ดีเจดาด้า เผยเหตุ ต้องเซ็นหย่า สามีนักบิน จบชีวิตคู่ 9 ปี ไม่พร้อมบอกลูก-เชื่อจะเข้าใจ(คลิป)

ดีเจดาด้า เผยเหตุ ต้องเซ็นหย่า สามีนักบิน จบชีวิตคู่ 9 ปี ไม่พร้อมบอกลูก-เชื่อจะเข้าใจ(คลิป)

เผยเหตุต้องหย่าเงียบ เลิกสามีนักบิน ดีเจดาด้า วรินดา พิธีกร นักแสดง ดีเจดัง หลัง มดดำ คชาภา เพื่อนซี้ โพล่งกลางรายการว่า เลิกกับสามีนักบินแล้วล่าสุด ดีเจดาด้า เปิดใจล่าสุดถึงสาเหตุชีวิตคู่ถึงทางตันต้องเลิกราอีกคู่ว่า

ก่อน มดดำ จะออกมาพูดเรื่องนี้ จริงๆ เราแยกกันอยู่มาซักพัก ประมาณเดือน ก.ย. ที่ผ่านมา ก็คุยกันด้วยดี เพราะปัญหาค้างคามาหลายปี ค่อยๆ แก้ ก็ไม่ตก อยู่ด้วยกัน ทะเลาะกันตลอด ทดลองห่างกัน แยกกันอยู่แล้ว บรรยากาศดีขึ้น ดูแลลูกลงตัว เลยคิดว่าได้เวลาเซ็นหย่า เมื่อ ก.ย. ที่ผ่านมา

“เราใช้ชีวิตคู่กันมา 9 ปี ตอนเซ็นหย่าเราคุยกันด้วยดี แม้หน้าที่สามีภรรยาจะจบลงไป การเป็นพ่อแม่ของลูกสำคัญที่สุด ลงตัวมาก เราดูแลลูกเป็นหลัก แต่วันหยุดลูกก็ไปอยู่กับที่บ้านพ่อ ก่อนตัดสินใจหย่า คิดซักพักแล้ว ปัญหาหลักเรื่องเวลา เรางานเยอะ เขาก็ภารกิจเยอะ เวลาเราไม่ตรงกัน มุมมอง อายุมากขึ้น ทัศนคติ ไปคนละทาง จุดหมายปลายทางมองไม่เหมือนกันแล้ว”

เมื่อถามว่าเฮิร์ตมากแค่ไหน ดีเจดาด้า ยอมรับว่า มีอยู่แล้ว เห็นหัวเราะแบบนี้ ไม่มีใครอยากให้ครอบครัวไม่ประสบความสำเร็จหรอก เมื่อเราทำไม่ได้ ก็ทำใจกับมัน แรกๆ เฮิร์ตอยู่แล้ว เมื่อแยกกันอยู่ การคุยกันดีขึ้น วันเกิดลูกยังไปกินข้าวกัน ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกัน

เมื่อถามถึงกระแสครอบครัวอดีตสามีไม่ชอบที่เราทำงานเยอะ ดีเจดาด้า บอกว่า มันเป็นเรื่องต้องปรับตัวกันอยู่แล้ว คงไม่ใช่ไม่ชอบเลย ทุกครอบครัวมีปัญหา เราก็ยอมรับว่าเราทำงานเยอะ เขาก็ไปบิน ทำให้เวลาครอบครัวเราไม่เหมือนคนอื่น เป็นปัญหาหลักๆ มากกว่า ทะเลาะเรื่องเวลา เราแก้กันตลอด ไม่ลงตัว แล้วก็ปัญหาทัศนคติ หลักๆ เลยที่ทะเลาะกัน

“เราบ้างาน ชอบทำงาน เขาก็รับได้ แต่เวลาว่างหาลำบาก พูดยากกับการปรับตัว เราปรับมาหลายปี พอเลิกกันแล้ว บรรยากาศในครอบครัวดีขึ้น เราต่างไม่คาดหวังกัน ยังไม่พร้อมบอกลูก เขายัง 4 ขวบ ถ้าโตแล้วเขาถามเราจะบอก ตอนนี้เราก็ยังไปกินข้าวด้วยกัน 2 ครอบครัว คุยกันแล้ว ลูกต้องไม่ขาด โอกาสสำคัญ ต้องนัดเจอกัน ลูกไม่รู้สึกแปลกที่ขาดใครไป เพราะพ่อแม่ปกติจะไปทำงานกันอยู่แล้ว วันหนึ่งเขาโต เขาถาม เราจะบอก เชื่อว่าเขาจะเข้าใจ”

เมื่อถามว่าไม่ได้บอกใคร แม้แต่ มดดำ เพื่อนร่วมงาน ดีเจดาด้า บอกว่า ตอนนั้นอนาคตเรายังไม่รู้ เพราะแยกกันอยู่ก่อน ยังไม่ได้ตัดสินใจเซ็นหย่า รู้สึกยังไม่พร้อมบอกใคร ก็ยังทำงานปกติ เพื่อนๆ ส่วนใหญ่ไม่ได้รู้มาก ด้วยความที่เราสนุกสนาน มาถึงก็ยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่รู้ว่ามีปัญหาครอบครัว พอวันหนึ่งเราพร้อมตัดสินใจหย่า เลยบอก แต่มดดำ รู้ทีหลังแค่นั้น มดดำรู้โลกรู้ เราก็ทำตัวปกติ ไม่ได้ปฏิเสธ ถ้าใครถามถึงจะบอก

ข่าวที่มา : ข่าวสด

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น