เป็กกี้ ศรีธัญญา ลั่นอยากมีลูก! ตอบกลับสุดฮา แฟนหนุ่ม แฉไม่ทำการบ้านมาครึ่งปี

เป็กกี้ ศรีธัญญา

เป็กกี้ ศรีธัญญา ลั่นอยากมีลูก! ตอบกลับสุดฮา แฟนหนุ่ม แฉไม่ทำการบ้านมาครึ่งปี

ตลกสาวสายฮาอีกคนที่มาแรง สำหรับ เป็กกี้ ศรีธัญญา ที่ไม่ว่าจะเปิดทีวีไปช่องไหนก็ต้องเจอหน้าสาว เป็กกี้ ซึ่งหลายคนคงรู้ดีว่า เป็กกี้ มีแฟนหนุ่มที่อายุน้อยกว่าถึง 13 ปี

ล่าสุด เป็กกี้ ได้ไปออกรายการ “บัดดี้ตีไข่” ที่ทำเอาเจ้าตัวถึงกับอึ้ง เมื่อทางรายการเชิญแฟนหนุ่มอย่าง “ฐา” มาเซอร์ไพรส์ล้วงความลับ กับ 2 คำถามสุดเด็ด ซึ่งเมื่อฝ่ายชายกล้าถาม ฝ่ายหญิงอย่าง เป็กกี้ ก็กล้าตอบตามสไตล์ แต่งานนี้จบลงด้วยกลิ่นไอความรักและความอบอุ่นทั้งรายการ ลองมาดูคำถามและคำตอบของทั้งคู่

โดยแฟนหนุ่มถามคำถามแรกว่า “จริงหรือไม่คุณอยากมีลูก” โดยสาว เป็กกี้ อึ้งไปพักหนึ่ง ก่อนจะตอบว่า จริง อยากมีแต่ไม่อยากท้อง เพราะคิดว่าตนเองทำงาน และถ้าเกิดว่าท้อง ก็จะทำงานไม่ได้ แล้วก็กลัว ไม่รู้สิวงการบันเทิงอยู่ได้นาน หรืออยู่ไม่ได้นานยังไงก็ไม่รู้ ตนเองอยากมี แต่ก็ไปขอร้องว่า แฟนหนุ่มท้องให้หน่อยได้หรือไม่ และมีความคิดว่า อยากจะเอาไข่ไปฝากในท้องของคนอื่น แต่ก็เป็นเรื่องที่ยากเพราะต้องผ่านขั้นตอนกฎหมายหลายอย่าง

ส่วนอีกคำถามที่แฟนหนุ่มถาม คือ จริงหรือไม่ ที่ไม่ได้ทำการบ้านมา 6 เดือนแล้ว โดยสาว เป็กกี้ ตอบว่า จริง แต่จริงๆแล้ว มันอาจจะไม่ถึง 6 เดือนหรอก อาจจะมีแบบสัปดาห์หนึ่ง หรืออะไรแบบนี้

คลิปนาทีที่ 32 เป็นต้นไป

คลิป– WorkpointOfficial

ข่าวที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น