ครอบครัวและคนสนิทเก็บเถ้ากระดูก “โอ วรุฒ” ทำพิธีลอยอังคาร

 

ครอบครัวและคนสนิทเก็บเถ้ากระดูก “โอ วรุฒ” ทำพิธีลอยอังคาร 

บรรยากาศที่วัดลัฏฐิวันพระนอนขอนตาลศักดิ์สิทธิ์ ตำบลริมใต้ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ นายแรม วรธรรม และ นางอรพิน วรธรรม พ่อแม่ของ “โอ วรุฒ” พร้อมด้วย “นีโน่ เมทนี บูรณศิริ” เพื่อนนักแสดงและพิธีกรชื่อดัง รวมทั้งคนใกล้ชิดและดาราสาว “แคทรียา อิงลิช” ร่วมกันประกอบพิธีทำบุญและเก็บเถ้ากระดูกของอดีตพระเอกชื่อดัง

หลังจากที่เมื่อวานนี้ (23 ธ.ค.) ได้ทำพิธีฌาปนกิจศพ พระเอกหนุ่มได้เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 11 กันยายน 2561 และเก็บศพไว้ทำบุญ 100 วัน โดยเถ้ากระดูกของโอ วรุฒนั้น ทางครอบครัวจะนำไปลอยอังคารที่ทะเลสาบดอยเต่า อำเภอดอยเต่า จังหวัดเชียงใหม่ ในวันนี้ (24 ธ.ค.)

นายแรม พ่อของโอ วรุฒ เปิดเผยว่า วันนี้จะเก็บเถ้ากระดูกของลูกชายนำไปลอยอังคารที่ทะเลสาบดอยเต่า ซึ่งแม้ว่าหลังจากนี้จะจัดการงานศพต่างๆ จนเสร็จสิ้นทั้งหมดแล้ว แต่ยอมรับว่ายังรู้สึกสับสนและไม่รู้ว่าจะใช้ชีวิตที่เหลือต่อไปอย่างไร รวมทั้งยังไม่รู้ว่าจะอยู่ต่อไปอีกนานเท่าไรเพราะว่าอายุมากแล้ว

ส่วนเงินทำบุญที่ได้รับจากการจัดงานศพทั้งหมดกว่า 1 ล้านบาท ทาง “นีโน่” ได้มอบให้กับทางครอบครัว เพื่อให้พ่อและแม่ที่อายุมากแล้วและไม่มีรายได้ใดๆเก็บเอาไว้ใช้จ่าย ซึ่งถือว่าเป็นโชคดีและต้องขอขอบคุณอย่างมาก

โดยตลอดช่วงการจัดงานศพนั้น ค่าใช้จ่ายต่างๆ นีโน่และเพื่อนฝูง จะเป็นคนจัดการและออกค่าใช้จ่ายส่วนเกินให้ทั้งหมด นอกจากนี้ นีโน่ยังบอกด้วยว่า หากขาดหรืออะไรจะส่งมาให้อีก ซึ่งต้องขอขอบคุณนีโน่อย่างมาก ที่ช่วยเหลือทุกอย่าง และรัก โอ วรุฒ เหมือนเป็นน้องชายแท้ๆ

 

ข่าวที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น