‘โต๋’สนุกประเดิมละคร‘นางสาวฯ’ รับบทเป็นซูเปอร์สตาร์มีบางมุมคล้ายตัวเอง

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

‘โต๋’สนุกประเดิมละคร‘นางสาวฯ’ รับบทเป็นซูเปอร์สตาร์มีบางมุมคล้ายตัวเอง

‘โต๋’สนุกประเดิมละคร‘นางสาวฯ’ – “งานละครสนุกมาก ติดใจมากด้วย เรื่องแรกเลยครับ นางสาวไม่จำกัดนามสกุล” หนุ่มนักร้องมาดละมุน โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร เผยถึงงานละครเรื่อง “นางสาวไม่จำกัดนามสกุล” พร้อมกล่าวต่อว่า

“ในเรื่องมีพระเอกมี 6 คน เราเล่นแค่หนึ่งส่วนสี่ของเรื่อง ยังกินเวลาเยอะเหมือนกัน แค่ได้ไปลองงานแสดงแค่นี้ ผมว่าสนุกสนานและมีความสุขมาก ยังรู้สึกว่าน่าจะเล่นตั้งนานแล้ว (ยิ้ม) มันได้เป็นอีกคนหนึ่ง ได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ ในเรื่องผมเล่นเป็นซูเปอร์สตาร์ที่ดื้อ ด่า ผู้จัดการ ด่าค่าย โวยวายตลอด ผมไม่ชอบเลยที่ทำไมฉันเป็นซูเปอร์สตาร์แล้วเลือกเองไม่ได้ ทำไมค่ายต้องทำแบบนี้ คบกับใครแฟนคลับก็ว่า จนมาเจอผู้หญิงคนหนึ่ง มันสนุกดี มันตื่นเต้น แล้วมันก็ใกล้เคียงกับเราในมุมหนึ่ง เราเข้าใจความรู้สึกด้วยแหละเลยสนุกสนานมาก พอละครออกคนจะเห็นเราอีกมุมมากขึ้น เวลาเล่นกับใหม่(ดาวิกา)จะมีมุมจีบนางเอก มุมล้อเล่นกับนางเอกบ้าง เป็นมุมที่คนไม่เคยเห็น”

ถ้ามีติดต่อมาอีก ก็พร้อมเล่นอีก “ตอนนี้ก็มีหลายเรื่องที่ติดต่อเข้ามา แต่ต้องขอดูรายละเอียดหลายๆ อย่างก่อน สุดท้ายเราเป็นศิลปิน ต้องแบ่งเวลาดีๆ”

ทำไมถึงตัดสินใจเล่นเรื่องนี้แบบเต็มตัว “ตอนจบละครเวที ลมหายใจเดอะมิวสิคัล ก็รู้สึกปลดล็อก รู้สึกสนุกสนาน ตอนนั้นมีซีรีส์ติดต่อให้เล่น แล้วพี่บอย(ถกลเกียรติ) ก็บอกว่าโต๋ใจเย็นๆ โต๋ต้องเล่นบทที่มันเป็นของเรา เราก็ไม่รีบร้อน ทำเพลงไปเรื่อยๆ จนพี่บอยให้ผู้ช่วยโทร.มาบอกว่าบทนี้เขียนมาเพื่อโต๋เลย ผมบอกว่าได้เลยครับ พออ่านบทก็ชอบ ตกลงเล่นเลย”

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

 

ข่าวที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น