นุ้ย สุจิรา แฉสามีปลื้มน้องนางเอกดัง ปอนด์ ขอเมียคุมอารมณ์-เลิกปรี๊ดรุนแรง

นุ้ย สุจิรา แฉสามีปลื้มน้องนางเอกดัง ปอนด์ ขอเมียคุมอารมณ์-เลิกปรี๊ดรุนแรง

อารมณ์ขึ้นถึงทำลายข้าวของ นานๆสามีจะพูดบ้าง นุ้ย สุจิรา ยกครอบครัว ทั้ง ปอนด์ ชยพล และ ลูกๆ เปิดบ้าน เปิดห้องนอน เผยเรื่องราวชีวิตคู่ ถึงขั้นไม่ให้สามีแตะตัว นุ้ย บอกว่า เรามีความนอยด์ ว่า เราทำหน้าที่ไม่ดีหรือเปล่า เขาก็อาจมีความต้องการ เรายุ่งกับการเลี้ยงลูก เราบกพร่องอะไรหรือเปล่า เราทำให้เขาไม่ได้

ตอนนั้นมี รดา เราก็เลี้ยงลูก แล้วก็อาการซึมเศร้าไม่หาย นอยด์ทุกอย่าง รู้สึกเราดีไม่พอ เลยให้เขาไปเที่ยวที่อโคจรได้ ปอนด์ บอก ก็ไม่ได้ไปนะ ส่วน น้องรพี ลูกชาย ที่นุ้ยบอกว่า ได้มาแบบฟลุคมาก ตื่นมาเช้าวันเด็ก ลูกสาวยังไม่ตื่น ผัวเมียสบตากัน ปุ๊บปั๊บรับโชค ได้ลูกชายด้วย

นุ้ย ยังเม้าธ์หนักสามี นอกจากเป็นโอตะตัวยงของสาวๆ BNK48 ชอบ เฌอปราง หรือ ถ้าไม่ใช่ น้องเฌอปราง ก็เป็นน้องน้ำตาล พิจักขณา นางเอก ช่อง 3 วันนั้น มีคนเอากล่องที่น้องเขาเป็นพรีเซ็นเตอร์มาให้ ปอนด์ เห็นบอกเลย อันนี้ไงที่น้องน้ำตาลเป็นพรีเซ็นเตอร์ รู้ได้ไง จนต้องถ่ายคลิปให้โลกรู้ว่าสามีมีความปลื้มน้องน้ำตาล

กระแสสามีต้องทนภรรยามากๆ ทำเอานุ้ย ต้องประกาศเลยว่า ไม่จริง ถ้านุ้ยไม่ดี เขาทนอยู่ไม่ได้ขนาดนี้หรอก ก่อนที่ทางรายการจะให้ ปอนด์ ออกคำสั่งกับนุ้ยบ้าง ให้นั่งใส่หูฟังฟังเพลงไว้ ไม่ให้ได้ยิน สามีพูด แล้ว สามี พูดถึงภรรยาหลังคบกันมา และแต่งงานรวมเวลา 9 ปี โดยช่วงแต่งงานครบ 5 ปีแล้ว ปอนด์ อยากให้เมียเลิกอะไรมากที่สุดที่เราไม่ชอบ

ปอนด์ บอกว่า เรื่องการควบคุมอารมณ์ บางที่เขาอารมณ์รุนแรง เวลาโกรธปรี๊ด ไม่เก็บอารมณ์ บางที่มีทำลายข้าวของ เขวี้ยงของบ้าง ช่วงมีลูก เขวี้ยงโทรศัพท์ที่เล่นเกม เขาก็ไม่อยากเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีกับลูก

แถมให้ปอนด์ พูดใส่นุ้ยว่า นุ้ย ยัยตัวร้าย ฉันเบื่อเวลาที่เธอบ่นฉัน นังอสรพิษ พอดีหูฟังนุ้ย เสียงเพลงหยุดไปพอดี เลยได้ยินสามีพูดอสรพิษพอดี งานนี้จะมีปรี๊ดอีกไหม ต้องไปดู

ก่อนที่ทั้งผัวเมียจะมาเปิดใจ ต่างขอโทษกัน โดย นุ้ย บอกว่า ขอโทษพ่อ ถ้าทำอะไรให้ไม่พอใจ เสียงดังไปบ้าง ส่วนปอนด์ ก็บอกว่าขอโทษ ที่ช่วยเลี้ยงลูกได้ไม่ดีพอ ลูกไม่ติด ลูกติดแม่คนเดียว ทำให้แม่งานหนักคนเดียว ก่อนจะหอมกันกอดกัน

ข่าวที่มา : khaosod , คลิป : NGOA TV

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น