‘บอดี้สแลม’เปิดแถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่ ‘ตูน’ซึ้ง-แฟนคลับรอคิวจองบัตรข้ามวัน

‘บอดี้สแลม’เปิดแถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่ ‘ตูน’ซึ้ง-แฟนคลับรอคิวจองบัตรข้ามวัน

แถลงข่าวพร้อมเปิดขายบัตรวันแรก 6 ม.ค. สำหรับคอนเสิร์ต “M-150 Presents Bodyslam Fest #วิชาตัวเบา Live in ราชมังคลากีฬาสถาน” ของวง “Bodyslam” (บอดี้สแลม) ค่ายจีนี่ เรคคอร์ดส โดยงานนี้ 5 หนุ่มวง “บอดี้สแลม” ตูน-อาทิวราห์, ปิ๊ด-ธนดล, ยอด-ธนชัย, ชัช-สุชัฒติ และ โอม เปล่งขำ มากันพร้อมหน้า ร่วมด้วยผู้บริหารค่าย นิค-วิเชียร, อ๊อฟ บิ๊กแอส, กบ บิ๊กแอส ฯลฯ ที่ Fashion Hall ชั้น 1 Siam Paragon

บอดี้สแลม เปิดแถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่

นอกจากนี้ที่จุดพิเศษหน้างานแถลงข่าว เปิดให้จองบัตรคอนเสิร์ตจำนวน 1,000 คิว ปรากฏคิวแรกมารอตั้งแต่ 10 โมงเช้าของ วันที่ 5 ม.ค. และมีแฟนคลับตามมาตั้งแคมป์รอกันอีกเป็น 100 ชีวิต ซึ่งพอภาพเหล่านี้ถูกส่งถึงมือตูน ทำเอาตูนต้องเสียน้ำตาบนรถตู้ขณะกำลังเดินทางมางานแถลงข่าว

บอดี้สแลม เปิดแถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่

จากนั้นเมื่องานเริ่มขึ้นก็มีแฟนคลับมารอให้กำลังใจจนแน่นแฟชั่นฮอลล์ ทั้ง 5 หนุ่มบอดี้สแลมขึ้นเวที พูดคุยถึงที่มาของคอนเสิร์ต โดยเล่าถึงความพิเศษที่จะได้กลับไปเยือนสนามราชมังคลาฯ อีกครั้งในรอบ 9 ปี

บอดี้สแลม เปิดแถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่

สำหรับ “BODYSLAM FEST วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน” ทุกคนจะได้ใกล้ชิดและรู้จักวงบอดี้สแลมกับ 16 ปีที่พวกเขาโลดแล่นในวงการเพลง ตั้งแต่จุดเริ่มต้นจากความฝันและสร้างสรรค์ผลงานด้วยความเชื่อมาตลอด 6 อัลบั้ม และจะได้พบกับอัลบั้มใหม่ชุดที่ 7 “วิชาตัวเบา” ที่จะวางแผงปลายเดือนนี้ เพื่อได้ซ้อมร้องก่อนไปมันกันในคอนเสิร์ตเสาร์ที่ 9 ก.พ. และอาทิตย์ที่ 10 ก.พ. ซึ่งสามารถไปกันตั้งแต่เที่ยงวัน โดยพื้นที่ด้านนอกรอบสนามราชมังคลาฯ ถูกเนรมิตเป็นมิวสิค เฟสติวัล ถนนที่รวบรวมทุกเรื่องราวของบอดี้สแลมเอาไว้ ส่วนโชว์อัดแน่นด้วย โปรดักชั่นคุณภาพที่พร้อมจะระเบิดความมันส่งถึงแฟนคลับทุกคน

บอดี้สแลม เปิดแถลงข่าวคอนเสิร์ตใหญ่

ข่าวที่มา : khaosod

ข่าวดาราบันเทิงข่าวดาราวันนี้ข่าวดาราล่าสุดข่าวดารา , ประวัติดาราวัยรุ่น

ข่าวดาราบันเทิง
- 14-01-2019 1:46:09 โพสต์โดย : oomspu คนดู อ่าน 51 คน คน