ประกวดจบ คนไม่จบ ไอจี หมู อาซาว่า เดือดชาวเน็ตวิจารณ์ยับ ชุดราตรีแดง!

ชุดราตรีแดง

ประกวดจบ คนไม่จบ ไอจี หมู อาซาว่า เดือดชาวเน็ตวิจารณ์ยับ ชุดราตรีแดง!

จบลงแล้วสำหรับการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018 ซึ่งในปี้นี้ ไทยได้เป็นเจ้าภาพในการจัดงาน โดยผลการประกวดมงลงที่ แคทรีโอนา เกรย์ อายุ 24 ปี เป็นลูกครึ่งฟิลิปปินส์-ออสเตรเลีย โดยเธอถือเป็นหนึ่งในตัวเต็ง ที่กูรูขาอ่อนฟันธงว่า เธอจะต้องเป็นหนึ่งในสาวงามที่อาจจะมงลง ซึ่งก็เป็นไปตามคาดหมาย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Shining as bright as you can be. Brava @ningsophidaa #asavagroup

โพสต์ที่แชร์โดย Polpat Asavaprapha (@polpatasava) เมื่อ

ส่วนสาว นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ ทำดีที่สุดได้เข้าเป็น 1 ใน 10 คนสุดท้าย ซึ่งมีโอกาสได้เดินในชุดราตรี ซึ่งในปีนี้ ชุดราตรีในรอบไฟนอล หรือรอบตัดสิน หมู อาซาว่า หรือ พลพัฒน์ อัศวประภา รับหน้าที่ในการออกแบบเป็นปีที่ 4 ให้กับมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์

แม้ว่าก่อนหน้านี้ จะมีการประกาศว่า จะไม่ขอทำชุดราตรีให้กับ มิสยูนิเวิร์สคนไหนอีก หลังจากโดนวิพากษ์วิจารณ์ชุดอย่างหนักในปีที่ผ่านมา แต่สุดท้ายก็ได้กลับมารับหน้าที่สำคัญอีกครั้ง เป็นชุดสีแดงเพลิง โดยเน้นงานปักที่ปราณีตทุกมิติด้วยเพชรจาก Swarovski ที่มีมูลค่าหลายแสนบาท

หลังจากการประกวด ไอจีของหมู อาซาว่า ร้อนเป็นไฟ หลังจากชาวเน็ตเข้าไปกระหน่ำคอมเมนต์ วิจารณ์ชุดของสาวนิ้ง อย่างหนักเลยทีเดียว

ข่าวที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

มิสยูนิเวิร์ส 2018 ฟิลิปปินส์ – แคทรีโอนา เกรย์ มิสยูนิเวิร์ส 2018 ฟิลิปปินส์ – แคทรีโอนา เกรย์

Catriona Gray สาวงามฟิลิปปินส์ เจ้าของมงกุฎ Miss Universe 2018Catriona Gray สาวงามฟิลิปปินส์ เจ้าของมงกุฎ Miss Universe 2018