“อีฟ พุทธธิดา” คลอดลูกชาย “น้องมีบุญ” หน้าคล้ายคุณตา “ต้อย เศรษฐา” มาก

“อีฟ พุทธธิดา” คลอดลูกชาย “น้องมีบุญ” หน้าคล้ายคุณตา “ต้อย เศรษฐา” มาก

เป็นข่าวดีรับต้นปีของคนในวงการบันเทิง เมื่อมีโอกาสต้อนรับทายาทของ อีฟ พุทธธิดา ลูกสาวของนักแสดงและนักร้องรุ่นใหญ่ ต้อย-เศรษฐา ศิระฉายา และ อรัญญา นามวงศ์ ที่ได้คลอดลูกชาย น้องมีบุญ เมื่อเวลา 07.09 น. ของเช้าวันนี้ ที่โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท หลังจากเข้าพิธีวิวาห์กับ ต้น เติมศักดิ์ เมื่อ 2 ปีที่แล้ว

อีฟ พุทธธิดา คลอดลูกชาย น้องมีบุญ

โดยในอินสตาแกรมของคุณแม่มือใหม่อย่าง อีฟ พุทธธิดา ได้โพสต์ภาพของน้องมีบุญ หลายภาพด้วยกัน พร้อมกับเขียนบรรยายโมเมนต์แห่งความสุข และอัปเดตว่า น้องมีบุญ มีน้ำหนักแรกคลอด 2.265 กิโลกรัม ช่วงตัวยาว 47 เซนติเมตร

อีฟ พุทธธิดา คลอดลูกชาย น้องมีบุญ

ทางด้านสามีของ อีฟ พุทธธิดา ก็ได้เขียนบรรยายความรู้สึกของตัวเอง ด้วยข้อความว่า “กำหนดการคลอดจริงของมีบุญคือ วันที่ 19/1/19 พ่อเข้าใจว่าลูกคงอดใจรอเจอพ่อกับแม่ไม่ไหวเลยมาก่อนกำหนดคือวันนี้ วันที่ 10/1/19 ความรู้สึกของพ่อตอนนี้คือใจจะขาดอยู่แล้ว เพราะตั้งใจจริงว่าจะอยู่ข้างๆ อีฟตอนคลอดหนู พ่อรักหนูกับแม่มากๆ ที่สุดในชีวิตนะครับ อีก 1 ชม. 30 นาที เราจะได้เจอกันแล้วนะลูกมีบุญของพ่อต้นบุญ กับแม่อีฟ ขอให้ลูกคลอดปลอดภัยสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะครับ”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

กำหนดการคลอดจริงของมีบุญคือ วันที่ 19/1/19 พ่อเข้าใจว่าลูกคงอดใจรอเจอพ่อกับแม่ไม่ไหวเลยมาก่อนกำหนดคือวันนี้ วันที่ 10/1/19 ความรู้สึกของพ่อตอนนี้คือใจจะขาดอยู่แล้ว เพราะตั้งใจจริงว่าจะอยู่ข้างๆอี้ฟตอนคลอดหนู พ่อรักหนูกับแม่มากๆที่สุดในชีวิตนะครับ อีก 1 ชม. 30 นาที เราจะได้เจอกันแล้วนะลูกมีบุญของพ่อต้นบุญกับแม่อี้ฟ ขอให้ลูกคลอดปลอดภัยสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะครับ ขอบคุณน้องเตย @toeyyss ที่มาอยู่ในช่วงสำคัญที่สุดในชีวิต #tonnyvesmeeboon

โพสต์ที่แชร์โดย ต้นบุญ (@tonnboonsakdapon) เมื่อ

งานนี้มีคอมเมนต์เข้ามาแสดงความยินดีกับคุณพ่อ คุณแม่ มือใหม่เยอะมาก โดยส่วนใหญ่ต่างบอกว่าน้องมีบุญ มีหน้าตาคล้ายคุณตา ต้อย เศรษฐา มากๆ เรียกว่าถอดแบบกันมาเป๊ะๆ เลยก็ว่าได้

อีฟ พุทธธิดา คลอดลูกชาย น้องมีบุญ

ภาพ : IG yvessirachaya

ข่าวที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น

ข่าวดาราบันเทิง
- 10-01-2019 2:18:30 โพสต์โดย : oomspu คนดู อ่าน 969 คน คน