ดิว อริสรา ขึ้นสเตตัส in relationship ชาวเน็ตเชียร์คบหนุ่มคนนี้?

ดิว อริสรา ขึ้นสเตตัส in relationship ชาวเน็ตเชียร์คบหนุ่มคนนี้?

เลิกรากับ ไผ่ วันพอยท์ ใช้ชีวิตสาวโสดมานานพักใหญ่แล้ว สำหรับนางร้ายสาว ดิว อริสรา ช่วงนี้ดูเหมือนจะเลิกโสดหายเหงาซะที เมื่อสัปดาห์ก่อน สาวดิว โพสต์ภาพขอบคุณดอกไม้ช่อโตจากหนุ่มปริศนา ซึ่ง ไผ่ วันพอยท์ เข้ามาคอมเม้นท์แสดงความยินดีด้วย แถมล่าสุด สาวดิว ยังขึ้นข้อความในไอจีว่า “in relationship” 

ที่น่าจับตามองคือมีไอจีหนุ่มนอกวงการคนหนึ่งนามว่า “พอร์ช” ได้โพสต์ภาพคู่กับ สาวดิว เอาไว้มากมาย ซึ่งเป็นภาพในรายการ “You Are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์” ที่ให้เหล่าคนโสดมาเจอกัน เสมือนรายการหาคู่ ให้คนธรรมดามีโอกาสไปออกเดตกับซุปตาร์ 1 วัน

โดย หนุ่มพอร์ช เป็นผู้ชายที่ สาวดิว เลือกไปออกเดตด้วยนั่นเอง ในรายการ สาวดิว-หนุ่มพอร์ช ได้ไปทำกิจกรรมล่องเรือหรูกลางทะเล โดยฝ่ายชายชม สาวดิว ตลอดว่า “พี่น่ารัก” และพูดตรงๆ ว่า “พี่มีคนคุยอยู่ใช่ป่ะตอนนี้ พี่รู้ป่ะว่าผมชอบพี่ ผมอยากคุยกับพี่อีกคนนึงได้ป่ะ ชอบจริงๆ นะ ผมอยากคุยกับพี่จริงๆ นะ” ทำเอา สาวดิว เขินหนักมาก แต่ก็เกี่ยวก้อยตอบตกลงและให้โอกาสนั้นกับเขา ตามมาด้วยดินเนอร์หรูที่ สาวดิว โชว์เสน่ห์ปลายจวักลงมือทำอาหารให้ทานด้วยตัวเอง

ก่อนปิดรายการด้วยซีนซึ้งๆ หนุ่มพอร์ช พูดความในใจว่าเป็นวันที่ประทับใจมากและจะจดจำวันนี้ไปตลอด ไม่คิดว่าจะได้มาออกเดตกับคนที่ชื่นชอบ เขาติดตามเธอมาตั้งแต่สมัย Hi5 และสิ่งที่อยากขอเป็นอย่างสุดท้ายคือขอเพียงให้ สาวดิว ตอบไดเรคไอจีที่เขาจะทักไปหลังจากนี้ด้วย ทำเอา สาวดิว ถึงกับเสียน้ำตาด้วยความซาบซึ้ง เพราะไม่คิดว่าสิ่งเล็กๆ อย่างการตอบไอจีจะสำคัญกับคนคนนึงขนาดนี้ ไม่รู้ว่างานนี้จะเป็นเรื่องจริงหรือแค่การแสดง จะมีการสานสัมพันธ์นอกจอกันต่อหรือไม่ ทั้งช่อดอกไม้ ทั้งสเตตัส in relationship จะเป็นของหนุ่มคนนี้หรือเปล่า หรือมีหนุ่มคนอื่นที่กำลังมาวินอีกกันแน่ เอาเป็นว่ารอฟังจากปาก สาวดิว ดีที่สุดจ้าาา

 

ภาพจาก IG @duearisara, porszerr

 

 

ข่าวที่มา : gossipstar

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น

แนะนำ >>

การ์ดปีใหม่ 2562 รูปการ์ดปีใหม่ Happy New Year 2019 การ์ดปีใหม่ 2562 รู

 

ปการ์ดปีใหม่ Happy New Year 2019

กลอนปีใหม่…พรปีใหม่กลอนปีใหม่…พรปีใหม่

รวมบทสวดมนต์ข้ามปี 2561 เตรียมใจให้ผ่องใสรับปีใหม่ 2562รวมบทสวดมนต์ข้ามปี 2561 เตรียมใจให้ผ่องใสรับปีใหม่ 2562