เป๊ะ! “หญิง รฐา” เผ็ดมาก โชว์ฟูลเทิร์นแบบนางงามฟิลิปปินส์

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่พูดถึงความฮอตของเวทีประกวด Miss Universe 2018 โดยในปีนี้ประเทศไทย ได้มีโอกาสเป็นเจ้าภาพต้อนรับสาวงามจากทั่วทุกมุมโลก

ซึ่งไฮไลท์เด็ดจากการเก็บคะแนนรอบพรีลิมมิเนรี่ ของเหล่าสาวงามในช่วงค่ำคืนของวันที่ 13 ธันวาคม ที่ผ่านมา ได้สร้างความฮือฮาให้กับเหล่าแฟนนางงามและชาวเน็ตไปอย่างมาก

โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับนางงามจากประเทศฟิลิปปินส์ แคทรีโอน่า เกรย์ ที่ทำเอาชาวเน็ตขนลุกไปตามๆ กัน เพราะลีลาการเดินในรอบคัดเลือก ที่เผยให้เห็นทั้งความมั่นใจและทักษะอันชำนาญบนเวที แถมยังสร้างภาพจำให้กับตัวเองด้วยการ หมุนตัวฟูลเทิร์นแบบสโลว์โมชั่น จนกลายเป็นคลิปไวรัลโด่งดังในโลกโซเชียล

งานนี้คนดังบ้านเราอย่าง หญิง-รฐา โพธิ์งาม หรือที่หลายคนคุ้นหูในชื่อ ญาญ่า หญิง ก็ไม่รอช้า ขออัดคลิปอวดสเต็ปการเดินสไตล์นางงามฟิลิปปินส์ อินกระแส Miss Universe กับเขาบ้าง

ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าถึงแม้จะเป็นคลิปสั้นๆ แต่ทักษะและความมั่นใจของ หญิง รฐา ที่เฉิดฉายออกมานั้น เผ็ดร้อนไม่แพ้ต้นฉบับกันเลยทีเดียว

แถมงานนี้ชาวเน็ตยังอดไม่ได้ที่จะแซวเจ้าตัวด้วยว่า อยากให้คัมแบคกลับมารับตำแหน่ง เมนเทอร์หญิง ในรายการ The Face Thailand อีกสักซีซั่น เพราะถ้าได้เห็นเจ้าตัวจัดเต็มแบบนี้บนรันเวย์บ้าง คงจะเป็นอะไรที่แซ่บน่าดู

 

View this post on Instagram

 

Me after watched #missuniverse2018 last night #หมุนวนไปค่ะ

A post shared by Rhatha (@realyingrhatha) on

ที่มา sanook

ภาพ :realyingrhatha,catriona_gray

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง