ผู้จัดช่อดอกไม้ มิสยูนิเวิร์ส เปิดใจ ไม่สนดราม่า! หลังถูกวิจารณ์บ้านนอก

ผู้จัดช่อดอกไม้ มิสยูนิเวิร์ส เปิดใจ ไม่สนดราม่า! หลังถูกวิจารณ์บ้านนอก

จากกรณี ผู้จัดดอกไม้ร้านดัง ที่จัดดอกไม้ให้ดารามานับไม่ถ้วน แสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัววิจารณ์ช่อดอกไม้ที่ แคทรีโอนา เกรย์ มิสยูนิเวิร์ส 2018 ถือบนเวที ซึ่งมีการใช้ดอกไม้ไทย และออกแบบเป็นช่อรูปพญานาค ว่า “เหมือนสัตว์ประหลาด อารมณ์ไฮโซบ้านนอก คอนเซ็ปต์ออกแนวชนบท” นั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 21 ธ.ค. นายปิยวัฒน์ มีไพฑูรย์ อายุ 38 ปี เจ้าของร้านจัดดอกไม้ FLOWDESING ซึ่งเป็นคนออกแบบช่อดอกไม้ ที่ถูกคัดเลือกให้จัดดอกไม้ ให้กับนางงามบนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2018 ได้เปิดใจกับ ‘ข่าวสดออนไลน์’

“ส่วนที่มีเจ้าของร้านจัดดอกไม้ชื่อดังมาวิจารณ์ผลงานนั้น ผมไม่อยากคิดมาก เพราะเคยเจอมาแล้วหลายครั้ง เข้าใจว่างานจัดดอกไม้เป็นงานศิลปะ มีทั้งคนชอบและไม่ชอบ
ผมรับได้ หากมีการวิจารณ์ผลงานของผม แต่ไม่อยากให้มาวิจารณ์ความชอบของคนที่ชื่นชอบผลงานเราว่า ไฮโซบ้านนอก เพราะทุกคนต่างมีความชอบและความคิดเป็นของตัวเอง เราควรให้เกียรติซึ่งกันและกัน”

“ผมไม่สนใจกระแสดราม่า เพราะทุกวันนี้ผมรู้สึกประสบความสำเร็จในชีวิตด้วยความสามารถของผมเอง ดีใจที่ทุกคนชื่นชอบผลงาน และขอบคุณที่ทุกคนเป็นกำลังใจให้ผมตลอด กำลังใจคือสิ่งสำคัญที่ทำให้ผมทำงานอย่างมีความสุข” ผู้ออกแบบช่อดอกไม้เวทีมิสยูนิเวิร์สทิ้งท้าย

คลิปนาที 31.42

เพจ : FLOWDESIGN

ข่าวที่มา : khaosod ,คลิป ข่าวช่อง 8

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น

 

“กุ้ง สุทธิราช” โพสต์ถึงคนที่ชอบใช้คำว่า “ลิเก” ดูถูกคน หลังดราม่าช่อดอกไม้มิสยูนิเวิร์ส 2018 “กุ้ง สุทธิราช” โพสต์ถึงคนที่ชอบใช้คำว่า “ลิเก” ดูถูกคน