สงกรานต์ เผยโมเมนต์คืนเคานต์ดาวน์ กับ แมท ภีรนีย์ เรียกแฟนได้ยัง

สงกรานต์ เผยโมเมนต์คืนเคานต์ดาวน์ กับ แมท ภีรนีย์ เรียกแฟนได้ยัง

สงกรานต์ เตชะณรงค์ เปิดใจ หลังมีภาพหลุดในคืนฉลองปีใหม่กับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ จนเกิดดราม่า แมท ต้องโพสต์ ไม่ได้ทำอะไรหลบซ่อนปิดบัง ไม่ต้องแอบถ่าย พร้อมเผยภาพแรกของทั้งคู่ลงไอจีเป็นครั้งแรกด้วยนั้น ทำเอาไอจีสะเทือนมากๆ มีคนเข้าไปกดไลก์กว่า 4 แสนไลก์ คนเข้าไปคอมเมนต์เกือบ 4 หมื่นคอมเมนต์แล้วตอนนี้

ไฮโซสุดฮอต สงกรานต์ เผยว่า เป็นอย่างที่แมทบอกว่า ไม่ได้ทำอะไรหลบๆซ่อนๆ สาวแมทเดินทางมาร่วมฉลองปีใหม่ด้วยกัน แค่แมทมาก็ถือเป็นการให้เกียรติแล้ว ก็มีการทักทายกับครอบครัวตัวเอง เพราะแมทเป็นเด็กก็ต้องเข้าไปทำความเคารพอยู่แล้ว

ช่วงเวลาเคานต์ดาวน์ไม่ได้มีคำพูดหวานๆอะไรให้กัน เพราะช่วงปีใหม่มีงาน ก็ต้องดูงานไปด้วย ตอนนี้ แมทกลับกทม.ไปแล้ว เพราะว่าต้องทำงาน เรื่องการให้กำลังใจ แมท เวลาเจอกระแสข่าวแรงๆ ก็คุยกัน ให้กำลังใจ แต่แมท อยู่วงการมาหลายปี ถ้าเป็นเรื่องคอมเมนต์ แมทเข้มแข็งกว่าผมมาก

เมื่อถามว่าจะพัฒนาขั้นเรียกว่าคนรู้ใจหรือยัง สงกรานต์ บอกว่า “มันก็ขนาดนี้แล้ว คงไม่ต้องพูด เรารู้กันอยู่แล้ว”

ส่วนวันที่ 1 ม.ค. วันเกิดน้องปีใหม่ คุณพ่อสุดหล่อล่ำบอกว่า ได้อวยพรลูกสาว ตั้งแต่ก่อนวันเกิด ได้ส่งข้อความไปหาแล้ว ส่วนธุรกิจยังไม่มีอะไรเพิ่ม ล่าสุดมีร้านอาหารก็วุ่นอยู่แล้ว ส่วนงานวงการบันเทิงตัวเอง อายุ 35 แล้ว ตกรุ่นไปแล้ว

cr.Apopบันเทิง34 AmarinTV

ข่าวที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง >>

 

แมท ภีรนีย์ โคตรแซ่บตัวจริงจ้า ขอลงเอง รูปกับ สงกรานต์ หลังดราม่าสนั่นภาพหลุด!แมท ภีรนีย์ โคตรแซ่บตัวจริงจ้า ขอลงเอง รูปกับ สงกรานต์ หลังดราม่าสนั่นภาพหลุด!