แจ้งจับ เอมมี่ แม็กซิม โกงแชร์ 28 ล้านบาท มีผู้เสียหายมากถึง 80 คน

แจ้งจับ เอมมี่ แม็กซิม โกงแชร์ 28 ล้านบาท มีผู้เสียหายมากถึง 80 คน

กลุ่มผู้เสียหายเดินทางเข้าแจ้งความกองปราบ ให้ดำเนินคดีกับ เอมมี่ แม็กซิม ในข้อหาฉ้อโกง หลังร่วมเล่นแชร์ในกลุ่มไลน์บ้านเอมมี่ แต่กลับถูกโกง มีผู้เสียหายมากถึง 80 คน มูลค่าความเสียหายรวมกว่า 28 ล้านบาท

นางสาวอมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ เอมมี่ แม็กซิม ถูกกลุ่มผู้เสียหายหลายคนรวมตัวกันแจ้งความต่อกองบังคับการปราบปราม เพื่อให้เอาผิดฐานฉ้อโกง หลัง เอมมี่ ตั้งวงแชร์ทางกลุ่มไลน์ และประกาศเชิญชวนร่วมเล่นแชร์ในชื่อ บ้านเอมมี่ แต่สุดท้ายกลับถูกโกง

แจ้งจับ เอมมี่ แม็กซิม โกงแชร์ 28 ล้านบาท มีผู้เสียหายมากถึง 80 คน

ผู้เสียหาย บอกว่า เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เอมมี่ แม็กซิม ได้โพสต์ตั้งวงแชร์หลายวง เธอเห็นว่าเป็นบุคคลมีชื่อเสียง จึงเข้าร่วมเล่นด้วย โดยแต่ละวงจะมีตั้งแต่หลักแสนถึงหลักล้านบาท ซึ่งกลุ่มของเธอได้เข้าร่วมวง 600,000 บาท มีทั้งหมด 13 มือ รวม เอมมี่ ที่รับเป็นเท้าแชร์ และได้สิทธิ์เปียมือแรก รับเงินไปก่อน แต่ผ่านมาไม่กี่มือกลับอ้างว่าถูกโกง ขอยุบวงแชร์และไม่ขอรับผิดชอบ แต่ผ่านมาสักพักก็เห็น เอมมี่ โพสต์เฟซบุ๊กและอินสตาแกรมเปิดรับวงแชร์ตามปกติ จึงเชื่อว่าตัวเองถูกโกง

เบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้สอบปากคำ และแนะนำให้กลุ่มผู้เสียหายไปแจ้งความที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเศรษฐกิจ ซึ่งเป็นหน่วยงานที่รับผิดชอบโดยตรง

ขณะที่เฟซบุ๊กของหญิงคนหนึ่งซึ่งรู้จักกับ เอมมี่ แม็กซิม โพสต์ข้อความว่า เธอก็เป็นหนึ่งในผู้เสียหาย และยังไม่ได้เงินคืนเช่นกัน พร้อมชี้แจงว่า เอมมี่ ถูกลูกแชร์โกงไป 5-6 คน ตัวเอมมี่เองไม่ได้ตั้งใจโกงเงินลูกแชร์ และตอนนี้ เอมมี่ ก็กำลังหาวิธีการอยู่ ส่วนที่มีผู้เสียหายรวมตัวกันบอกว่าถูกโกงไปรวมกว่า 28 ล้านบาท เธอชี้แจงว่าตัวเอมมี่เองถูกโกงไป 40 ล้านบาท จนหมดตัว ส่วนวิธีการโกงก็คือลูกแชร์ที่เปียไปแล้ว พอวันจ่ายเงินกลับบอกไม่มีเงิน ก็เลยกลายเป็นมือที่ตาย ซึ่งตอนนี้ เอมมี่ กำลังติดต่อลูกแชร์ที่โกงให้นำเงินมาคืน

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Mmy Amalawan

ที่มา   bugaboo.tv 
คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย