ช่อง 7 ร่อนจดหมาย สองนางเอก ขวัญ-ปุ๊กลุก สิ้นสุดสัญญา-ผันตัวอิสระ

หมดสัญญาช่อง 7

ช่อง 7 ร่อนจดหมาย สองนางเอก ขวัญ-ปุ๊กลุก สิ้นสุดสัญญา-ผันตัวอิสระ

28 ธ.ค. สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ได้ส่งจดหมายแจ้งต่อสื่อมวลชน กรณีการหมดสัญญาของสองนางเอกลูกหม้อ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ และ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ซึ่งสิ้นสุดสัญญาการเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 7 พร้อมทั้งชี้แจงเหตุผลของการไม่ต่อสัญญาของทั้งคู่ โดยมีข้อความว่า  . . .

 “คุณอุษามณี ไวทยานนท์ สิ้นสุดสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7HD
ช่อง 7HD ขอแจ้งให้ทราบว่า “คุณอุษามณี ไวทยานนท์” มีความประสงค์จะเป็นนักแสดงอิสระ เพื่อไปทุ่มเทเวลาในการประกอบธุรกิจส่วนตัว ซึ่งสถานีฯ ได้หารือกับนักแสดงแล้ว เห็นควรให้สัญญาการแสดงระหว่างสถานีฯ และคุณอุษามณี สิ้นสุดลงตั้งแต่บัดนี้  ทั้งนี้ สถานีฯ ขอขอบคุณ คุณอุษามณี ที่ทางานด้วยความตั้งใจและทุ่มเทตลอดระยะเวลาการเป็นนักแสดงในสังกัดของสถานีฯ และขอให้ประสบความสาเร็จในธุรกิจส่วนตัวตามที่ตั้งใจไว้”

 “คุณฝนทิพย์ วัชรตระกูล สิ้นสุดสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7HD
ช่อง 7HD ขอแจ้งให้ทราบว่า “คุณฝนทิพย์ วัชรตระกูล” มีความประสงค์จะเป็นนักแสดงอิสระ ทั้งนี้ เพื่อไม่เป็นการปิดกั้นโอกาสในการทำงานของคุณฝนทิพย์ จึงได้เจรจาตกลงกับนักแสดง ให้สัญญาการแสดงระหว่างสถานีฯ และคุณฝนทิพย์ สิ้นสุดลงตั้งแต่บัดนี้ ทั้งนี้ สถานีฯ ขอขอบคุณ คุณฝนทิพย์ วัชรตระกูล ที่ทางานด้วยความตั้งใจและทุ่มเทตลอดระยะเวลาการ เป็นนักแสดงในสังกัดของสถานีฯ”

 

ทั้งนี้ มีกระแสข่าวว่าทั้งสองนางเอก หลังสิ้นสุดสัญญาจะไปร่วมงานกับช่อง PPTV HD36  ซึ่งต้องรอคำยืนยันจากปากของทั้งคู่อีกครั้ง

ภาพจากไอจี  kwanusa9  , pooklook_fonthip

ข่าวที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น

แนะนำ >>

การ์ดปีใหม่ 2562 รูปการ์ดปีใหม่ Happy New Year 2019 การ์ดปีใหม่ 2562 รูปการ์ดปีใหม่ Happy New Year 2019

กลอนปีใหม่…พรปีใหม่กลอนปีใหม่…พรปีใหม่

รวมบทสวดมนต์ข้ามปี 2561 เตรียมใจให้ผ่องใสรับปีใหม่ 2562รวมบทสวดมนต์ข้ามปี 2561 เตรียมใจให้ผ่องใสรับปีใหม่ 2562