กาย โพสต์คลิปขอโทษ-จบดราม่ารถแดง ไม่ติดใจอะไร สัญญาจะพาลูกเมียไปเที่ยวเชียงใหม่อีก

กาย โพสต์คลิปขอโทษ-จบดราม่ารถแดง ไม่ติดใจอะไร สัญญาจะพาลูกเมียไปเที่ยวเชียงใหม่อีก

จากกรณีที่ กาย รัชชานนท์ สุประกอบ ดาราหนุ่มชื่อดัง เดินทางไปถ่ายรายการที่ จ.เชียงใหม่ แล้วเจอเหตุการณ์โก่งราคาจากรถสองแถว โดยเรียกรถสี่ล้อแดงรับจ้างจากบริเวณหน้าวัดสวนดอกไปส่งย่านนิมมานเหมินทร์ ระยะทางประมาณ 1 กิโลเมตร แต่ถูกเรียกเก็บค่าโดยสารสูง 600 บาท

จากการโพสต์ดังกล่าวของดาราหนุ่ม ทำให้กลุ่มคนขับรถสี่ล้อแดงรับจ้างในจังหวัดเชียงใหม่ได้รับความเสียหายและเสื่อมเสียชื่อเสียงอย่างมาก จึงต้องการจะเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับดาราหนุ่ม แต่ทางผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ได้ร้องขอเอาไว้ให้มาเจรจาพูดคุยกัน พร้อมยืนยันว่าเหตุการณ์ไม่ได้เป็นอย่างที่ดาราหนุ่มกล่าวอ้าง หรือหากเป็นจริงตามที่ดาราหนุ่มกล่าวอ้างก็ควรจะนำหลักฐานมาแสดงเพื่อยืนยัน ไม่ใช่พูดลอยๆ เท่านั้น

ขณะที่ ดาราหนุ่ม เปิดเผยหลังการพูดคุยกันว่า “จากการพูดคุยกันทำให้เกิดความเข้าใจตรงกันแล้วว่าเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดเป็นการเข้าใจกันผิดและเกิดจากการสื่อสารระหว่างกันที่ผิดพลาดคลาดเคลื่อน โดยจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตัวเองเรียกรถสี่ล้อแดงจากย่านนิมมานเหมินทร์จะไปร้านอาหารแห่งหนึ่งย่านถนนสุเทพ แต่ทางคนขับรถสี่ล้อแดงรับจ้างเข้าใจว่าจะไปดอยสุเทพ จึงเรียกค่าโดยสารดังกล่าว ซึ่งจากการพูดคุยได้มีการปรับความเข้าใจกันดีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมทั้งตัวเองยังต้องขอโทษทางกลุ่มรถสี่ล้อแดงรับจ้างด้วยที่โพสต์เรื่องดังกล่าวไป จนทำให้เกิดผลกระทบต่อภาพลักษณ์ และหลังจากนี้ตัวเองจะทำการถ่ายคลิปขอโทษพร้อมทั้งชี้แจงโพสต์ลงในโซเชียลมีเดียด้วย”

ล่าสุดวันที่ 28 ธ.ค. ดาราหนุ่มโพสต์คลิปผ่านไอจีส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า “(คลิปเต็ม6นาที ดูที่ Facebook: guyharufamily) คลิปนี้น่าจะเป็นบทสรุปของเรื่องราวของตนและรถแดง 4 ล้อเชียงใหม่ ออกมาพูดเพราะต้องการจบประเด็นนี้และหาทางออกที่ลงตัวมากที่สุด ผมเชื่อว่าทำดีที่สุดในสถานการณ์ปัจจุบันแล้ว ที่เหลือคืออยู่ที่คนเสพข่าวว่าเลือกที่จะเสพข่าวไหน อำนาจในการตัดสินใจอยู่ที่คนดู ขอบคุณทุกๆคนที่รับฟัง และขอยืนยันว่าไม่มีอะไรติดใจกับจังหวัดเชียงใหม่ สัญญาว่าต้องพาลูกเมียไปอีกแน่นอนเพราะเชียงใหม่มีที่เที่ยวอีกเยอะที่ยังไม่เคยไป – รัชชานนท์ สุประกอบ”

ข่าวที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

“กาย รัชชานนท์” ปรี๊ดหนัก เรียกสองแถวเชียงใหม่ 1 กิโลเมตร คิด 600 บาท“กาย รัชชานนท์” ปรี๊ดหนัก เรียกสองแถวเชียงใหม่ 1 กิโลเมตร คิด 600 บาท