‘เอ ศุภชัย’ เผยแล้ว! สัมพันธ์ ‘อั้ม พัชราภา-ไฮโซพก’ หลังเซอร์ไพรส์วันเกิดสุดหวาน

‘เอ ศุภชัย’ เผยแล้ว! สัมพันธ์ ‘อั้ม พัชราภา-ไฮโซพก’ หลังเซอร์ไพรส์วันเกิดสุดหวาน

วันที่ 7 ธ.ค. นักปั้นมือทอง เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร มาร่วมงาน THE ICONIC NIGHT PARTY ภายใต้คอนเซ็ปต์ “วัฒนธรรมบันเทิงสู่โลกอนาคต” ที่โรงภาพยนตร์ ไอคอน ซีเนคอนิค ชั้น7 ไอคอนสยาม พร้อมให้สัมภาษณ์ถึงงานเซอร์ไพรส์วันเกิด อั้ม พัชราภา รวมถึงความสัมพันธ์ของสาวอั้มกับไฮโซหนุ่มมาดเซอร์ “พก ประธานวงศ์” ทายาทรุ่นที่ 3 สยามกลการอุตสาหกรรม หลังร้องเพลงหวานเซอร์ไพรส์ในงานด้วย

‘เอ ศุภชัย’ เผยแล้ว! สัมพันธ์ ‘อั้ม พัชราภา-ไฮโซพก’ หลังเซอร์ไพรส์วันเกิดสุดหวาน

เอ เผยว่า “งานเซอร์ไพรส์วันเกิดอั้มเมื่อวาน ตื่นเต้นมาก พี่เอได้รับการติดต่อจากเพื่อนๆ น้องๆ ที่รักอั้มทุกคน ให้พี่เอไปถึงงานตอน 1 ทุ่ม พี่เอไปถึงตั้งแต่ 6 โมงเย็น 2 ทุ่มแล้วอั้มก็ยังมาไม่ถึง ทุกคนปิดไฟ ห้ามพูด พี่เมย์เฟื่องไปแอบใต้โต๊ะ พี่เออึดอัดมาก ไม่สามารถหลบใต้โต๊ะได้ เลยเอาผ้าม่านมาคลุมตัว แล้วพี่เออยู่กับน้องหนูแหวน พี่เอก็พูดเยอะ หนูแหวนก็พูดเยอะ แล้วทุกคนบอกว่าห้ามพูดนะ อั้มกำลังขึ้นบันไดมาแล้ว คือทุกคนตั้งใจจะเซอร์ไพรส์ร้องเพลงพร้อมกันทีเดียว อั้มก็โทรหาหนูแหวน หนูแหวนอยู่กับพี่เอก็พูดไม่ได้กัน หนูแหวนบอกอยู่ในห้องน้ำโรงแรม แล้วอั้มก็โทรหาป้ายุ้ย เมื่อวานสนุกดีมาก”

“พออั้มมาถึงห้องนั้น ก็ไม่เห็นใคร ไฟมันมืด สลัวๆ แล้วทุกคนก็ออกไปพร้อมกัน พออั้มเข้ามาเพลงก็ขึ้น แล้วร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์พร้อมกัน นางก็ร้องไห้”

ถือว่าเป็นครั้งแรกที่หลอกอั้มได้?
“ใช่ เป็นครั้งแรกเลย ที่ผ่านมาเขาจะสงสัย ปกติอั้มมองอะไรก็จะบอกเอ๊ะ! ทำไมเป็นแบบนี้ แต่ครั้งนี้ทุกคนเนียนมาก”

เห็นว่าตอนแรกอั้มไม่อยากจัดเพราะขึ้นเลข 4 แล้ว?
“พี่เอเลิกจัดไปหลายปีแล้วเหมือนกัน เพราะเข้าหลัก 4 พลาซ่าเหมือนกัน ก็ไปทำบุญ ทานข้าวกับที่บ้าน แต่พวกเรารู้สึกว่ามันต้องนิดนึงนะอั้ม อั้มเป็นที่รักของพวกเรา เลยจัดให้นาง นางก็น้ำตาไหล ซึ้ง นางโกรธที่ว่าเดี๋ยวชุดที่ใส่ไม่สวย เพื่อนพยายามพูดให้นางจัดเต็มมาในวันนั้น แต่ก็กลัวนางจะสงสัยทำไมให้แต่งหน้าแต่งตัวเต็มที่ จ้างช่างใหญ่ทั้งช่างหน้าช่างผม”

