุด เสี่ยโป้ อานนท์ ได้มาเปิดใจถึงเรื่องราวครั้งนี้ในรายการโหนกระแสโดยระบุว่า เรื่องนี้อีกฝ่ายส่งรูปนี้มาขู่อยู่ตลอด พร้อมระบุถ้าไม่ไปหาจะเผยแพร่รูปนี้ โดยเป็นรูปเมื่อครั้งที่ตัวเองเสพยากับหญิงสาวคนนั้น ด้วยเหตุนี้จึงตัดสินใจโพสต์ภาพตัวเองเมื่อครั้งกำลังเสพยาลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อไม่ให้อีกฝ่ายมาข่มขู่อีก นอกจากนี้ยังเปลี่ยนชื่อและนามสกุลของตัวเองด้วย เพราะไม่ต้องการให้ครอบครัวเดือดร้อน แต่ยืนยันว่าทั้งหมดเป็นเรื่องในอดีต

“ผมขอท้าเขา ให้มาตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด โดยการตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะสามารถตรวจได้ในระยะเวลา 6 วัน แต่ถ้าตรวจเลือด สามารถยืนยันผลได้ใน 6 เดือน ดังนั้นเลยอยากขอท้าเขาให้มาตรวจ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ โดยยืนยันหาตรวจเจอสารเสพติดในตัวผม สามารถจับกุมได้เลย แต่ส่วนตัวเชื่อว่าอีกฝ่ายหากมาตรวจเจอแน่พันเปอร์เซ็นต์ เพราะม่วงทั้งคืน”เสี่ยโป้กล่าว

ด้านแม่ของเสี่ยโป้ กล่าวว่า โป้เป็นคนเล่นพนันมาตั้งแต่เด็ก เราก็ไม่รู้ว่าเป็นเรื่องผิดกฎหมาย พร้อมบอกกับลูก ถ้าผิดก็ยอมรับผิด แต่มั่นใจล้านเปอร์เซ็นต์ ลูกไม่เสพยาแล้ว

จากนั้นในช่วงท้าย ผู้ดำเนินรายการอย่าง หนุ่ม กรรชัย ได้พูดถึงหญิงสาวคนนี้ที่เสี่ยโป้อ้างถึง นั่นคือ กานต์ วิภากร

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 10-10-2018 3:36:25 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 282 คน คน