ไม่ได้เตรียมใจไว้ อ้อม พิยดา และพี่น้องปล่อยโฮ! บอกจะเป็นคนดีตามที่พ่อพิศาลสอน

อ้อม พิยดา

ไม่ได้เตรียมใจไว้ อ้อม พิยดา และพี่น้องปล่อยโฮ! บอกจะเป็นคนดีตามที่พ่อพิศาลสอน

ดาราสาว อ้อม พิยดา พร้อมด้วยพี่-น้อง อาทิ โอ อัครพล, อ๋อ ศิรดา และ โอ๊ต นนทพร ทายาททั้ง 4 คนของ เปี๊ยก – พิศาล อัครเศรณี นักแสดงและผู้กำกับอาวุโสชื่อดัง เปิดใจหลังเสร็จพิธีรดน้ำศพ อาเปี๊ยก พิศาล เผยเป็นเวลาของพ่อ ไปสบาย ไม่ได้เจ็บปวดอะไร อ้อมเผยไม่ทันได้ดูใจ เผยประโยคสุดท้าย “พ่อหายใจไม่ออกช่วยพ่อหน่อย” มีอาการหลอดเลือดตีบฉับพลัน เปรยพ่อป่วยโรคหัวใจมาระยะนึง มีเส้นเลือดตีบ เกี่ยวกับเอ็ฟเฟ็กซ์จากการทานอาหารด้วย เจ้าตัวทำหนังสือประวัติตัวเองไว้นานแล้วหลายปีสำหรับพิธีพิธีฌาปนกิจ พอทำเสร็จก็บอกเลขาว่าให้เอาไว้แจกในงานศพ เพิ่งทำเสร็จเมื่อครึ่งปีที่ผ่านมา ลูกทั้ง 4 ไม่ได้เตรียมใจตั้งรับกับการสูญเสียในครั้งนี้

พ่อสอนให้ลูกอดทน ตัวเองก็เป็นคนที่อดทนสูงมาก อ้อมเปรยเคยพูดไว้ว่าไม่ต้องห่วงถ้าจะไปก็จะไปเลย พ่อสอนเสมอให้อยู่ติดดิน สอนให้ทรีตคนที่ความดีนิสัยดีเป็นหลัก อ้อมบอกจะสานต่องานพ่อเป็นผู้จัดและนักแสดงต่อไป บอกพ่อเป็นครั้งสุดท้าย พวกเราทุกคนจะเป็นเด็กดีตามที่พ่อสอน หลับให้สบายไม่ต้องห่วง พวกเรารักกันจะดูแลกันตลอดไป จะเป็นคนดีตามที่พ่อสอนไว้

 

สำหรับกำหนดพิธีสวดอภิธรรม จะมีตั้งแต่วันที่ 4 – 11 ธันวาคมนี้ (งดสวดวันที่ 5 ธ.ค.) เวลา 19.00 น. ณ ศาลากลางน้ำ วัด เทพศิรินทราวาส ราชวรวิหาร ส่วนพิธีฌาปนกิจยังไม่ได้สรุปวัน..

ข่าวที่มา : gossipstar , คลิป– Thairath

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

เปิดผลงานดัง! เปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี ก่อนปิดตำนาน ผู้กำกับ-พระเอกซาดิสต์เปิดผลงานดัง! เปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี ก่อนปิดตำนาน ผู้กำกับ-พระเอกซาดิสต์

อาเปี๊ยก พิศาล หัวใจวาย เสียชีวิตแล้วในวัย 73 ปีอาเปี๊ยก พิศาล หัวใจวาย เสียชีวิตแล้วในวัย 73 ปี