‘อ้อม’ชื่นชม‘สะอาด’การแสดงสุดเป๊ะ บอกไม่ต้องห่วงละคร-หลับให้สบาย!

‘อ้อม’ชื่นชม‘สะอาด’การแสดงสุดเป๊ะ บอกไม่ต้องห่วงละคร-หลับให้สบาย!

ผู้จัดสาว ‘อ้อม’พิยดา จุฑารัตนกุล ที่ร่วมเป็น เจ้าภาพสวดพระอภิธรม ‘สะอาด เปี่ยมพงษ์สานต์’ ศิลปินแห่งชาติผู้ล่วงลับ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงการจากไปของท่าน ซึ่งเป็นหนึ่งใน นักแสดงหลักละคร “ด้ายแดง” ทางช่อง 3 ที่ตนเองเป็นผู้จัด ว่า “พอทราบข่าวก็รู้สึกตกใจ เพราะตอนทราบข่าวอ้อมอยู่ญี่ปุ่น กำลังแย่กับเรื่องคุณพ่อเปี๊ยก(พิศาล อัครเศรณี) อยู่พอดี พอทราบเรื่องคุณพ่อสะอาดเราก็ ฮึ…มันเร็วมาก ก็ไปกันใหญ่ แล้วก็เตลิดเปิดเปิงสติไม่อยู่กับเนื้อกับตัว แต่พอเสร็จก็กลับมามีสติ”

‘อ้อม’ชื่นชม‘สะอาด’

เห็นว่าคุณพ่อสะอาดห่วงอ้อมมาก “ใช่ มีคนส่งคลิปมาให้ดู ตอนแรกยังไม่กล้าดู เพิ่งดูเมื่อคืนก่อนจะมางาน”

มีห่วงอะไรเพราะละครยังถ่ายไม่เสร็จ “คือเมื่อกี้ลูกสาวคุณพ่อสะอาดเพิ่งบอกว่าคุณพ่อจะปีนเตียงต้องเอาเชือกมัดเอาไว้เพราะท่านจะมาถ่ายละคร เราก็…คือเขาห่วงเรามาก”

ตอนไปไหว้ได้บอกพ่อสะอาดไหมว่าไม่ต้องเป็นห่วงนะ อ้อมกล่าวว่า “บอกแล้วค่ะ เมื่อกี้ก็บอกว่าพ่อไม่ต้องห่วงงานนะ มาหาได้ มาหาสักคนได้มั้ย ไม่มีใครมาหาอ้อมเลย เลยบอกพ่อไปว่ามาได้ ไม่ต้องเป็นห่วงนะ แล้วก็เล่าให้ฟังเลยว่าเปลี่ยนบทเรียบร้อย การทำงานเป็นแบบนี้ พ่อหลับให้สบาย ไม่ต้องเป็นห่วงใดๆ”

แสดงว่าไม่ได้มีผลกระทบอะไรกับละครมาก “ไม่ค่ะ คือจริงๆ ตัวของพ่อปิดไปแล้ว แต่ด้วยความที่เห็นแกคงสนุกเนอะ พอเราตัดออกมาแล้วดูดี เราก็เลยเพิ่มบทตรงนี้ให้พ่อมาสนุกสนานด้วย คือพ่อเล่นเป็นซินแสในเรื่อง เป็นต้นเรื่องเลย คือคำประกาศิต พูดคำไหนคำนั้น เราก็เลยให้มาทำนายทายทักอีกรุ่นนึงซึ่งเป็นรุ่นเด็ก คิดว่าน่าจะดี ช่วยเสริมละครให้ดียิ่งขึ้น แต่พอเปลี่ยนบทมาออนแทร็กตามเดิมก็โอเคค่ะ บทก็ยังโอเคอยู่ แต่ว่ามีพ่อแค่รุ่นของพี่ป๋อ(ณัฐวุฒิ) ไป จริงๆ แค่อยากให้มาสนุกสนานกันค่ะ แล้วล่าสุดที่คุยเรื่องคิวกันตอนแรกก่อนเข้าโรงพยาบาลบอกว่าจะไปเชียงราย เขาจะขับรถไปเอง อ้อมยังพูดกับพ่อเลยว่า ‘พ่อคะ เดี๋ยวซื้อตั๋วให้ ไปวันไหนบอกมาเลย ไม่ให้ขับรถแล้ว’ พ่อก็บอกว่าไม่เอา จะขับรถไปเองเพราะเขามีไร่”

ข่าวที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น

ข่าวดาราบันเทิง
- 14-01-2019 10:24:33 โพสต์โดย : oomspu คนดู อ่าน 55 คน คน