เปิดบ้านย่านเศรษฐี! ตุ๊ก ญาณี ยอมเปิดบ้านให้ชมครั้งแรก

เป็นที่มรดกกลางเมือง ตุ๊ก ญาณี นักแสดงมากฝีมือ วัย 58 แล้ว ยอมเปิดให้ชมครั้งแรก บ้านย่านเศรษฐี ที่เหล่าพิธีกรถึงกับออกปาก ไม่เคยเปิดให้ใครเข้าไปเห็นมาก่อน แถมมีเพื่อนซี้มาสร้างความเซอร์ไพรส์ ทั้ง กอล์ฟ เบญจพล และ ท็อป ดารณีนุช

เปิดบ้านย่านเศรษฐี! ตุ๊ก ญาณี ยอมเปิดบ้านให้ชมครั้งแรก

โดยบ้านของตัวเองที่รีโนเวตเป็นบ้านแบบฝรั่งแล้ว ยังมีบ้านเครือญาติอีก 3 หลังถัดออกไป เรียกว่าเป็นอาณาจักรของครอบครัว บริเวณเดียวกันหมด ไม่เคยย้ายไปไหนเลย ภายในบ้านมีทั้งครัวไทย ครัวฝรั่ง ของสะสมที่เจ้าตัวรักมากๆ แต่ก็ถูกทีมพิธีกร ตีท้ายครัว และ แขกเซอร์ไพรส์ แกล้งป่วนเจ้าของบ้านตลอด

ส่วนเรื่องงานในวงการบันเทิง คนมองว่า ตุ๊ก ญาณี ดุ ท็อป รุ่นน้องคนสนิท บอกว่า สำหรับพี่มองว่าไม่ดุ แกจะเหมือนไฟไหม้ฟาง แว้บเดียวก็หาย เหมือนจะเรื่องเยอะแต่ก็ไม่เยอะ เขาอ่อนไหว เรื่องไหนโดนจะน้ำตาไหลเลย

ด้าน กอล์ฟ เสริมว่า ทุกวันนี้คนไปตีภาพว่าพี่ตุ๊กดุ เรื่องเยอะ เรื่องมาก น่ากลัว งานพี่ตุ๊ก ก็เลยน้อยลง อยากฝากไปถึงผู้ชมและผู้จัด พี่ตุ๊กไม่ได้เป็นคนเรื่องเยอะ คนไม่รู้ปัญหาในครอบครัวเขา เขาเครียด ตอนนั้นเขาไม่อยากรับงาน พี่ตุ๊ก ถ้ามีปัญหาจะตัดจากโลกภายนอกไม่เอาใครเลย

ตอนนี้อยากให้ลบไป เริ่มใหม่ พี่ตุ๊กเป็นผู้ใหญ่พูดไม่ได้ แต่ผมเป็นเด็ก ผมพูดได้ ขอให้กลับไปทำงานเหมือนเดิม อย่าไปคิดกันเยอะ อย่าให้คนมีคุณภาพของวงการบันเทิง ต้องหายไป ใช้งานแกต่อไปเถอะ

เกือบจะดีแล้วเชียว ก่อน กอล์ฟจะจบท้ายเอาฮาไปอีก ใช้งานไปเถอะ แกจะอยู่ไปอีกสักกี่วัน ถ้าเทปรายการนี้ออกอากาศ แกจะยังอยู่กับเราไหม จน ตุ๊ก ต้อง ยกมือไหว้ กอล์ฟ ขอบคุณมาก ไม่ต้องอวยกอล์ฟ ย้ำด้วยว่า ผมพูดซีเรียสจริงๆ จนตุ๊ก ต้องบอก พี่น้ำตาจะไหล กอล์ฟ พี่สัญญา จะแบ่งให้ 3 เปอร์เซ็นต์ จากนี้ถ้ามีงานอะไรเข้ามา

ข่าวที่มา : khaosod , คลิป : NGOA TV

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น