จียอน ปัดออกตัวแรงเปิดตัวคุยฮั่น ลั่นไม่ได้แย่งไอซ์

เจอกระแสดราม่าเข้าชะงั้น สำหรับสาว จียอน หลังจากที่เปิดตัวคบหาดูใจกับหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ จนทำอดีตหวานใจสาว ไอซ์ ปรีชญา ถึงขั้นลบภาพคู่หนุ่มฮั่นและสาวจียอนออกจากไอจี

จียอน ปัดออกตัวแรงเปิดตัวคุยฮั่น ลั่นไม่ได้แย่งไอซ์

จียอน เผยยังไม่ได้พูดคุยกับ ฮั่น อิสริยะ ตั้งแต่คราวที่แล้ว ไม่มีเจตนาออกตัวแรง ตอบด้วยความจริงใจ อาจไปกระทบแฟนคลับ ไม่คิดว่าเรื่องจะใหญ่โตขนาดนี้ กับไอซ์ ปรีชญา แค่เพื่อนร่วมงานไม่เคยคุยเรื่องส่วนตัว งงไอซ์บอกเป็นเพื่อนสนิท เจอล่าสุดงานวันเกิดผู้จัดการ ปัดแย่งฮั่น รู้อยู่แล้วว่าเขาเลิกกันแล้ว ตนกับฮั่นรู้จักกันนานแล้ว เป็นเพื่อนกันมาก่อน ตอนนี้เพิ่งมาคุยศึกษากัน อนาคตจะพัฒนาไหมไม่รู้ ไม่ได้เล่าให้ไอซ์ฟัง เล่าเฉพาะเพื่อนสนิท ไม่ทราบฮั่นคุยกับไอซ์และตน รู้แค่ว่าโสด

ย้ำตอนนี้กับฮั่นเป็นแค่เพื่อนยังไม่มีสิทธิถามว่าเป็นอะไรกัน ยันร่วมงานกันได้มองหน้ากันติด มั่นใจข่าวนี้ไม่กระทบความสัมพันธ์แน่นอน ไม่รู้อุ้ม ลักขณา คอมเมนต์ให้กำลังใจไอซ์ เป็นเรื่องที่สามารถให้กำลังใจได้ทุกคน ไม่อยากเป็นประเด็นมากกว่านี้ โดนด่ามากพอแล้ว ไม่สามารถห้ามความคิดใครได้ วอนจบได้แล้ว

จียอน

 

ข่าวที่มา : innnews , คลิป : NEWSPLUS

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

ไอซ์ แจงลบรูปคู่ ฮั่น เซอร์ไพรส์ไปสนิท จียอน ตอนไหน ไอซ์ แจงลบรูปคู่ ฮั่น เซอร์ไพรส์ไปสนิท จียอน ตอนไหน

“จียอน” เคลียร์ข่าวความสัมพันธ์ 4 หนุ่มรวด งานนี้ “ฮั่น เดอะสตาร์” มีลุ้นที่สุด“จียอน” เคลียร์ข่าวความสัมพันธ์ 4 หนุ่มรวด งานนี้ “ฮั่น เดอะสตาร์” มีลุ้นที่สุด

ข่าวดาราบันเทิง
- 9-11-2018 8:36:41 โพสต์โดย : fonnie คนดู อ่าน 315 คน คน