จาตุรงค์ รับเรียกสินสอดแต่งใบเฟิร์น2ล.ปัดเรียกโหด

เกิดคำวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักว่าเป็นพ่อตาสายโหดไปชะแล้วสำหรับนักแสดงตลก จาตุรงค์ มกจ๊ก ประกาศผ่านรายการหนึ่งเรียกค่าสินสอดจำนวนเงิน2ล้านบาทจากหนุ่ม เคน ฮาเซกาวา ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของลูกสาว อย่าง ใบเฟิร์น พัสกร ล่าสุดงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง “หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ” ได้มีโอกาสเจอเลยไม่พลาดจ่อไมค์ไถ่ถาม

จาตุรงค์ รับเรียกสินสอดแต่งใบเฟิร์น2ล.ปัดเรียกโหด

ใบเฟิร์นกับแฟนได้มีมาพูดคุยเรื่องแต่งงานอะไรบ้างไหม?

“มันก็มีแหละ แต่คงไม่มีตังค์หรอกมั้ง ถ้ามีคงยื่นเสนอมาเรียบร้อยแล้ว กำลังรวบรวมเงินอยู่หรือเปล่า กว่าจะเลี้ยงโตมาขนาดนี้มันก็ต้องเอาทุนถอนไปให้แม่เขาหน่อยสิ กว่าจะเลี้ยงโตมาอายุ 28 แล้ว ยังไม่ได้คุยจริงจัง ก็นี่แหละบอกผ่านทางนี้ ฝากบอกด้วยว่าถ้ามีตังค์เมื่อไหร่ก็เดินเข้ามานัดวันกัน เงินสดหรือเช็คก็ได้ เอาขันหมากมา แคชเชียร์เช็ควางไว้มีเงินอยู่ 2 ล้าน ใส่ชื่อลุงรงค์เลย ผ่อนจ่าย? นี่ลูกไม่ใช่รถ บ้า ก็ต้องให้มันมีหลักฐานด้วย แต่ว่าก็เปิดโอกาสให้เขาคบกันแล้ว ที่สำคัญมันเป็นเด็กดี มันเป็นคนเงียบๆ ไม่เสนอหน้า ไม่พูดมาก เขาจะเป็นคนยอมทุกอย่าง เขาเป็นหูเป็นตาแทนลุงรงค์ได้ แต่ก็ไม่มีเคน เราก็เป็นห่วงลูก เวลากลับดึกๆ ดื่นๆ พอมีเคนก็สบายใจเรื่องนี้ ดีอยู่เรื่องเดียวคือเรื่องนี้ กลัวพลาดไปเจอคนอื่นที่ต่อยเก่ง แต่นี่ไม่ เผลอๆ อาจจะโดนเฟิร์นต่อยด้วย”

แสดงว่าเปิดใจแล้ว?

“เปิดแล้วๆ แต่ว่าเอาตังค์มาให้สองล้าน เรื่องจริง ไม่ได้พูดเล่น พูดต่อหน้ากล้องไมค์โครโฟนเต็มไปหมดเลย มีเงินแห่ขันหมากมา ไม่ต้องจัดใหญ่อะไรเลย เอาเช็คมา รับแล้วก็เอาลูกไป ถ้าไม่มีสองล้านแล้วไป ก็แล้วแต่เฟิร์นจะได้หาใหม่เลย แต่ก็ไม่อยากให้หาใหม่กลัวไม่ดีเท่า”

อยากเลี้ยงหลานไหม?

“ลูกออกมาคงหน้าไปทางโซนญี่ปุ่น ถ้ามีคงรักมากกว่าเฟิร์น เพราะลูกหลุดไปจากเราแล้วไง แต่หลานคงน่าจะอยู่กับเราแล้วแหละ อยากให้เขาแต่งงานมีครอบครัว ถ้าหลุดจากนี้ไปจะเป็นสาวแก่แล้วนะ อยากให้แต่งนั่นแหละ ภาวนาให้มีตังค์เร็วๆ ขอสิ่งเดียวอย่ามาโกหกเรานะ ไม่ใช่เอาตังค์เฟิร์นมาแต่ง”

หลายคนมองว่าเราเรียกสินสอดโหดไป?

“มันเป็นตามโบราณ มันต้องมีฐานะก่อน ลูกเราจะไปอยู่กับคนไม่มีอะไรเลยมันไม่ได้ ถ้ามีสองล้านการันตีว่ามีฐานะ เราเป็นห่วงลูกเรา ไม่อยากได้ตังค์หรอก สุดท้ายพ่อแม่ทุกคนจะเอาเงินที่ได้มาใส่ข้อมือลูกคืนไป”

กลัวดราม่าเรื่องเงินไหม?

“ไม่เป็นไรเลย คนทั่วไปเขาก็เรียกเงินกันทั้งนั้น ถ้ามาด่าว่าพ่ออะไรอยากได้เงินลูกก็แล้วแต่นะ มันเป็นธรรมเนียม สุดท้ายมันดูที่จิตใจคนเรา ควรแต่งงานได้นานแล้ว แต่ไม่รู้อ่ะ แต่เขาควรจะมีเหตุการณ์อะไรแน่ๆ”

 

ข่าวที่มา : innnews , คลิป– NEWSPLUS

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น