“ไฟว์สตาร์” เปิดกล้องบวงสรวง “พี่นาค” หนังแนวตลกชวนสยองรูปแบบใหม่

“ไฟว์สตาร์” เปิดกล้องบวงสรวง “พี่นาค” หนังแนวตลกชวนสยองรูปแบบใหม่

บวงสรวง พี่นาค

ได้ฤกษ์บวงสรวงเรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์แนวตลกชวนสยองเรื่อง “พี่นาค” ของ ค่ายไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น นำโดย คุณเธียร พรวาณิชย์ ประธานกรรมการ, คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร รองกรรมการผู้จัดการ, คุณเกียรติคุณ เอี่ยมพึ่งพร กรรมการ, คุณทิพวรินทร์ นิลดำ ผู้อำนวยการฝ่ายลิขสิทธิ์และจัดจำหน่าย พร้อมเหล่านักแสดง

อาทิ ออกัส-วชิรวิชญ์, ชิน-ชินวุฒ, เจมส์-ภูวดล, พลอยชมพู ญานนีน, เอ้-ชุติมา, เอม-วิทวัส, ปอนด์-คุณพัทธ์, ต้า- อธิวัตน์, ก้อง-วิทยา ฯลฯ กำกับการแสดงโดย “ไมค์”ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ

บรรยากาศการบวงสรวงเป็นไปอย่างเรียบง่าย หลังพราหมณ์ นำสวด นักแสดงนำธูปปักบนเครื่องบวงสรวง โปรยดอกไม้ และนำพวงมาลัยดอกดาวเรืองไหว้ศาลพระภูมิเจ้าที่แล้ว ทั้งผู้จัดและนักแสดง ต่างก็มารับน้ำมนต์ จากพราหมณ์ เสร็จพิธีบวงสรวงไม่ถึง 5 นาที สายฝนก็โปรยปรายลงมา

ผู้กำกับฯ กล่าวว่า “ภาพยนตร์ เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของตำนานใหม่ กล่าวถึงตำนานที่พูดถึงเรื่องของนาคที่บวชไม่ได้ ในวัดที่ใครมาบวชก็จะต้องตายเป็นผีแบบใหม่ เป็นเรื่องราวตลก แต่แฝงความน่ากลัว พาร์ตของผีก็จริงจังเลย พาร์ตของตลกก็ตลกเลย”

“สำหรับนักแสดงที่ได้มาพึงพอใจ มากๆ ทุกคนคีพคาแร็กเตอร์ได้หมด ในเรื่องจะมีกะเทย 2 คน คนหนึ่งเป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง เอม จากเพจ “ตามใจตุ๊ด” อีกคน เจมส์-ภูวดล ซึ่งเขาสามารถเป็นตุ๊ดได้น่ารักสมจริงมาก ส่วนนักแสดงท่านอื่น ก็เรียกว่าวางใจได้ หายห่วงครับ”

ที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา

ข่าวดาราบันเทิง
- 11-10-2018 10:52:55 โพสต์โดย : mootono คนดู อ่าน 55 คน คน