หนูเล็ก ก่อนบ่าย น้ำตาไหลซึ้งสามี-เผยที่มาจีบพริตตี้

หนูเล็ก ก่าก๊า

หนูเล็ก ก่อนบ่าย น้ำตาไหลซึ้งสามี-เผยที่มาจีบพริตตี้ แม่บ้านหนีตามผู้-คนใหม่หนักกว่า

เรื่องราวตลกสาวท้องแก่ หนูเล็ก ก่าก๊า หรือ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ที่ไปขอพรพระพิฆเนศ ตรงแยกห้วยขวาง เห็นผลได้สามีคนนี้มา คบจนแต่งงานจะ 10 กว่าปีแล้ว โดยเจ้าตัวบอกว่า เราไปเจอ ตอนเราจะเรียนจบ ไปนั่งทำรายงานกับเพื่อนที่ร้านอาหาร เขาก็มาเที่ยวกับเพื่อนเขา เพื่อนเขาเป็นแฟนกับเพื่อนเรา แล้วเขาให้เพื่อนมาขอเบอร์ เราก็เลยบอกปากไม่มีเหรอไงให้เพื่อนมาขอ ตอนนั้นไม่ชอบ ไม่ใช่สเป๊ก เราชอบขาวตี๋ เราก็ไม่ให้เบอร์ แต่บังเอิญเพื่อนเราเอาไปให้ เขาโทรมาคุย ตลกดี

“จนคบไปหลายปี จนแต่งงานแล้ว เพิ่งมารู้ เขาขอเบอร์พริตตี้ที่เดินผ่านด้านหลังเรา ไม่ใช่เรา เขาชี้มาทางเราว่าขอเบอร์ๆ เพื่อนไม่รู้นึกว่าขอเบอร์เรา เป็นความโชคดีของหนู เขาเป็นคนขี้เกรงใจ ทนมาได้เพราะเกรงใจ”

 

ตลกหญิงชื่อดัง บอกว่า เขาเป็นสามีที่ดีมาก โดย หนูเล็ก น้ำตาไหล เล่าเรื่องโพสต์ซึ้งถึงสามีว่า ร้องไป พิมพ์ไป สงสารเขาจังเลย รู้สึกไม่มีใครทนหนูได้ขนาดนี้ ปกติตอนไม่ท้องก็ทนหนักกว่านี้ ตอนแพ้ท้อง ยิ่งทนหนักอีก

โดย สามีต้องเหนื่อย เพราะแม่บ้านออกไป หนีตามผู้ชายไป ตอนนี้ได้แม่บ้านคนใหม่มาแล้ว พร้อมเล่าถึงแม่บ้านคนใหม่ เพิ่งได้มา ดูจะอาการหนักกว่าคนเก่าอีก ทำงานมา 1 เดือน ลองไปฟังวีรกรรม ที่ หนูเล็ก ถึงกับบอกว่า “ถ้าน้องยังอยู่ พี่จะไปเอง”

 

 

คลิป : เหย้าเยือนเพื่อนกัน ช่องone31

ข่าวที่มา : khaosod , คลิป : NEWSPLUS

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

“หนูเล็ก ก่อนบ่าย” ถอยรถป้ายแดง แฟนๆ เห็นเลขทะเบียนแอบเสียดาย “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” ถอยรถป้ายแดง แฟนๆ เห็นเลขทะเบียนแอบเสียดาย