“เจโล” ปะทะคารมสุดฮากับ “เลอา” ซี้ปึ้กทั้งในและนอกจอ

ภาพยนตร์ที่พร้อมจะพาคุณไปสัมผัสความเผ็ด กับกลเม็ดการโกหกที่สุดฮา ของ เจ โล” (เจนนิเฟอร์ โลเปซ) รับบทสาวแซ่บสุดสตรอง  ที่มีฉากลองของต้องเล่นจริงเจ็บจริง แต่งานนี้ไม่มีดราม่า เพราะได้เพื่อนซี้ในชีวิตจริงอย่าง เลอา เรมินิ การันตีฝีมือการแสดงด้วยรางวัล เอมมี่ในปี 2017 จากเรื่อง Leah Remini: Scientology and the Aftermath มารับบทเพื่อนสาวจอมป่วนอาจมีฉากต้องข่วนกันบ้าง  ในภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมิดี้เรื่อง สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ” (Second Act) ผลงานการกำกับของ ปีเตอร์ ซีกัล (50 First Dates, Get Smart)

Leah Remini and Jennifer Lopez star in SECOND ACT.

เจนนิเฟอร์กล่าว  ความจริงเราเคยคิดกันมานานแล้วว่าอยากที่จะทำงานร่วมกัน จนมาได้รับเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ มันเป็นอะไรที่สนุกมาก เวลาที่เข้าฉากเหมือนเราเล่นกัน พูดคุยกันปกติ เพราะเราเป็นเพื่อนสนิทและดีต่อกันมาก เคยผ่านช่วงเวลาที่เลวร้ายมาด้วยกัน และเวลาที่เราร่วมงานกัน มันเลยทำให้งานออกมาสนุกและสมบูรณ์แบบ

สำหรับ เรมินิ มันเป็นการแสดงที่เป็นธรรมชาติมากในการเข้าฉากกับเจนนิเฟอร์ เพราะเราได้ทำในสิ่งที่เราก็ทำกันเป็นประจำอยู่แล้ว ยิ่งเวลาใส่มุกกันไม่ยั้ง เล่นจริงเจ็บจริง ฉันสามารถต่อยเจโล ทั้งผลัก ทั้งดึง ใส่เธอได้โดยไม่ยั้งมือ (หัวเราะ) ทำให้เรารู้สึกว่าไม่ได้ทำการแสดงอยู่ เราอยากให้คนดูลืมไปเลยว่ากำลังดูหนัง แต่ให้คนดูรู้สึกว่านี่คือเรื่องจริง

สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ” (Second Act) เรื่องราวของสาวมั่นสุดสตรองอย่าง มายา (เจ โล) ที่มีประสบการณ์การทำงานมาเป็นเวลานาน แต่เธอขาดแค่การศึกษาในสถาบันชั้นสูง ทำให้เธอเสียโอกาสในการปรับตำแหน่งงาน แต่ครั้งนี้จะเปลี่ยนไปเมื่อ เพื่อนสาวสุดจี๊ดของเธอ อุปโลกน์อัพโปรไฟล์ขึ้นมาใหม่ให้แซ่บและแสบทุกเม็ด งานนี้ มายา จะต้องพิสูจน์ว่าเธอเองก็มีดี บนดีกรีที่หลอกลวง

เตรียมพบกับวีรกรรมสุดแสบ ฮาสุดเหวี่ยง และมั่นสุดขั้ว ของเพื่อนซี้สุดซ่า ในภาพยนตร์เรื่อง สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ” (Second Act) ธันวาคมนี้ในโรงภาพยนตร์