อวยพรอะไรให้อั้มบ้างปีนี้?
“อยากให้ทุกคนรักอั้มเหมือนที่เพื่อนๆ รัก คนที่รักอั้มนี่ต้องเข้าใจอั้มด้วย พี่เอก็เหมือนเรามองกระจก นิสัยพี่เอกับอั้มมีความคล้ายกัน จะเป็นคนที่รักเพื่อน พี่เอเข้าใจอั้ม เข้าใจจังหวะที่จะอยู่กับเขา พี่เออยู่กับเขา 3 ชั่วโมงก็มีทะเลาะ มีงอนกัน คือพี่เออยู่กับอั้มนานไม่ได้จะทะเลาะกัน แต่เราก็รักกัน อวยพรให้เขาได้เจอสิ่งดีๆ เขามีทุกอย่างแล้วจริงๆ อั้มมีความสุข พี่เอก็มีความสุข ร้องไห้เต็มที่สักปีว่าขอให้เธอมีความสุขมากๆ นะ อะไรก็ตามที่เป็นความสุขที่สุดก็ขอให้เธอได้เจอมัน พี่เอว่าตอนนี้เขาเจอ แต่บางคนก็อาจจะคิดว่ามันไม่สุด เราก็ลุ้นจุดเดียวกันทุกคน”

ลุ้นเรื่องแฟนอั้มกันหนักมาก?
“ตอนนี้เป็นการตัดสินใจของอั้ม พี่เอไม่เข้าไปเกี่ยวข้อง อั้มเราเข้าหลัก 4 แล้วนะ ฉันยังเป็นห่วงเธออยู่ แต่ฉันจะไม่ขอพิจารณาอะไรทั้งสิ้น ใครเข้ามาในชีวิตอั้ม อั้มก็จะบอกทุกคนว่าต้องฝ่าด่านพี่เอไปก่อน จนผู้ชายทุกคนเข้ามาหาพี่เอแล้วบอกว่าผมผ่านด่านพี่เอพอหรือยังครับ แต่ตอนนี้พี่เอเปิดกว้างแล้วไม่ต้องกลัวเลยนะครับทุกคน พี่เอจะไม่มองเลย พี่เอจะปิดตาทั้งสองข้าง ไม่ปิดตาข้างเดียวด้วย ให้อั้มเขาพิจารณาเองเลย เหมือนเราประกาศหาคู่ให้อั้มมั้ย แต่จริงๆ ไม่ใช่นะ คนมาจีบอั้มกันเยอะ”

คนที่ร้องเพลงให้อั้มเมื่อวาน(ไฮโซพก) เข้าตาเรามั้ย?
“เขาเป็นเพื่อน เป็นน้องกับพี่เอมาก่อน เรารู้จักกันก่อนเขามารู้จักอั้มอีก แต่ก็ไม่แน่อั้มอาจจะไปรู้จักมาจากที่อื่น ต่างคนก็สวนกันมาสวนกันไป ตอนนี้พี่เอว่าเขาเป็นเพื่อนกัน เขากำลังใช้เวลาในการทำความรู้จักกัน”

ในคลิปยืนตัวติดกันกับอั้ม?
“ยืนติดทุกคน ด้วยความที่เมื่อวานน้องเขาเป็นคนดูแลเรื่องสถานที่ ดูแลวงดนตรีที่เอามาเซอร์ไพรส์ เขาเลยขอบคุณ อั้มเขาทราบก็ประทับใจ ที่เขาเป็นตัวตั้งตัวตีให้น้องแนนน้องของหนิง โทรหาเพื่อนๆ ทุกคน ให้มารวมกัน ทำทุกอย่าง เขาเลยรู้สึกขอบคุณนะ”

งานนี้พกเป็นตัวตั้งตัวตี?
“หลายๆ คนช่วยกัน พกอาจจะดูแลด้านอาหาร วงดนตรี น่ารักมาก ให้แนนโทรนัดเพื่อนๆ เขาก็เป็นพ่องานแหละ”

มาวินมั้ยคนนี้?
“พี่เอว่าคำถามนี้อยากให้น้องอั้มเป็นคนตอบเองดีกว่า เดี๋ยวพี่เอโดนอีกนะ เวลาพี่เอโดนไม่มีใครไปช่วยพี่เอนะ(หัวเราะ)”

เห็นมีช็อตพกร้องเพลงให้?
“พกน่าจะเป็นคนที่ร้องเพลงเพราะอยู่แล้ว เขาชอบเสียงดนตรี พอเขาร้องเพลงเพราะเราก็เลยรู้สึกอินกับเสียงดนตรี พวกเราก็ร้องเพลงตาม แต่ความคิดข้างในพี่เอไม่ทราบจริงๆ ว่าเป็นยังไง อันนี้เหมือนเป็นเอ้าท์ติ้งที่พวกเราช่วยๆ กัน ทำให้อั้มให้เรายิ้มได้ มีความสุข เมื่อวานเขาก็มีความสุข เจอเพื่อนน้ำตาไหล”

