ลูกตาล ร็อคซี่ งงใจเหตุใด แทค ภรัณยู ถึงแต่งงาน ถามใครคบซ้อนใครกันแน่ !

ลูกตาล ร็อคซี่ สุดงง แทค ภรัณยู แต่งงานกับ ไฮโซเบลล์ แต่ตนเองเหมือนจะโดนเท จนงงไปหมดแล้วว่าใครคบซ้อนใคร ด้านแทคเข้ามาไล่ บอกไปสิ !

หลังจากที่แทค ภรัณยู มีข่าวดีออกมาว่าตอนนี้กำลังจะแต่งงานกับ ไฮโซเบลล์ อดิราภ์ เองตระกูล ตอนนี้ก็เหมือนจะเจอกับอุปสรรคเข้าให้แล้ว เมื่อลูกตาล ร็อคซี่ พิธีกรและนางแบบ ได้ออกมาโพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก ในเชิงตัดพ้อกับความรัก และมีแทค ภรัณยู เข้ามาตอบกลับ จนหลายคนสงสัย ว่าสองคนนี้เป็นอะไรกันแน่

ลูกตาล ร็อคซี่-แทค ภรัณยู

โดยเมื่อวันที่ 8 มกราคม 2562 ซึ่งเป็นวันที่มีข่าวว่าแทคแต่งงานกับ ไฮโซเบลล์ ลูกตาลก็โพสต์ว่า “กูยังโอเค” และโพสต์ข้อความบนไอจีว่า “ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง อย่าเพิ่งถามอะไรกูเลย กูตอบไม่ทัน และไม่มีคำตอบ เพราะกูก็สตั๊นท์เหมือนกัน”

ลูกตาล ร็อคซี่-แทค ภรัณยู

ลูกตาล ร็อคซี่-แทค ภรัณยู

จากนั้นในวันที่ 9 มกราคม 2562 ลูกตาลก็มาโพสต์อีกว่า “นี่เขาคบซ้อน หรือเราคบซ้อนเขา หรือเราซ้อน 3” จนแทคเข้ามาบอกว่า ไปสิ และทำให้ลูกตาลตอบกลับสั้น ๆ ว่า “อย่าใช้อารมณ์”

ลูกตาล ร็อคซี่-แทค ภรัณยู

ลูกตาล ร็อคซี่-แทค ภรัณยู

นอกจากนี้ ลูกตาลยังได้แชร์โพสต์เมื่อ 2 ปีก่อน ที่เขียนว่า “ความรัก = ส้นตีน” จนเพื่อนต้องเข้ามาให้กำลังใจ บอกให้สู้ ๆ และลูกตาลก็ยอมรับว่า จังหวะมันได้พอดี

ลูกตาล ร็อคซี่-แทค ภรัณยู

อย่างไรก็ตาม หากลงไปส่องในเฟซบุ๊กของลูกตาล จะพบว่าในบางครั้ง แทคเองก็จะตามไปคอมเมนต์ตามรูปต่าง ๆ ทั้งภาพของลูกตาลที่ใส่เสื้อลายพราง พร้อมสเตตัส “จ้างเป็นแฟน คิดแพงมั้ยคะ” ซึ่งแทคเข้าไปคอมเมนต์ว่า “อยากได้คนใส่” หรือภาพของลูกตาลในสนามบิน และแทคเข้าไปคอมเมนต์ว่า “มานี่มา” และลูกตาลตอบกลับว่า “อยู่เชียงใหม่ กลับเมื่อไหร่ จะไปหานะ”

ลูกตาล ร็อคซี่-แทค ภรัณยู

ลูกตาล ร็อคซี่-แทค ภรัณยู

งานนี้ความสัมพันธ์ทั้งคู่ จะเป็นแค่เพื่อน หรือคบซ้อนซ่อนเงื่อน ต้องฟ้งจากปากแทคแล้วล่ะค่ะ

ข่าวที่มา : kapook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง แทค ภรัณยู

เซอร์ไพรส์!! แทค ภรัณยู ควงแฟนสาวไฮโซ แต่งเงียบ! เซอร์ไพรส์!! แทค ภรัณยู ควงแฟนสาวไฮโซ แต่งเงียบ!

เผยโฉม เบลล์ เองตระกูล สวยโปรไฟล์เริ่ด เจ้าสาว แทค ภรัณยู หลังเซอร์ไพรส์-ซุ่มวิวาห์ เผยโฉม เบลล์ เองตระกูล สวยโปรไฟล์เริ่ด เจ้าสาว แทค ภรัณยู หลังเซอร์ไพรส์-ซุ่มวิวาห์

คอนเฟิร์ม แทค ภรัณยู เตรียมตัวเป็นคุณพ่อ ตั้งชื่อแล้วเรียบร้อย คอนเฟิร์ม แทค ภรัณยู เตรียมตัวเป็นคุณพ่อ ตั้งชื่อแล้วเรียบร้อย

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวดาราบันเทิง
- 10-01-2019 2:58:52 โพสต์โดย : oomspu คนดู อ่าน 7,682 คน คน