หม่ำ จ๊กมก ประกาศตามหา เท่ง เถิดเทิง ให้มาช่วยเป็นเจ้าภาพงาน พ่อดม ชวนชื่น

หม่ำ จ๊กมก ประกาศตามหา เท่ง เถิดเทิง อยู่ไหน มาช่วยเป็นเจ้าภาพงาน พ่อดม ชวนชื่น

ถึงกับประกาศตามหา เท่ง  คนรักพ่อดม ชวนชื่น มากจริงๆ วงการตลกและเหล่าคนบันเทิง จำนวนมาก เดินทางมาร่วมไว้อาลัย รดน้ำศพ และ สวดอภิธรรมคืนแรก รวมทั้ง ตลกดัง หม่ำ จ๊กมก ที่สนิทสนมกับพ่อดม ให้มาเล่นหนังของตัวเองทุกเรื่องแม้แต่ผลงานเรื่องสุดท้าย ขุนบันลือ ที่พ่อดม เริ่มป่วยแล้ว ด้วย

โดยหลังจากรดน้ำศพพ่อดม หม่ำ จ๊กมก ในเสื้อสีชมพู ตามคำขอพ่อดมก่อนเสียชีวิต พร้อม หยอง ลูกหยี นายกสมาคมตลก เปิดใจการสูญเสียตลกชั้นครู อันเป็นที่รักเคารพว่า เป็นการสูญเสียครั้ง ยิ่งใหญ่ พ่อดมนั้นไม่ต้องพูดถึงเป็นแบบอย่างที่ดีของชาวตลกอยู่แล้วก็เป็นตลกที่จริงจังกับอาชีพและไม่ทรยศคนดู

“เมื่อกี้ไปรดน้ำศพ ก็เป็นคนติดตลกอ่ะ ก็บอกว่าไปพ่อ ไปพี่ ไป ว่างๆผมจะตามไป แต่ช่วงนี้ผมไม่ว่าง ก็เลยว่าเดี๋ยวว่างผมจะตามไป แต่ไม่ต้องมาตาม ผมจะไปของผมเอง ก็บอกแก พ่อเป็นคนสนุก เหมือนอย่างที่บอกว่าให้ใส่เสื้อสีชมพูจะได้สดใส อยากให้ทุกคนสนุกรื่นเริง จริงๆนะนี่ถ้าไม่ใช่ในวัดในวา ผมจะเอาโคโยตี้มาด้วยนะ ต้องขอโทษพี่ดม พ่อดมด้วยที่ไม่สามารถเอาโคโยตี้มาได้ เพราะว่าเป็นในวัด”

26 ธ.ค. แก๊งสามช่า จะเป็นเจ้าภาพ กำลังตามหา เท่ง ว่าเขาจะมาทันไหม ส่วน โหน่ง เจอตัวแล้ว ตอนนี้กำลังตามหา คุณเท่ง พวกผมจะเป็นเจ้าภาพ 3 คน หม่ำ เท่ง โหน่ง เจอ โหน่งแล้ว ใครเจอ เท่ง บอกเขาด้วย เขาต้องมาเป็นเจ้าภาพ เพราะทุกคืนหลังสวดศพ จะมีการแสดง ไม่ให้โศกเศร้า แถมบอกติดตลก มากันหมด สายัณห์ ยอดรัก สังข์ทอง ถึงจะสูญเสีย แต่เราต้องทำใจ มีเกิดก็ต้องมีไป ธรรมดา พ่อดม หลับให้สบาย ไม่ต้องห่วงลูกหลาน เขามีครอบครัวกันหมด

ด้าน หยอง ลูกหยี ขอบคุณสื่อและทุกคนที่ให้ความสำคัญกับชาวตลก พ่อดมไปสบายแล้ว ไม่ต้องโศกเศร้า เพราะแกคงอยากให้ทุกคนมีเสียงหัวเราะกัน

 

 

ที่มา : khaosod , คลิป : NEWSPLUS cr.สยามดารา

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น