ส่องภาพ 3 ทายาทโพลีพลัส ลูก นิด อรพรรณ หล่อสวยทุกคน

ส่องภาพ 3 ทายาทโพลีพลัส ลูก นิด อรพรรณ หล่อสวยทุกคน

เรียกได้เลยว่าแต่ละคนโตขึ้นมาสวย หล่อ และที่สำคัญแต่ละคนมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไปจนทำให้ครอบครัวมีความหลากหลายและสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น กับ สรัย, สราลัญ และ สรัญวุฐิ สามพี่น้องงานดีลูกนิด อรพรรณ ที่ตอนนี้แต่ละคนก็โตขึ้นมาอยู่ในช่วงวัยรุ่นแล้ว

รวบรวมภาพและประวัติของ 3 ทายาทโพลีพลัส ลูกสาว ลูกชาย นิด อรพรรณ มาให้ได้ดูกัน บอกเลยว่าแต่ละดูดีและโดดเด่นในทางของตัวเองมากๆ

ประวัติ นิด อรพรรณ พร้อม 3 ทายาทโพลีพลัส
ชื่อเกิด อรพรรณ พานทอง

ชื่อเล่น นิด

เกิด 13 สิงหาคม พ.ศ. 2510 (51 ปี)

คู่สมรส สราวุธ วัชรพล

ชื่ออื่น อรพรรณ วัชรพล

อาชีพ นักแสดง นักร้อง พิธีกร

ปีที่แสดง พ.ศ. 2525 – วันนี้

ค่าย ช่อง 7 (2529-2535), โพลีพลัส

มีลูกสาว 1 คน คือ สรัย วรัชพล และลูกชาย 2 คน คือ สราลัญ วัชรพล และ สรัญวุฐิ วัชรพล
สรัย สาวสายแฟชั่น

สรัย วรัชพล ลูกสาวคนโตของบ้าน เธอคนนี้ดีกรีเด็กนอก เพราะศึกษาที่ประเทศอังกฤษ โดยเรียนเรื่องวิชาศิลปะ และต้องบอกเลยว่าเรื่องแฟชั่นเธอคนนี้ก็ไม่เป็นสองรองใครเลยจริงๆ เพราะว่าเธอแต่งตัวได้แซบโดดเด่นได้ทุกลุคเลยจริงๆ

สราลัญ และ สรัญวุฐิ หนุ่มผู้รักฟุตบอล

สราลัญ วรัชพล และ สรัญวุฐิ วรัชพล สองหนุ่มพี่น้องคนกลางและคนเล็กของบ้าน บอกเลยว่าสองพี่น้องคู่นี้ดูเหมือนจะมาทางกีฬา โดยน้องสราเคยเผยว่า ตัวเองเป็นแฟนบอลพันธุ์แท้ของสโมสรเอสซีจีเมืองทองฯที่ผูกพันกับสโมสรเอสซีจีเมืองทองฯมาตั้งแต่ยังเด็กๆ อีกทั้งน้องสรัญ ยังเป็นนักฟุตบอลของการท่าเรือ Port FC B & U19 พรสวรรค์ Over พรแสวง อีกต่างหาก

แซบและงานดีทั้งครอบครัวจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นพี่สาวที่เก่งเรื่องแฟชั่นและศิลปะ และน้องชายทั้ง 2 ที่รอบรู้เรื่องฟุตบอลและกีฬา ถ้าถึงเวลาที่ทั้งสามคนต้องเข้ามาช่วยงานครอบครัวแล้ว บอกได้เลยว่าอนาคตของโพลีพลัสต้องรุ่งโรจน์กว่าเดิมแน่นอน

ข่าวที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น