“เจเจ” ตอบเคลียร์ ปมดราม่า ลือสะพัด 9×9 ใช้กฏ ห้ามถ่ายรูปคู่แฟนคลับ

ทำเอาหนึ่งในสมาชิกวง 9×9 อย่างนักแสดงหนุ่ม เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ต้องรีบออกมาเคลียร์ความเข้าใจผิด กับกองทัพสื่อในงาน GDH นาดาว นิ่งเป็นปรับ…ขยับเป็นเปิด

หลังมีข่าวลือแพร่สะพัดในโลกออนไลน์ว่า วง 9×9 ที่เจ้าตัวร่วมเป็นสมาชิก ได้มีการออกกฏใหม่ว่า ห้ามศิลปินถ่ายรูปคู่กับเหล่าแฟนคลับ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวได้สร้างความมึนงงให้กับหลายคนเป็นอย่างมาก!?

โดยล่าสุดนอกจากนักร้องหนุ่ม เจเจ จะได้ออกมาเปิดใจเคลียร์ปมข่าวลือที่เกิดขึ้นต่อหน้าสื่อแล้ว เจ้าตัวก็ยังย้ำชัดเจนอีกด้วยว่า วง 9×9 ไม่ได้มีการออกกฏห้ามศิลปินถ่ายรูปคู่กับแฟนคลับอย่างแน่นอน

“วันอาทิตย์นี้ก็จะมีโชว์พิเศษของพวกเราวง 9×9 ซึ่งมีชื่อว่า 9×9 Into the light with you เป็นงานกึ่งมีตแอนกรี๊ดและก็งานมินิคอนเสิร์ตของพวกเรา รู้สึกตื่นเต้นมากเลยครับ เพราะถือว่าเป็นโชว์เต็มรูปแบบครั้งแรกเลยก็ว่าได้ แถมเรายังต้องฝึกซ้อมกันถึงเที่ยงคืนทุกวันเลย”

ณ เวลานี้ ถือว่าทักษะการร้องเพลงของเราพัฒนาขึ้นมากหรือยัง ?
“ก็ดีขึ้นนะครับ เป็นไปตามลำดับ แต่ผมก็จะพยายามพัฒนาตัวเองต่อไป ส่วนเรื่องเต้นก็พอถูๆ ไถๆ ครับ (หัวเราะ)”

จริงไหมกับกระแสข่าวที่ออกมาว่า วง 9×9 ห้ามแฟนคลับถ่ายรูปคู่คล้ายศิลปินไอดอลอีกวงหนึ่ง ?
“ไม่มีครับ เพราะปกติการที่เราไม่ได้ถ่ายรูปกับแฟนคลับ มันจะเป็นในลักษณะของการที่เราต้องไปทำงานต่อ เลยทำให้ได้แค่ถ่ายภาพรวมกันเป็นกลุ่ม ซึ่งผมยืนยันเลยว่ากระแสข่าวที่ออกมาไม่เป็นความจริง ถ้าหากวันไหนที่เรามีเวลาได้เจอกับแฟนคลับเยอะหน่อย เราก็จะเปิดโอกาสให้แฟนคลับได้มาถ่ายรูปคู่กับพวกเรา”

ส่วนตัวเรารู้สึกกังวลไหมว่า เป็นแฟนจะเข้าใจผิดกับข่าวที่ออกมา ?
“ไม่กลัวครับ ถ้าหากใครมีข้อสงสัยอะไร ก็สามารถถามพวกเราเก้าคนได้เลย ในเวลาที่พวกเรามีโอกาสได้เจอกัน”

โดยปกติแล้วเวลาที่เราออกงานจะมีกฎอะไรลักษณะนี้บ้างไหม ?
“มีแต่กฏห้ามพวกเราวุ่นวายอย่างเดียวครับ (หัวเราะ) คือเวลาที่พวกเราอยู่ร่วมกันเก้าคนและเป็นเด็กวัยรุ่นหมดเลย มันก็อาจจะมีความเสียงดังบ้าง ความซนบ้าง แต่พวกเราเก้าคนก็จะคอยๆ เตือนกันครับ ซึ่งจะมี พี่ต่อ ธนภพ เป็นคนคุม เพราะพี่เขาแก่สุด”

พอมันมีข่าวแบบนี้ออกมา เรากลัวไหมว่าเป็นแฟนจะคิดว่าพวกเราเข้าถึงยาก ?
“อย่างที่บอก ลองมาถามพวกเราดูด้วยตัวเองก็ได้ครับ จะได้รู้คำตอบ แต่บางทีต้องขอโทษจริงๆ หากไปรอกันนานๆ แล้วไม่ได้ถ่ายรูป เพราะบางครั้งเราก็มีงานที่ต้องไปต่อ เวลามันก็เลยกระชั้นชิดและทำให้เรารีบ ก็ต้องขอโทษไว้ ณ ที่นี้ ด้วย แต่ถ้างานไหนที่เจอได้เราก็จะแจ้ง ส่วนงานไหนที่เจอไม่ได้เราก็จะแจ้งไว้ก่อนเหมือนกัน ผมอยากให้แฟนๆ ทุกคนเข้าใจ”

เคยมีแฟนคลับที่เขารู้สึกน้อยใจบ้างหรือเปล่ากับการที่เขาไม่ได้ถ่ายรูปคู่ ?
“ผมยังไม่เคยได้ยินนะครับ เพราะส่วนใหญ่แล้วจะมีแต่แฟนคลับที่เขาเข้าใจพวกเรามากกว่า”

หลังจากนี้จะไม่มีการขายบัตรจับมือกับแฟนคลับใช่ไหม สำหรับวง 9×9 ?
“อันนี้ยังตอบไม่ได้ครับ (หัวเราะ) ผมก็ไม่กล้าตอบเหมือนกัน คือมันจะมีโปรเจคเกิดขึ้น และก็แทรกตามเสียงเรียกร้องของแฟนๆ”

ที่มา sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