“แทค ภรัณยู” พูดแล้ว ภรรยาท้อง 5 เดือน ตอนนี้ขอจบสถานะเพลย์บอย

“แทค ภรัณยู” พูดแล้ว ภรรยาท้อง 5 เดือน ตอนนี้ขอจบสถานะเพลย์บอย

ตั้งโต๊ะแถลงข่าวเคลียร์ทุกประเด็นร้อนแบบจัดเต็ม กลางสตูดิโอ ช่อง ONE31 สำหรับ แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม นักแสดงหนุ่มลุคแบดบอยที่เซอร์ไพรส์วงการบันเทิงด้วยการควงแขนแฟนสาวไฮโซ เบลล์-อดิราภ์ เองตระกูล เข้าพิธีวิวาห์แบบเรียบง่าย พร้อมโพสต์ภาพอัลตราซาวด์ ประกาศข่าวดีเรื่องทายาทลงบนอินสตาแกรม ท่ามกลางเสียงอวยพรยินดีจากแฟนคลับและเพื่อนพ้องคนบันเทิง

แทค ภรัณยู พูดแล้ว ภรรยาท้อง 5 เดือน

ซึ่งการแถลงข่าวเปิดใจของนักแสดงหนุ่มในครั้งนี้ นอกจากเจ้าตัวจะได้ออกมาเผยความรู้สึกหลังเริ่มใช้สถานะชีวิตคู่กับภรรยาแล้ว เจ้าตัวก็ยังถือโอกาสเคลียร์กระแสข่าวคบซ้อน กรณีที่นางแบบสาวและพิธีกรชื่อดัง ลูกตาล ร็อคซี่ โพสต์แฉความสัมพันธ์ลงในโลกโซเชียล

“ทุกอย่างก็เหมือนที่ข่าวออก ไม่มีอะไรมากเลยครับ และวันนั้นก็เป็นวันทำบุญเฉยๆ ไม่ใช่การแต่งงานอะไรมากมาย ทุกอย่างเป็นปกติธรรมดา ให้ผู้หลักผู้ใหญ่ได้มาเจอกัน เป็นพิธีทำบุญเล็กๆ ซึ่งฝ่ายหญิงเขาให้ผมเป็นคนตัดสินใจทุกอย่าง เราก็เลยจัดเป็นพิธีเล็กๆ เพื่อให้เกียรติคุณพ่อคุณแม่เขา ทุกอย่างมีขั้นตอนหมด ผมเข้าตามตรอกออกตามประตู ทำตามประเพณีทุกอย่าง ไม่ได้เป็นการแต่งงานฟ้าแลบ”

“สาเหตุที่ผมไม่ได้พูดเรื่องความสัมพันธ์ เพราะผมอยากให้เราศึกษากันแบบเงียบๆ ก่อน และถ้ามันใช่เราก็จัดเลย ตอนที่คุยกัน ผมก็ให้สถานะเขาว่าเป็นคนพิเศษคนหนึ่งที่เราคุยกัน เราไปไหนมาไหนด้วยกันปกติ ใช้ชีวิตเหมือนคนธรรมดาทั่วไปตลอด 3 ปีที่คบกัน เราไปมาหาสู่พ่อแม่ของกันและกันตลอด จนมันเปลี่ยนจากความผูกพันเป็นความรัก ซึ่งเราก็สามารถมีลูกได้เลย อายุผมพร้อมแล้ว ผมอายุ 35 แล้ว มันเป็นการวางแผนของเราครับ”

แทค ภรัณยู พูดแล้ว ภรรยาท้อง 5 เดือน

“ถามว่าผมคบซ้อนกับน้องตาลไหม เอ่อ…เราก็รู้จักกันมานานแล้วนะ และผมกับเขาก็ไม่ได้เจอกันมาเป็นปีแล้วด้วย ยืนยันครับว่าไม่ได้คบซ้อน ไม่มีหนังคนละม้วนแน่นอน ไปถามเขาได้เลย”

“ภรรยาผมรับได้ไหมกับลุคเพลย์บอย ผมบอกได้เลยครับว่ามันเป็นอดีตไปแล้ว ผมมีครอบครัว มีลูก มีภรรยาแล้ว ขอเปลี่ยนจากคำว่าแบดบอย เป็นแฟมิลี่แมนดีกว่า เสือตัวนี้จำศีลแล้วครับ แต่ไม่หยุดสักนะครับ ผมสักต่อ (ยิ้ม)”

แทค ภรัณยู พูดแล้ว ภรรยาท้อง 5 เดือน

“สำหรับลูกตอนนี้ผมบอกได้แล้วครับว่าเขาเป็นเพศชาย ภรรยาผมท้อง 4-5 เดือนแล้ว ส่วนชื่อที่ตั้ง ผมก็ตั้งให้ว่า พารัน เหมือนกับชื่อผมที่ชื่อว่า ภรัณยู แถมผมยังแพ้ท้องแทนภรรยาด้วยนะ ไม่รู้เป็นอะไรอยากกินของที่ไม่เคยอยากกินมาก่อน”

“คุณพ่อผมแฮปปี้มากครับตอนนี้ ยิ่งพอรู้เรื่องมีหลานยิ่งแฮปปี้ แต่ครอบครัวเราคงอยู่กันที่กรุงเทพ เพราะพ่อตาผมเตรียมบ้าน เตรียมที่ไว้ให้แล้ว พ่อตาผมดีมากๆ ท่านเมตตาผมที่สุด ผมย้ายเข้าครอบครัวฝ่ายหญิงครับ”

“ตอนนี้สิ่งที่ผมวางแผนไว้มันเกือบครบถ้วนแล้ว เหลือเขา เราจะสอนให้เขาใช้ชีวิตให้มันถูกต้องตามสังคม สิ่งไหนที่เขาผิดเราก็ตักเตือน สิ่งไหนที่ถูกเราก็ชื่นชม”

แทค ภรัณยู พูดแล้ว ภรรยาท้อง 5 เดือน

ข่าวที่มา : sanook

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง แทค ภรัณยู

ลูกตาล ร็อคซี่ งงใจเหตุใด แทค ภรัณยู ถึงแต่งงาน ถามใครคบซ้อนใครกันแน่ ! ลูกตาล ร็อคซี่ งงใจเหตุใด แทค ภรัณยู ถึงแต่งงาน ถามใครคบซ้อนใครกันแน่ !

คอนเฟิร์ม แทค ภรัณยู เตรียมตัวเป็นคุณพ่อ ตั้งชื่อแล้วเรียบร้อย คอนเฟิร์ม แทค ภรัณยู เตรียมตัวเป็นคุณพ่อ ตั้งชื่อแล้วเรียบร้อย

เผยโฉม เบลล์ เองตระกูล สวยโปรไฟล์เริ่ด เจ้าสาว แทค ภรัณยู หลังเซอร์ไพรส์-ซุ่มวิวาห์ เผยโฉม เบลล์ เองตระกูล สวยโปรไฟล์เริ่ด เจ้าสาว แทค ภรัณยู หลังเซอร์ไพรส์-ซุ่มวิวาห์

เซอร์ไพรส์!! แทค ภรัณยู ควงแฟนสาวไฮโซ แต่งเงียบ! เซอร์ไพรส์!! แทค ภรัณยู ควงแฟนสาวไฮโซ แต่งเงียบ!

ข่าวดาราบันเทิง
- 11-01-2019 1:31:29 โพสต์โดย : oomspu คนดู อ่าน 1,736 คน คน