เชียร์ให้เขาจีบกันมั้ย?
“พี่เอตอนนี้ไม่ขัดขวางใคร ใครก็ได้ที่เข้ามาในชีวิตอั้มแล้วทำให้เขามีความสุข พกเองเขาก็เป็นคนน่ารัก เป็นผู้ใหญ่ พี่เอรู้สึกปลื้ม ประทับใจ หลังจากนี้ก็เหมือนเรื่องของน้องสองคน เราอยากเห็นน้องเรามีความสุข เราเจอกันมาตั้งแต่ไหนแต่ไร ทุกคนก็ลุ้น พี่เอรู้จักพกมาก่อนก็เลยพอจะรู้จักนิสัยใจคอกัน เขาน่ารักมาก แต่สุดท้ายไฟนอลมันก็ขึ้นอยู่กับคนสองคน บางทีวันนึงคุยกันแล้วอาจจะไม่ใช่ มันก็มีสิทธิ์จะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ถ้าอั้มคุยแล้วรู้สึกไม่ใช่ก็เป็นเพื่อนกันได้ สุดท้ายมันเป็นเรื่องของคนสองคนจริงๆ”

เท่าที่รู้จักพกเป็นอย่างไรบ้าง?
“เขาเป็นคนน่ารัก เฟรนด์ลี่มาก มีมิตรภาพกับทุกคน เขาเป็นนักธุรกิจงานยุ่งก็จะคุยแค่บางคน แต่พกเขาจะใส่ใจรายละเอียด ถามทุกคนเลยว่าอาหารอร่อยมั้ย โอเคมั้ย เขาถามเพื่อนอั้มทุกคนไม่เว้นกระทั้งสไตล์ลิสต์ เขาเดินถามทุกคนทั่วงาน ด้วยเขาเป็นผู้ใหญ่ เป็นผู้บริหารองค์กรใหญ่ เขาเข้าใจทุกคน ดูแลเทคแคร์ดีมาก”

ฝากฝังอั้มไว้ได้?
“ให้อั้มเป็นคนสรุปเรื่องเหล่านี้เอง งานนี้พี่เอขอนะคะ(หัวเราะ) เมื่อวานพี่เอก็เพิ่งจะโดนชุดใหญ่มา”

ฟินกันทั้งงาน “ไฮโซพก” ร้องเพลงให้ “อั้ม พัชราภา” ในปาร์ตี้วันเกิด

ที่มา  khaosod.co.th 
——————————————————————-

เปิดประวัติ “ไฮโซพก” นักธุรกิจหนุ่มที่กำลังมีข่าวกับ “อั้ม พัชราภา”

ทำความรู้จัก พก ประธานวงศ์ พรประภา หนุ่มหล่อที่ร้องเพลงเซอร์ไพรส์ อั้ม พัชราภา ในงานปาร์ตี้วันเกิดที่ผ่านมา โดยหนุ่มคนนี้ระยะหลังถูกจับตาความสัมพันธ์ว่าเขาอาจจะเป็นรักครั้งใหม่ของนางเอกซุปตาร์

เปิดประวัติ “ไฮโซพก” นักธุรกิจหนุ่มที่กำลังมีข่าวกับ “อั้ม พัชราภา”

สำหรับ ไฮโซพก มีชื่อจริงว่า ประธานวงศ์ พรประภา มีพี่น้อง 4 คน ได้แก่ พก ประธานวงศ์, เอ็ม ประธานพร, นัย ประนัย และ เช้า ประคุณ พรประภา พกเป็นทายาทรุ่นที่ 3 สยามกลการอุตสาหกรรม บริษัทชั้นนำด้านอุตสาหกรรมรถยกและอะไหล่ของเมืองไทย และยังเป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถยก Nissan นอกจากนี้ครอบครัวพรประภา ยังมีธุรกิจโรงแรมสุดฮิป Siam@Siam โรงแรมที่โดดเด่นด้านการออกแบบอีกด้วย

สำหรับการศึกษาหนุ่มพก เรียนจบมัธยมจาก Carleton College ประเทศอังกฤษ และจบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยแห่งชาติเมืองซานติอาโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ในสาขาบริหารธุรกิจ ปัจจุบัน ผู้บริหารหนุ่มคนนี้ เป็นกรรมการผู้จัดการใหญ่อยู่ถึง 5 บริษัท ได้แก่ – บริษัท สยามกลการอุตสาหกรรม, พีพีเอ็น มาร์เกตติ้ง จำกัด, สยามออโต้โมทีฟ อีควิปเมนต์, พีเอ็นเอ็น เรนทัล แอนด์ เซอร์วิส, พีเอ็นเอ็น โปรเฟสชั่นแนล โอเปอเรชั่น เซอร์วิส

ทำงานเก่ง การศึกษาดี แถมยังหน้าตาดี แบบนี้ไม่แปลกใจที่หลายคนจะจับตาความสัมพันธ์ครั้งนี้ เพราะดูๆ ไปแล้วก็เหมาะสมกับ อั้ม พัชราภา ไม่น้อย

 

ที่มา    sanook.com 

ลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