“กิ้น ชาลิสา” พูดตรงๆ โดน “โอ๊ต ปราโมทย์” บอกเลิกกะทันหัน หลังคบมา 11 ปี

เพิ่งฉลองวันครบรอบที่คบหากันมา 11 ปี ไปเมื่อวันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา สำหรับคู่ของนักร้องชื่อดัง โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน และแอร์โฮสเตสสาวสวย กิ้น ชาลิสา

“กิ้น ชาลิสา” พูดตรงๆ โดน “โอ๊ต ปราโมทย์” บอกเลิกกะทันหัน หลังคบมา 11 ปี

กิ้น ชาลิสา

ล่าสุดนี้สาว กิ้น ได้ออกมาโพสต์ภาพข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับชี้แจงเรื่องราวต่างๆ ว่าแท้จริงแล้วฝ่ายชายไม่พร้อมแต่งงาน และขออยู่คนเดียว แม้เธอจะเสียใจเพียงไหน แต่ชีวิตต้องเดินต่อไป

หลังจากที่สาวเจ้าได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไป ทำให้มีหลายๆ คนส่งกำลังใจมาให้เธอเยอะมาก ส่วนทางด้าน โอ๊ต ปราโมทย์ ยังไม่มีความเคลื่อนไหวใดๆ ผ่านทางอินสตาแกรม

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ในตอนที่เค้าบอกเลิกกิ้น เค้าบอกว่าขอให้มันเป็นเรื่องของเราสองคน แต่ว่าสิ่งที่เค้าทำอยู่ตอนนี้มันเหมือนกับว่ากิ้นทิ้งเค้าไป ทั้งๆที่ความจริงเค้าเป็นคนไปจากกิ้นเอง แค่อยากชี้แจงความจริงให้ทุกคนรู้เฉยๆค่ะ เราไม่ชอบโกหกใคร ขอบคุณที่เรามีครอบครัวที่อบอุ่น มีเพื่อนๆที่รักเรา และให้กำลังใจเสมอ ขอบคุณที่เรามีคนดีๆอยู่รอบตัว แค่นี้พอแล้วค่ะ #เราเก็บเรื่องนี้เงียบๆ #ให้เกียรติเค้ามาตลอด #แต่ความจริงก็คือความจริงค่ะ

โพสต์ที่แชร์โดย ⒸⒽⒶⓁⒾⓈⒶ (@garazzier) เมื่อ

 

ภาพ IG : garazzier

 

ข่าวที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

“โอ๊ต ปราโมทย์” เปิดหมดใจ เศร้าหนัก โดนบอกเลิกเพราะเป็นเด็ก ไม่มีอนาคต “โอ๊ต ปราโมทย์” เปิดหมดใจ เศร้าหนัก โดนบอกเลิกเพราะเป็นเด็ก ไม่มีอนาคต

เพลง งู้ยยยยยยยยยยยเพลง งู้ยยยยยยยยยยย – โอ๊ต ปราโมทย์

เพลงติดตลกเพลง ติดตลก – โอ๊ต ปราโมทย์

ข่าวดาราบันเทิง
- 7-11-2018 2:41:07 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 1,124 คน คน